Định Nghĩa Homunculus Là Gì (Hoặc Bất Cứ Ai Là): Định Nghĩa Và Sự Thật Thú Vị

Hiện tại, tiến trình không dừng lại. các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống con người đang phát triển nhanh chóng. mọi người chờ đợi những khám phá lớn và lớn, nhưng không ai để ý đến những thí nghiệm thành công nhưng nhỏ bé. và nếu vài thế kỷ trước họ không biết cắt cụt chân thì giờ đây họ đang tạo ra các cơ quan nhân tạo với sức mạnh và sức mạnh, và thậm chí điều này sẽ không làm trẻ em ngạc nhiên.

bạn đang xem: homunculus là gì

nhưng, dù sao, tất cả đều bắt đầu nhỏ. Thời Trung Cổ: Đây là một bước ngoặt khi nhiều nhà giả kim và huyền bí học xuất sắc đặt nền móng cho sự phát triển của y học hiện đại. nhiều người liên kết tên của những người nổi tiếng nhất với một cái gì đó kỳ diệu và không hoàn toàn có thật. tuy nhiên, phần lớn sự phát triển của nó không gì khác hơn là các thí nghiệm trong lĩnh vực y học.

homunculus là gì?

một trong những nhà khoa học, nhà giả kim thời trung cổ là paracelsus, đến từ Đức. nhưng ông đã trở nên nổi tiếng với một trong những thí nghiệm thú vị nhất không chỉ ở thời đại của ông mà còn của thời hiện đại. cụ thể, realchampionshipwrestling.com tạo ra một homunculus. Rất có thể nhiều bạn đã nghe qua định nghĩa này nhưng không hiểu nghĩa của nó.

homunculus là một sinh vật hình người phát triển trong điều kiện nhân tạo. thậm chí ngày nay nó có vẻ hư cấu, nhưng nếu bạn tin tưởng vào những người đã thành công trong kinh nghiệm như vậy, bạn thậm chí có thể trồng homunculi tại nhà. Trong realchampionshipwrestling.com này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về phương pháp canh tác của những sinh vật này, do chính Paracelsus và con người hiện đại phát minh ra.

cách bác sĩ

thực tế là việc lặp lại hoàn toàn thử nghiệm paracelsus sẽ không hiệu quả với bất kỳ ai. nhà giả kim thuật đã tạo ra sinh vật huyền bí của mình trong những điều kiện có sẵn cho anh ta ở thời trung cổ, và do đó tất cả các ghi chép đều khá trừu tượng. vì vậy anh ta không đăng ký nhiệt độ cụ thể để nuôi nửa người và trên thực tế, mọi chuyển động của anh ta đều chính xác. Giống như bất kỳ nhà khoa học nào khác (anh ta cũng tự gọi mình là một pháp sư), paracelsus có những bí mật của mình, mà anh ta không tiết lộ cho bất kỳ ai. vì vậy chính xác cách anh ấy tạo ra homunculus của mình chỉ có thể được đoán hoặc theo cách thử nghiệm của riêng bạn.

tất cả những gì bác sĩ của chúng tôi biết về nuôi cấy homunculi là bạn cần lấy một lọ nhỏ và đổ đầy tinh trùng vào. Sau đó, nhà giả kim thuật đặt thùng chứa phân ngựa, theo ghi chép của ông, trong 40 ngày. Sau khi mở cái chậu và lấy ra sinh vật mới hình thành từ nó, nó phải được tưới bằng máu người.

Chính bác sĩ đã nói với realchampionshipwrestling.com rằng ông không cần homunculus cho nghi lễ hoặc phép thuật. ông muốn nuôi nấng anh ta và nâng anh ta lên địa vị của một người đàn ông nhỏ bé bình thường. Sau khi đọc các bài viết của realchampionshipwrestling.com của nhà giả kim xuất sắc này, nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi: liệu có thể tự trồng homunculi? Để biết câu trả lời cho điều này, hãy đọc tiếp.

cách trồng homunculi tại nhà và nó có khả thi không?

Người ta không biết chắc liệu có thể trồng một sinh vật hoàn chỉnh tại nhà hay không. Những người đã có trải nghiệm như vậy đã quay video realchampionshipwrestling.com về thành tích của họ và tải chúng lên internet. nếu bạn tin những gì bạn thấy, nó giống như một sự kiện trực tiếp mà họ làm. Chúng tôi khuyên bạn nên tự mình kiểm tra và xem nó có hoạt động không. vậy làm thế nào để trồng homunculi tại nhà?

bạn cần gì?

Bạn có thể thử trồng một homunculus từ trứng gà. lấy một cái hộp nhỏ và một quả trứng gà. cả màu sắc và kích thước của nó đều không hoàn toàn không quan trọng, miễn là nó được trộn mới. Tất nhiên, trứng từ siêu thị sẽ không tốt cho bạn.

xem thêm:

Bạn cũng sẽ cần cồn và bông (để khử trùng nơi xâm nhập của hạt giống), băng dính, ống tiêm và tinh dịch của nam giới. ngay cả các nhà khoa học hiện đại cũng xác nhận sự thật rằng hạt giống đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của phôi hơn là noãn.

Bạn cũng sẽ cần một phần chất liệu dày dặn (như mũ hoặc áo len) và một chỗ ấm. vì nhiệt độ chính xác cho sự phát triển của homunculus là không xác định, ngay cả một điểm gần pin sưởi ấm trung tâm cũng sẽ làm được. đi xử lý.

làm thế nào để nuôi cấy homunculus từ trứng?

Bây giờ, nhẹ nhàng bơm tinh trùng vào trứng. với sự ra đời của kim bên trong, rất khó để di chuyển. một số chất lỏng có thể bị rò rỉ ra ngoài, nhưng điều này không thể tránh khỏi, vì vậy không nên tập trung vào việc chăm sóc này. bây giờ bạn sẽ cần một miếng thạch cao nhỏ để dán lỗ vào quả trứng. chặt chẽ không quan trọng, nó không quan trọng. Bây giờ chúng ta sẽ đặt trống vào thùng và bọc nó trong một miếng vải dày.

thì rất đáng để tìm một nơi thích hợp cho homunculus trong tương lai. đảm bảo rằng cây trồng realchampionshipwrestling.com trong quá trình phát triển là đứng yên và không ai có thể chạm vào hoặc làm đổ nó. thời gian tu luyện có thể thay đổi từ 10 ngày đến 40 ngày, các nguồn khác nhau đưa ra các con số khác nhau, nếu bạn tin rằng các thí nghiệm trước đó, quá trình có thể được hoàn thành vào các thời điểm khác nhau. chúng tôi khuyên bạn nên chọn thứ gì đó ở giữa.

mở phôi

sau một thời gian, chúng ta có thể mở homunculus của mình. Nếu bạn thấy rằng có những đốm đen xung quanh vết thủng, đừng lo lắng, nó được phép. Cũng giả sử có mùi khó chịu, nếu bạn làm mọi thứ một cách chính xác và không có gì cản trở sự phát triển của sinh vật, nó sẽ không phải là rất mạnh. bây giờ bạn có thể phá vỡ quả trứng một cách an toàn và xem điều gì đã xảy ra. cái chính là nó dễ di chuyển để không làm hỏng nội dung.

Như bạn có thể thấy, việc trồng homunculus trên realchampionshipwrestling.com khá đơn giản và kết quả của thử nghiệm chỉ phụ thuộc vào bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *