Cách làm tuyết nhân tạo

Hầu như tất cả trẻ em đều thích chơi với tuyết trên đường phố – làm người tuyết, xúc tuyết, ném bóng tuyết cho bố, bắt những bông tuyết trong lòng bàn tay, nhìn vào những hoa văn lạ mắt của chúng và quét tuyết tươi từ băng ghế bằng găng tay. Thật xấu hổ khi bạn không thể chơi với tuyết ở nhà … Không, với tuyết thật, nhưng có nhiều công thức để làm tuyết tự chế cho một trò chơi vui nhộn.

Bạn đang xem: Cách làm tuyết nhân tạo

Bất kỳ công thức nấu ăn nào cũng cung cấp một loạt các câu chuyện thú vị để chơi tại nhà. Hãy tưởng tượng bạn đang ở Bắc Cực và theo dõi cuộc sống của một gia đình gấu Bắc cực. Hoặc có thể một người tuyết dễ thương sẽ xuất hiện trên bàn? Hoặc thiết bị xây dựng dọn sạch khu vực khỏi tuyết để đặt nền móng của ngôi nhà tương lai. Làm thế nào về những chú chim cánh cụt có niềm vui vùi mình trong tuyết? Bạn đã nghe thấy bất cứ điều gì về kho báu ở Nam Cực? Sau đó tự chôn nó trong tuyết và gửi một chuyến thám hiểm tới đó để tìm vàng mùa đông.

TỪneg từ tinh bột và bọt cạo râu

200 gram bột ngô hoặc tinh bột khoai tây, một hộp bọt cạo râu và long lanh như mong muốn. Trộn các thành phần trong một bát lớn và thưởng thức điêu khắc những quả cầu tuyết gần như thật. Khối lượng mềm, dễ chịu và nói chung là an toàn, với một mùi thơm tươi nhẹ.

Tuyết làm từ baking soda và bọt cạo râu

*

Tính toán thành phần dựa trên tỷ lệ 1 lon bọt với 1 gói soda (tất nhiên, bạn có thể tạo ra một nửa lượng tuyết). Tuyết với thành phần này hóa ra ẩm ướt, lạnh và thơm, gần giống như thật. Người tuyết sẽ được đúc hoàn hảo từ nó.

Tuyết làm từ bột mì và dầu em bé

Kết hợp ¼ chén dầu em bé và 2 chén bột mì. Bạn cần phải nhào thật kỹ khối lượng, vì mục đích này, máy đánh trứng là hoàn hảo, thậm chí bạn có thể thử một máy trộn nhà bếp. Công thức này tạo ra tuyết tự chế tinh tế nhất với mùi thơm dễ chịu. Thích hợp cho trẻ có làn da rất nhạy cảm. Bạn có thể điêu khắc những quả bóng tuyết và số liệu từ nó, giống như từ hiện tại. Nhưng, chúng ta phải tính đến việc dầu trong tuyết làm phức tạp quá trình làm sạch sau trò chơi.

Xốp tuyết

Với vật liệu này khá đơn giản: một miếng polystyrene nhỏ cần được cắt nhỏ bằng nĩa, dao hoặc nạo. Bạn sẽ không thể làm bất cứ điều gì mù quáng từ nó, nhưng thật dễ dàng để sắp xếp một trò chơi cảm giác: nếu bạn đổ một loạt các quả bóng xốp lên một cái khay, bạn sẽ có một không gian tuyết tuyệt vời nơi máy kéo có thể lái xe xung quanh, người Lego có thể sống hoặc động vật phương bắc – chim cánh cụt, gấu trắng, v.v.

Tuyết muối

Với muối, có hai lựa chọn: đầu tiên là sử dụng nó không thay đổi, như bọt, đổ nó vào một đĩa phẳng đặc biệt hoặc trên khay để dễ chơi hơn. Muối hoàn hảo tạo ra ấn tượng của tuyết tấn công trong rừng. Bạn có thể đặt hình động vật ở đó, sắp xếp tuyết thiết bị đặc biệt và bao gồm nó trong bất kỳ trò chơi mùa đông khác. Một lựa chọn khác sẽ quan tâm đến trẻ lớn hơn. Bạn có thể trồng tinh thể muối thực sự, và đây là cách:

1. Muối được lấy thô, từ đó tinh thể thu được ngoạn mục hơn. 2. Muối được đổ vào nước sôi theo tỷ lệ 1 kg muối với 2 lít nước, thời gian được đưa ra để hòa tan hoàn toàn. 3. Cành khô, sạch được thả vào dung dịch muối không được lọc và để nguội ở đó. Sau đó chúng được loại bỏ cẩn thận và chúng được dành thời gian để làm khô. 4. Chúng ta có thể cho rằng sương giá đã sẵn sàng. Xem các tinh thể xuất hiện trên cành cây. Phương pháp này thuận tiện cho các nhánh nhỏ và thảo mộc khô. Tinh thể muối cũng có thể được trồng trên những quả bóng Giáng sinh. Và các nhánh “băng giá” sẽ tìm thấy một vị trí xứng đáng trong thành phần của bàn chân lá kim năm mới.

Xà phòng và bột tuyết cho em bé

Kết thúc tốt đẹp xà phòng giặt (hoặc một ngọn nến paraffin) và sau đó trộn những vảy này với bột trẻ em.

Nhựa dẻo

Thành phần: 2 tách baking soda 1 cốc bột ngô 1 và 1/2 cốc nước lạnh Một vài giọt chiết xuất bạc hà BẠC

Giấy vệ sinh và xà phòng tuyết

Chuẩn bị 2 cuộn giấy vệ sinh trắng và một thanh xà phòng trắng. Xé giấy thành từng miếng nhỏ và đặt đĩa vào lò vi sóng, đặt toàn bộ thanh xà phòng vào giữa trong 1 phút. Tốt hơn để kiểm tra cứ sau 15 giây những gì đang diễn ra bên trong. TRONG lò vi sóng khối lượng sẽ xẹp lên, và xà phòng sẽ trở nên mềm và vỡ vụn ngay trong tay bạn. Hỗn hợp thu được phải được đổ với 1 ly nước. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một khối lượng từ đó bạn có thể điêu khắc những quả bóng tuyết, người tuyết và các nhân vật khác.

tôi muốn ngày lễ năm mới trang trí tuyết đặc biệt, nhưng tuyết thật, than ôi, chỉ trên đường phố. Cách làm tuyết nhân tạo bằng tay của chính mình? Cách tốt nhất để trang trí cây Giáng sinh, cửa sổ, nến, cành cây và các vật dụng nội thất khác với tuyết nhân tạo. Trên các trang của trang web của chúng tôi, chúng tôi đã thu thập ý tưởng tốt nhất để sản xuất tuyết nhân tạo. Chúng ta hãy xem xét từng phương pháp riêng biệt.

Tuyết nhân tạo từ nến và bột hoạt thạch

Để chuẩn bị tuyết nhân tạo, bạn có thể sử dụng bột thông thường (bột trẻ em) và parafin (nến). Nướng các ngọn nến đã được làm lạnh trước trên một vắt mịn, trộn các mảnh vụn thu được với Talc và lấp lánh (lấp lánh). Tuyết như vậy thích hợp để trang trí trang trí cây thông Noel, vẽ cửa sổ và trang trí đồ thủ công năm mới.

Xốp tuyết

Một cách đơn giản để có được tuyết nhân tạo là xù bọt. Bọt có màu trắng và bao gồm các quả bóng nhỏ. Nếu bạn lấy bao bì xốp từ dưới các thiết bị gia dụng và làm vỡ miếng xốp bằng nĩa, bạn sẽ nhận được khá nhiều tuyết nhẹ và dính.

*

Hãy nhớ rằng các quả bóng xốp có thói quen xấu là gắn từ tính với tất cả mọi thứ và không dễ dàng để làm sạch.

Bọt tuyết trông thú vị khi trang trí cành cây – bạn có thể làm điều đó.

Tự làm giấy và xà phòng tuyết

Bạn có thể sử dụng khăn giấy hoặc giấy vệ sinh để làm tuyết nhân tạo. 2-3 cuộn giấy nên được xé thành những mảnh nhỏ. Tiếp theo, lấy xà phòng trắng và đặt nó vào gốm hoặc thùng nhựa… Đặt miếng giấy lên trên xà phòng. Đặt bát vào lò vi sóng trong 30-40 giây. Khối lượng sẽ trở nên thoáng và vỡ vụn.

*

Lấy khối tuyết ra khỏi lò vi sóng và đổ một ít nước vào đó để làm cho nhựa tuyết. Bây giờ tuyết như vậy có thể được điêu khắc và quả cầu tuyết lăn ra khỏi nó. Bạn có thể làm những người tuyết nhỏ hoặc những bức tượng nhỏ ngộ nghĩnh khác từ tuyết bằng giấy xà phòng để trang trí căn phòng cho kỳ nghỉ.

Tuyết nhân tạo từ tã

Thú vị tuyết nhân tạo có thể được làm từ tã hoặc tã dùng một lần. Chất thấm trong tã là natri polyacryit, trông giống như tuyết khi nó tương tác với nước. Khách sạn này có thể được sử dụng để làm tuyết bằng tay của chính bạn.

*

Loại bỏ chất độn trông giống như bông gòn ra khỏi tã, băm nhỏ và đặt vào một cái bát sâu. Dần dần thêm nước sạch vào chất và khuấy khối. Nó sẽ trông giống như tuyết thực sự. Tuyết này có thể được sử dụng để trang trí thủ công, tạo người tuyết và làm bóng tuyết.

Vỏ trứng tuyết

Vỏ trứng nghiền nát như tuyết. Để tạo ra tuyết nhân tạo như vậy, hãy lấy vỏ từ vài quả trứng trắng, làm khô chúng, loại bỏ các màng từ bên trong vỏ. Sau đó đặt vỏ vào một cái túi chặt và nghiền nát chúng bằng một vật cứng bằng cách gõ vào túi.

Trộn tuyết kết quả với lấp lánh. Bây giờ họ có thể trang trí đồ chơi năm mới, cành cây, cửa sổ.

Tuyết nhân tạo làm từ baking soda và bọt cạo râu

Một phiên bản thú vị của tuyết nhân tạo có thể được tạo ra từ bọt cạo râu và baking soda. Bạn sẽ cần lấy 1 lon bọt và 1,5 gói soda.

*

Bóp bọt cạo râu thành từng phần vào một cái bát sâu và trộn với baking soda. Bạn sẽ phải trộn dần, thêm bọt và soda và khuấy đều mọi thứ. Bạn có thể thêm long lanh vào hỗn hợp. Sau đó đặt một bát tuyết trong tủ lạnh.

Tuyết làm bằng polyetylen và tinh bột

*

Khối tuyết có thể được làm từ polyetylen. Đóng gói polyetylen hoặc vật liệu cách nhiệt dựa trên nó, chà lên một vắt cỡ trung bình. Thêm long lanh và tinh bột khoai tây vào vỏ bào và khuấy mọi thứ với một ít nước. Sau đó, tuyết kết quả phải được sấy khô.

Tuyết như vậy có thể được dán (sử dụng keo PVA) vào các nhánh nhân tạo của cây Giáng sinh.

Tranh tuyết trên cửa sổ

Hoa văn tuyết trên cửa sổ kính trông thật quyến rũ. Nó rất dễ dàng để làm tuyết nhân tạo như vậy. Sử dụng khuôn tô đã được chuẩn bị (), giấy nến với các biểu tượng của năm và chỉ đơn giản bằng chữ cái) và bàn chải đánh răng, phun bụi tuyết lên kính. Khối lượng để phun như vậy có thể được làm từ kem đánh răng và tinh bột.

*

Trộn 1 ống kem đánh răng với tinh bột khoai tây và một cốc nước sôi. Đánh đều hỗn hợp cho đến khi tạo thành. Thành phần này của tuyết là thích hợp để trang trí cành cây và trang trí cây.

*

Bạn muốn trang trí cành cây mỏng với sương giá? Sau đó thử sử dụng muối thường xuyên cho mục đích này. Lấy 1 kg muối và hòa tan trong 1,5 lít nước nóng… Không tắt lò sưởi cho đến khi tất cả các tinh thể muối được hòa tan. Đặt cành cây sạch và khô vào dung dịch được làm mát. Chúng phải được giữ trong nước muối ít nhất 4-5 giờ. Tinh thể muối sẽ dần hình thành trên cành cây. Càng nằm lâu trong dung dịch, sương nhân tạo sẽ càng lớn.

Không khó để làm tuyết nhân tạo bằng tay của chính bạn. Tìm tùy chọn chuẩn bị tuyết phù hợp cho bản thân và sáng tạo với trẻ em của bạn. Nó không chỉ đẹp mà còn vui. Chúc cho kỳ nghỉ của bạn được tươi sáng!

Tuyết nhân tạo rất hữu ích cho nhiều loại hàng thủ công và các tác phẩm năm mới. Quá trình làm tuyết sẽ giúp bạn vui chơi với con bạn. Làm thế nào để làm tuyết nhân tạo tại nhà sao cho đơn giản và đủ ngân sách? Chúng tôi đã chuẩn bị 20 tùy chọn tuyết nhân tạo khác nhau cho bạn – hãy thử và chia sẻ ấn tượng của bạn. Tuyết thật mềm, ọp ẹp, mịn, lạnh và có mùi tươi, trong khi các phiên bản tuyết nhân tạo không hoàn toàn lặp lại như thật. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn khác nhau snowine – “snow” plasticine, từ đó bạn có thể nặn một người tuyết, “tuyết”, tuyết lỏng, lung linh, sơn “tuyết” để vẽ và các phiên bản thú vị khác. Nhưng tất cả đều trông giống như tuyết và trẻ em chắc chắn sẽ thích nó.

Cách làm tuyết nhân tạo tại nhà

1. Tuyết rơi

Hóa ra là lạnh, mịn và rất mềm.

Thành phần:

Hai hộp bột ngô / bột ngôKem cạo râuChiết xuất bạc hà (tùy chọn)Hạt hoặc mica

2. Tuyết dẻo

Thành phần:

2 chén baking soda1 cốc bột ngô1 và 1/2 cốc nước lạnhMột vài giọt chiết xuất bạc hàBẠC

3. Tuyết “chất nhờn”

Thành phần:

2 ly keo PVA1,5 cốc nước nóngBẠC

Không bắt buộc: một vài giọt chiết xuất bạc hà để cung cấp cho chất nhờn một hương vị băng giá

Trộn trong một cái bát nhỏ

Trong một bát thứ hai, trộn

3/4 muỗng cà phê borax

1,3 cốc nước nóng

Kết hợp nội dung của cả hai bát và khuấy bằng tay trong vài phút cho đến khi khối lượng bắt đầu căng ra.

4. Sơn tuyết

Thành phần:

Kem cạo râuKeo dán trường PVAChiết xuất từ u200bu200bcây húng quếGlitters

5. Tuyết “lụa”

Thành phần:

Thanh xà phòng trắng đông lạnh (bất kỳ thương hiệu)Phô mai vắt tayBẠCChiết xuất từ u200bu200bcây húng quế

Phương pháp chuẩn bị – gửi xà phòng qua đêm trong tủ đông. Vào buổi sáng, bạn có thể lấy nó ra từng miếng một và chà nó lên vắt. Điều này sẽ tạo ra tuyết mịn, mà bạn có thể thêm chiết xuất long lanh và bạc hà. Nó đúc rất đẹp, và bạn có thể làm người tuyết hoặc bất kỳ bức tượng nào khác.

6. Bột tuyết

Thành phần:

Bột bắp (đông lạnh qua đêm để giữ cho bột tuyết lạnh)Lotion (để trong tủ lạnh qua đêm để giữ tuyết lạnh)BẠC

7. Tuyết “lỏng”

Thành phần:

Tinh bột ngô đông lạnhNước đáChiết xuất từ u200bu200bcây húng quếBẠC

Thêm nước đá vào tinh bột mà bạn lấy ra khỏi tủ đông cho đến khi bạn có được độ đặc mong muốn. Nên thêm một chút, để “tuyết” không bị quá lỏng.

Ngoài ra, nếu bạn chưa bao giờ thực hiện một chất lỏng phi Newton trước đây, bạn có thể gặp bất ngờ. Bởi vì với sự tương tác tích cực, khối lượng trở nên cứng hơn và nhớt hơn, và phần còn lại nó lan rộng.

8. Tuyết từ bọt cạo râu

*

Thành phần:

1 lon bọt cạo râu1,5 gói sodalấp lánh (tùy chọn)

Bóp các nội dung của một lon bọt vào một cái bát và thêm dần baking soda. Bạn sẽ có một khối tuyết rất đẹp, từ đó bạn có thể điêu khắc các hình.

9. Bọt polyetylen

*

Thành phần:

polyetylen xốp (được sử dụng làm vật liệu đóng gói cho thiết bị, thủy tinh; lót giày) hoặc bọt;vắt tốt.Chúng tôi làm việc với găng tay. Nghiền polyetylen hoặc polystyrene trên vắt và … Voila! Bạn có bông mịn trên khắp nhà của bạn !!! Nếu bạn thêm lấp lánh, thì tuyết cũng sẽ lấp lánh. Bạn có thể rắc bất cứ thứ gì với tuyết này, nếu trước tiên bạn bôi mỡ bề mặt bằng keo PVA dạng lỏng (pha loãng với nước).

10. Tuyết từ đất sét polymer

Thành phần:

Phần còn lại của đất sét polymer khô (nhựa).

Cây kim thường giữ lại phần còn lại của đất sét polymer, thật đáng tiếc để vứt đi. Nó rất thuận tiện để xay nó bằng tay của bạn, và sau đó với một máy xay cà phê. Nó tạo ra một quả cầu tuyết nhẹ và nhiều màu (khi sử dụng đất sét màu), có thể được sử dụng để trang trí bưu thiếp và các sản phẩm làm bằng tay khác.

Đọc phần tiếp theo trên trang tiếp theo

Nhấp vào “Thích” và chỉ nhận các bài đăng tốt nhất trên Facebook

Ngày nay, có rất nhiều cách để làm tuyết nhân tạo tại nhà. 1. Làm tuyết từ xà phòng

Xoa xà phòng trắng (hoặc nến trắng) trên một vắt và trộn với bột trẻ em.

2. Làm tuyết từ bọt

*

Trên một vắt, bạn cần phải nghiền bọt và rắc nó lên cành cây, trước tiên phải được trải bằng keo. Cành cho cái này có thể được lấy từ bất kỳ cây nào, và nếu bạn thêm một chút lấp lánh vào bọt, thì tuyết trên cành sẽ lấp lánh rất đẹp. Phương pháp này có thể được sử dụng để trang trí lan rộng và các nhánh lớn. Cành cây phủ tuyết có thể được trang trí với bất cứ thứ gì, ví dụ, vòng hoa, nơ, bóng, v.v. 3. Tuyết từ tã

*

Lấy đủ số lượng tã, bạn sẽ phải cắt cẩn thận bằng kéo và đổ các chất chứa – cùng loại polyacryit natri – vào một hộp đựng đã được chuẩn bị trước đó. Đối với những mục đích này, bạn có thể lấy một cái xô hoặc một cái chậu, hoặc lấy bằng một thùng chứa nhỏ hơn – mọi thứ sẽ phụ thuộc vào lượng tuyết bạn muốn kết thúc. Sau khi các chất trong tã được đổ vào thùng chứa, bạn nên đổ một ít nước vào đó, khuấy và chờ trong một thời gian cho đến khi natri polyacryit hấp thụ chất lỏng. Nếu tuyết tuyết có vẻ khô, hãy thêm một ít nước và khuấy lại. Và cứ như vậy cho đến khi nội dung của container trông giống như tuyết thật. Để làm cho tuyết nhân tạo trông giống như thật không chỉ ở bên ngoài, mà còn khi chạm vào, nó là đủ để đặt nó trong tủ lạnh. Nếu thùng chứa quá lớn – trong giá lạnh. Điều chính là nhiệt độ không dưới 0 – trong trường hợp này nước sẽ đóng băng và tuyết nhân tạo của chúng ta sẽ đơn giản biến thành băng. 4. Tuyết từ bao bì đóng gói (trong ảnh, so sánh với tuyết thật)

*

Bạn sẽ cần: – Polyetylen tạo bọt; (vật liệu được sử dụng làm vật liệu đóng gói cho các mặt hàng dễ vỡ, cũng như chèn vào các ngón chân của đôi giày mới để duy trì hình dạng.) – vắt tốt – cây kéo.

*
*

Nên đeo găng tay. Với một chút nỗ lực, chúng tôi nhận được kết quả sau, nhưng nếu bạn không hài lòng với kết quả này, bạn có thể thử nghiệm thêm. Chúng ta hãy lấy một chiếc kéo và cắt những mảnh tuyết nhỏ của chúng ta. 5 muối muối

*

Chúng tôi sẽ mô phỏng sương muối với tinh thể muối. Nó sẽ trở thành một trải nghiệm hóa học thực sự, và đối với em bé – một sự biến đổi kỳ diệu. Tốt hơn là lấy muối thô, sau đó các tinh thể sẽ hiệu quả hơn. Tinh thể muối có thể được tạo màu bằng cách chạm vào dung dịch muối bằng mực, màu xanh lá cây rực rỡ hoặc màu thực phẩm. Vì thế. Đổ muối vào nước sôi, để cho nó hòa tan hoàn toàn (tỷ lệ: 1 kg muối trên 1,5-2 lít nước). Nhúng cành cây sạch và khô vào dung dịch nước muối nóng (điều này rất quan trọng). Để lại mat. Sau đó cẩn thận loại bỏ các nhánh và để khô. Sương giá đã sẵn sàng. Phương pháp này thuận tiện cho cành cây nhỏ, thảo mộc khô, ô thì là, v.v. Bạn cũng có thể trồng tinh thể muối trên trang trí cây Giáng sinh. Cành “Frosty” trông đẹp không chỉ độc tấu, như một bó hoa mùa đông độc lập, mà cả trong các tác phẩm năm mới từ các nhánh cây lá kim.

6. Tuyết từ bọt cạo râu Trộn khoảng một gói baking soda với khoảng một lon bọt cạo râu. Bằng cách nhào một khối các thành phần này, bạn sẽ có được một chất giống như tuyết, từ đó quả cầu tuyết và tuyết thực sự hình thành.

7. Tuyết rơi

*

Hóa ra là lạnh, mịn và rất mềm. Thành phần: Hai hộp bột ngô / bột ngô Kem cạo râu Chiết xuất bạc hà (tùy chọn) Hạt hoặc mica

8. Tuyết dẻo

*

Thành phần: 2 chén baking soda 1 cốc bột ngô 1 và 1/2 cốc nước lạnh Một vài giọt chiết xuất bạc hà BẠC

9. Tuyết “chất nhờn”

*

Thành phần: 2 ly keo PVA 1,5 cốc nước nóng BẠC Tùy chọn: một vài giọt chiết xuất bạc hà để cung cấp cho chất nhờn một mùi hương băng giá Trộn trong một cái bát nhỏ Trong một bát thứ hai, trộn 3/4 muỗng cà phê borax 1,3 cốc nước nóng Kết hợp nội dung của cả hai bát và khuấy bằng tay trong vài phút cho đến khi khối lượng bắt đầu căng ra.

10. Sơn tuyết

*

Thành phần: Kem cạo râu Keo dán trường PVA Chiết xuất từ u200bu200bcây húng quế Glitters

11. “Tơ” tuyết

*

Thành phần: Thanh xà phòng trắng đông lạnh (bất kỳ thương hiệu) Phô mai vắt tay BẠC Chiết xuất từ u200bu200bcây húng quế Phương pháp chuẩn bị – gửi xà phòng qua đêm trong tủ đông. Vào buổi sáng, bạn có thể lấy nó ra từng miếng một (Crystal đã sử dụng 6 thanh) và ghi nó. Điều này sẽ tạo ra tuyết mịn, mà bạn có thể thêm chiết xuất long lanh và bạc hà. Nó đúc rất đẹp, và bạn có thể làm người tuyết hoặc bất kỳ bức tượng nào khác.

12. Bột tuyết

*

Thành phần: Bột bắp (đông lạnh qua đêm để giữ cho bột tuyết lạnh) Lotion (để trong tủ lạnh qua đêm để giữ tuyết lạnh) BẠC

13. Tuyết “lỏng”.

Xem thêm: Cách Làm Kunai Của Naruto Bằng Giấy, Cách Làm Kunai Minato Bằng Giấy

*

Thành phần: Tinh bột ngô đông lạnh Nước đá Chiết xuất từ u200bu200bcây húng quế BẠC Thêm nước đá vào tinh bột mà bạn lấy ra khỏi tủ đông cho đến khi bạn có được độ đặc mong muốn. Nên thêm một chút, để “tuyết” không bị quá lỏng. Ngoài ra, nếu bạn chưa bao giờ thực hiện một chất lỏng phi Newton trước đây, bạn có thể gặp bất ngờ. Bởi vì với sự tương tác tích cực, khối lượng trở nên cứng hơn và nhớt hơn, và phần còn lại nó lan rộng.

14 đất sét polymer tuyết Thành phần: phần còn lại của đất sét polymer khô (nhựa). Cây kim thường giữ lại phần còn lại của đất sét polymer, thật đáng tiếc để vứt đi. Nó rất thuận tiện để xay nó bằng tay của bạn, và sau đó với một máy xay cà phê. Nó tạo ra một quả cầu tuyết nhẹ và nhiều màu (khi sử dụng đất sét màu), có thể được sử dụng để trang trí bưu thiếp và các sản phẩm làm bằng tay khác.

15 bọt tuyết polyetylen Thành phần: polyetylen xốp (được sử dụng làm vật liệu đóng gói cho thiết bị, thủy tinh; lót giày) hoặc bọt; vắt tốt. Chúng tôi làm việc với găng tay. Nghiền polyetylen hoặc polystyrene trên vắt và … Voila! Bạn có bông mịn trên khắp nhà của bạn !!! Nếu bạn thêm lấp lánh, thì tuyết cũng sẽ lấp lánh. Bạn có thể rắc bất cứ thứ gì với tuyết này, nếu trước tiên bạn bôi mỡ bề mặt bằng keo PVA dạng lỏng (pha loãng với nước).

16. Tuyết có ích cho ” quả cầu tuyết» Thành phần: Nến paraffin Nó phải được mài trên một vắt mịn. “Tuyết” này là tuyệt vời để làm đồ chơi “một quả cầu tuyết” khi glycerin và mảnh tuyết nhân tạo được thêm vào nước. Bình chứa được niêm phong và khi bị rung chuyển, tuyết sẽ rơi xuống đáy một cách trơn tru. Bạn thực sự có thể đi một cách đơn giản hơn – và thêm lấp lánh thông thường vào một quả bóng như vậy. Nó sẽ trở nên ấn tượng không kém.

17. Tuyết từ PVA và đàn Đàn là một đống rất nhỏ. Và nếu bạn đủ may mắn để tìm thấy một bầy trắng được bán – hãy vui mừng. Rốt cuộc, bây giờ bạn sẽ nhận được “tuyết” cho bất kỳ nghề nào trong vài phút. Nó là đủ để bôi mỡ bề mặt bằng keo và rắc đàn lên trên (bạn có thể sử dụng bộ lọc).

18. Tuyết từ PVA và tinh bột Thành phần: 2 muỗng canh tinh bột 2 muỗng canh PVA 2 muỗng canh sơn bạc Trộn (xay) các thành phần kỹ lưỡng. Tuyết như vậy là phù hợp khi bạn cần trang trí bề mặt của sản phẩm với một khối màu trắng xốp.

19. Khối tuyết mô phỏng Thành phần: cát thạch anh mịn hoặc semolina hoặc vụn bọt acrylic trắng PVA dày long lanh 1. Đổ một lượng nhỏ nguyên liệu bạn chọn vào một cái bát. Khoảng 1 mặt kính. 2. Trong tài liệu số lượng lớn này, chúng tôi bắt đầu thêm dần màu trắng sơn acrylic… Từ kinh nghiệm, tốt hơn là mua nó trong cửa hàng phần cứng cho công trình mặt tiền… Chúng ta thêm vào trạng thái như vậy mà các hạt chảy tự do của chúng dính vào nhau, nhưng không trôi nổi trong chất lỏng. 3. Sau đó thêm PVA, tốt nhất là dày. Chúng tôi cũng thêm một chút để hỗn hợp đàn hồi và nhớt. 4. Vâng, và một số sequin bạc. Chúng tôi pha trộn mọi thứ và … mọi thứ !!!

Công thức tuyết ăn được.1. Đường tuyết Thành phần: Đường. Nhúng các cạnh của ly (thủy tinh) trong nước hoặc xi-rô, và sau đó trong đường.

2. Cây “tuyết” Thành phần: kẹo cao su arabic; Lòng trắng trứng. Thực vật (không độc và không đắng) có thể được đường với các thành phần này. Hoa lê, táo, anh đào, hoa hồng, tím, hoa anh thảo, chanh, hoa thu hải đường, hoa cúc, hoa lay ơn, pansies… Lá kẹo bạc hà, chanh, hoa phong lữ rất đẹp và rất thơm. Hòa tan 12 g kẹo cao su arabic bằng cách khuấy liên tục trong ly nước nóng (trong bồn nước). Làm nguội dung dịch. Chuẩn bị xi-rô đường: 100 g đường trong ly nước. Mát quá. Áp dụng dung dịch arabic kẹo cao su cho cây bằng bàn chải, và sau đó là xi-rô đường. Rắc đường hạt mịn (không bột). Làm khô trên giấy da hoặc giấy truy tìm. Vẻ đẹp “tuyết” như vậy sẽ không xấu đi trong vài tháng. Những bông hoa này có thể được sử dụng để trang trí một chiếc bánh sinh nhật hoặc bánh ngọt nhỏ yêu thích của bạn.

3. Cây “tuyết” – phương án 2 Thành phần: Lòng trắng trứng; Đường. Đánh lòng trắng trứng và đường cho đến khi Áp dụng với một bàn chải vào cánh hoa của cây và rắc đường bột. Đặt cây được chuẩn bị theo cách này trên giấy da và đặt vào lò nướng ở nhiệt độ thấp. Hai giờ sau, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp!

4. “tuyết” mặn cho thịt Thành phần: một nhúm muối; Lòng trắng trứng. Đánh lòng trắng trứng và một nhúm muối thành bọt cứng bằng máy trộn. Đặt tuyết đầy ngẫu hứng này lên thịt và gửi nó vào lò nướng! Phép lạ: một con gà trong đống tuyết! Lấy từ các nguồn mở trên Internet. Tất cả các quyền thuộc về các tác giả.

Tuyết. Mềm mại, mịn màng, tinh tế, tươi mát, lấp lánh, quyến rũ và mời. Merry Science đề nghị làm tuyết bằng tay của chính bạn ngày hôm nay. Chuẩn bị tuyết tại nhà. Kinh nghiệm và thí nghiệm tuyết chắc chắn sẽ làm hài lòng trẻ em. Một câu chuyện tuyết đang chờ đợi bạn. Chào mừng các bạn.

Tự làm tuyết lấp lánh

Sẵn sàng để làm tuyết mịn, lạnh và siêu mềm? Các thành phần rất đơn giản và giá cả phải chăng. Không có thành phần nguy hiểm. Công thức rất dễ dàng. Để làm tuyết bằng tay của chính bạn, bạn cần trộn kỹ các thành phần sau với nhau:

bột ngô, kem cạo râu, chiết xuất bạc hà (tùy chọn) sequin.

DIY tuyết plasticine

Một sự kết hợp bất ngờ, đồng ý. Nếu bạn muốn điêu khắc với một khối tuyết, sau đó viết ra công thức. Kinh nghiệm này chắc chắn sẽ làm hài lòng trẻ, nó sẽ hữu ích cho việc rèn luyện các kỹ năng vận động và phát triển cảm giác xúc giác. Sự kỳ diệu của khối điêu khắc này là các thành phần thông thường và tỏa sáng lung linh. Sẽ không mất nhiều thời gian để chuẩn bị tuyết. Lấy:

2 chén baking soda 1 cốc bột ngô 1 cốc nước lạnh một vài giọt chiết xuất bạc hà sequin.

Kết hợp tất cả các thành phần trong công thức, ngoại trừ các hạt lấp lánh, trong một cái chảo lớn. Đun nhỏ lửa cho đến khi các thành phần nổi lên và chất lỏng bắt đầu đặc lại. Khuấy liên tục cho đến khi nhuyễn. Lấy nồi ra khỏi bếp. Chuyển khối lượng vào cốc sâu, để nguội, đậy lại bằng khăn. Sau khi làm mát, thêm lấp lánh cầu vồng và nhào trong đất sét. Mất bao lâu để nhào? Cho đến khi bạn đạt được độ bóng, mịn, dẻo. Để đất sét tuyết nguội một chút, tay cầm của trẻ em – bảo quản trong hộp kín, trong tủ lạnh.

Tự làm sơn tuyết

Bạn có thể vẽ với tuyết? Chắc chắn rồi. Nhưng trước tiên bạn cần phải làm sơn tuyết. Đây là những gì chúng tôi sẽ làm với bạn. Chúng tôi đã chuẩn bị cho nhiệm vụ này trước. Vào buổi tối, họ đặt bọt cạo râu trong tủ lạnh, và vào buổi sáng họ đã gửi keo ở đó (trong 10 phút). Khi mọi thứ đã sẵn sàng, họ bắt đầu thử nghiệm.

Trong một cốc sâu, trong các phần bằng nhau trộn bọt để cạo và keo. Đã thêm lấp lánh + một vài giọt bạc hà (để cho một mùi tươi mát) và trộn tất cả mọi thứ kỹ lưỡng. Như bạn có thể nhận thấy, công thức rất đơn giản. Và những gì bản vẽ tuyệt vời thu được. Thử nó! Con bạn sẽ thích niềm vui này! Thêm tự làm và sơn an toàn nhìn.

Làm tuyết “lụa” với con bạn ở nhà

Khi không có cách nào để đi ra ngoài chơi với tuyết vào mùa đông. Hoặc không có tuyết, và bạn đã bỏ lỡ nó, hãy nhờ bố mẹ sắp xếp một câu chuyện cổ tích tuyết ở nhà. Và bây giờ tôi sẽ cho bạn biết công thức làm tuyết lụa:

miếng xà phòng trắng đông lạnh của bất kỳ thương hiệu, phô mai vắt tay, sequin.

Chúng tôi gửi một vài thanh xà phòng đến tủ đông cho đêm. Lấy ra từng miếng một và bắt đầu xay xà phòng. Bước cuối cùng trong quy trình ngắn này là thêm cầu vồng lấp lánh và chiết xuất bạc hà. Nhà tuyết của bạn đã sẵn sàng. Đã đến lúc làm người tuyết.

Snow dough – một siêu công thức để nấu ăn tại nhà

Công thức này dựa trên chỉ hai thành phần đơn giản:

450 g tinh bột ngô, 250 ml của bất kỳ loại kem dưỡng da mỹ phẩm.

Các bạn, để làm bột tuyết, chỉ cần trộn các thành phần này với nhau và thế là xong. Điều chỉnh mật độ của khối lượng theo ý của bạn. Lời khuyên nhỏ: Bạn có thể thưởng cho bột với độ mát dễ chịu và thêm độ mềm nếu bạn làm lạnh các thành phần trước khi trộn. Bạn muốn giữ bột lâu hơn? Đặt nó trong một túi kín và làm lạnh. Nếu bột trở nên khô, hãy khuấy bằng tay ngâm trong kem dưỡng da.

Tuyết lỏng – chúng tôi nấu ăn ở nhà với trẻ

Hãy để tôi nhắc bạn rằng hôm nay chúng ta đang làm tuyết ở nhà, cùng với trẻ em. Và vì vậy, hầu hết các thành phần, trước khi bắt đầu thí nghiệm, cần được làm lạnh hoặc đông lạnh. Vì vậy, chúng tôi lấy ra tinh bột và một ít của nó, thêm nước đá vào nó cho đến khi đạt được độ đặc không quá lỏng.

Các bạn, nếu bạn chưa bao giờ tạo ra một chất lỏng phi Newton trước đây, một điều ngạc nhiên kỳ diệu đang chờ bạn. Hãy cảnh giác, với sự tương tác tích cực, khối lượng không chỉ trở nên cứng hơn mà còn nhớt hơn và lan rộng khi nghỉ ngơi.

Nhưng đó không phải là tất cả. Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất các công thức tuyết mà bạn có thể chuẩn bị với con ở nhà.

Cạo bọt tuyết nhân tạo, một công thức đơn giản để nấu ăn tại nhà

Quá trình vắt bọt cạo râu vào chậu thật thú vị. Hãy giao phó giai đoạn này cho đứa trẻ, anh ta sẽ rất vui mừng. Làm sạch bọt phun? Tuyệt vời, đã đến lúc thêm dần soda (1 gói). Ở giai đoạn cuối, thêm lấp lánh. Tuyết nhân tạo đã sẵn sàng và bạn có thể điêu khắc các hình vẽ từ nó. Tuyết lạnh tự chế sẽ dễ chịu khi chạm vào khi được làm lạnh trước trong tủ lạnh. Thưởng thức thí nghiệm của bạn.

Quả cầu tuyết thơm nhẹ nhàng cho trẻ em giải trí

Trong các công thức trước, chúng tôi đã thêm chiết xuất bạc hà. Mùi của sự tươi mát là tuyệt vời. Nhưng nếu bạn muốn các hương vị khác, thì bạn chắc chắn sẽ thích công thức sau:

2 chén bột, Chén dầu em bé.

Công thức rất đơn giản, nhưng quả cầu tuyết hóa ra lại nhẹ nhàng (lý tưởng cho trẻ em có làn da nhạy cảm), với mùi thơm dễ chịu. Để nhào kỹ, bạn sẽ cần một cái ria.

Quan trọng! Sự hiện diện của dầu trong công thức làm cho nó khó khăn để làm sạch sau trò chơi.

Tiếp theo trong dòng là một công thức khác cho tuyết bất thường. Bạn có mệt không? Sau đó, chúng tôi tiếp tục.

Làm tuyết nhân tạo từ tã trẻ em

Để đạt được những tiến bộ đạt được, khoa học đang sải bước bằng những bước nhảy vọt trên khắp hành tinh, và bây giờ, hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách làm tuyết tại nhà từ tã. Vâng, các thành phần của công thức này cũng đơn giản:

tã lót trẻ em nước, tủ lạnh, tâm trạng tuyệt vời (nhân tiện, đây là một thành phần phải có trong tất cả các công thức nấu ăn).

Những gì cha mẹ và giáo viên không đi để mang lại cho trẻ niềm vui, niềm vui và làm dấy lên niềm hứng thú với khoa học. Rốt cuộc, tất cả chúng ta đều hiểu rằng khoa học là niềm vui. Điều chính là tìm ra góc phù hợp để từ đó cho trẻ thấy tất cả vẻ đẹp của những gì đang chờ đợi mình vào ngày mai.

Hôm nay tôi đề nghị bạn ruột tã trẻ em và chiết xuất natri polyacryit từ nó. Lưu ý quan trọng! Chuyển toàn bộ khối lượng vào một cốc sâu và dần dần, trong các phần nhỏ, đổ nước lên – liên tục! Vi phạm công nghệ và tuyết sẽ quá ướt. Bây giờ là lúc để thêm chủ nghĩa hiện thực vào dự án của chúng tôi, hãy gửi tuyết kết quả vào tủ lạnh.

Thưa các nhà khoa học, bạn đã mệt mỏi với các thí nghiệm chưa? Khoa học vui vẻ có một số mẹo thú vị hơn để làm tuyết tại nhà cho bạn. Nó không quan trọng nếu nó đến năm mới ngày mai hoặc sáu tháng sau Giải trí như vậy có liên quan trong bất kỳ mùa nào. Điều chính là mong muốn và sự sẵn có của các thành phần cần thiết trong tầm tay.

Có xà phòng trong nhà bạn và giấy vệ sinh? Nếu vậy, tôi đề nghị làm tuyết từ những yếu tố này.

Làm tuyết bằng bọt xốp với trẻ em

Ý tưởng rắc toàn bộ ngôi nhà trước một kỳ nghỉ phép thuật bạn có thích không? Chuẩn bị một ít keo PVA và bôi trơn bề mặt bạn dự định trang trí bằng dung dịch lỏng. Bây giờ hãy xuống quy trình làm tuyết. Làm việc với găng tay sẽ đặc biệt thu hút trẻ em và đây có thể là một trải nghiệm tuyệt vời. Nó là cần thiết để nghiền polyetylen hoặc polystyrene trên vắt. Làm cơ sở, bạn có thể sử dụng vật liệu đóng gói cho thiết bị, chèn cho giày hoặc polystyrene. Thêm long lanh cho hỗn hợp thoáng mát này và tận hưởng quá trình trang trí.

Chúng tôi trang trí, chuẩn bị sương giá từ muối

Tiếp tục chủ đề trang trí, tôi đề nghị làm sương. Để làm điều này, bạn cần chuẩn bị một cơ sở – dung dịch muối đậm đặc. Chúng tôi lấy một cái chảo, đổ một lượng nước nhỏ vào đó và đặt nó ở nhiệt độ thấp. Thêm muối vào chảo cho đến khi nó ngừng hòa tan. Chúng tôi nhúng các nhánh của cây vân sam, thông hoặc bất kỳ loại cây nào khác vào dung dịch nóng và để một lúc. Và bây giờ khoa học bắt đầu hoạt động. Quá trình hình thành tinh thể bắt đầu, diễn ra nhanh hơn nhiều trong nước ấm! Để nước thoát ra và để cây khô trong 4-5 giờ. Đó là tất cả, bạn có được cành cây phủ sương. Trang trí thêm theo ý của bạn. Gửi hình ảnh của công việc của bạn trong các ý kiến u200bu200bcho bài viết này. Những đổi mới bạn có thể thêm vào công thức?

Tuyết nhân tạo cho “quả cầu tuyết”

Quả bóng thủy tinh là một món đồ chơi trẻ em thú vị. Bạn có thể thêm lấp lánh thông thường vào một quả bóng như vậy. Nhưng sau đó, thí nghiệm sẽ không hoạt động. Vì vậy, chúng tôi lấy một cây nến paraffin trắng, chúng tôi chà lên một vắt mịn. Mọi thứ, tuyết đã sẵn sàng. Và để tạo ra một “quả cầu tuyết”, chúng ta cần một quả bóng, nước, glycerin và bông tuyết nhân tạo. Bạn có thể thêm các điểm nhấn nhấp nháy với lấp lánh. Chúng tôi đóng container một cách kín đáo và run rẩy, quả cầu tuyết dần chìm xuống đáy.

PVA Tuyết và Tinh bột

Chúng tôi lấy và trộn kỹ các thành phần ban đầu:

2 muỗng canh tinh bột, 2 muỗng canh PVA, 2 muỗng sơn bạc.

Xin chúc mừng! Bạn vừa có tuyết lớn để trang trí thể tích cho bất kỳ hàng thủ công nào cho mẫu giáo hoặc trang trí các mặt hàng nội thất.

Nấu một khối mô phỏng tuyết

Thành phần ban đầu:

cát thạch anh mịn / semolina hoặc vụn bọt, acrylic trắng keo PVA dày, sequin.

Khi mọi thứ bạn cần đã sẵn sàng, chúng tôi bắt đầu quá trình nấu ăn. Làm theo hướng dẫn, làm theo các bước:

Đổ 250 g (kính mặt đầy đủ) của vật liệu bạn chọn vào một tấm sâu. Trong vật liệu số lượng lớn này, chúng tôi bắt đầu dần dần thêm sơn acrylic trắng. Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo các hạt chảy tự do dính vào nhau, nhưng không trôi nổi trong chất lỏng. Bây giờ là lúc để thêm keo PVA dày (điều này rất quan trọng). Chúng tôi đang cố gắng để đạt được độ đàn hồi và độ dẻo. Thêm PVA từng chút một. Và cảm giác cuối cùng, rất quan trọng – lấp lánh. Chúng tôi trộn tuyết nhân tạo của mình thật kỹ và … thế thôi !!!

Đường tuyết

Công thức này phù hợp để trang trí ngày lễ cho trẻ em (và không chỉ). Trước khi rót nước trái cây, hãy pha chế hoặc cocktail vào ly, thực hiện một thao tác đơn giản. Nhúng vành kính (thủy tinh) vào nước hoặc xi-rô. Thực hiện? Bây giờ bạn cần nhúng các cạnh ướt trong đường. Điều này được thực hiện thuận tiện nhất trên một khay. Dưới đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để làm cho lễ hội, kính tuyết.

“Tuyết” mặn cho thịt

Đầu bếp trẻ có thể cung cấp trợ giúp vô giá cho người lớn và chuẩn bị trang trí bàn tiệc năm mới – thịt.

Đối với công thức này, chúng tôi sẽ cần:

một nhúm muối; lòng trắng trứng; máy trộn.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Con Cú Mèo, Ý Nghĩa Hình Xăm Chim Cú Mèo

Trong một cốc sâu, bạn cần đặt lòng trắng trứng và một nhúm muối. Bây giờ bật máy trộn và đánh khối chất lỏng của chúng tôi thành một bọt mát. Bạn hỏi gì tiếp theo?

Chúng tôi lấy thịt, ví dụ, thịt gà và đặt tuyết ngẫu hứng này lên nó. Thực hiện? Tuyệt vời. Đã đến lúc gửi thịt vào lò nướng. Kết quả của trải nghiệm ẩm thực của chúng tôi là một món ăn ngon và lễ hội: gà trong tuyết!

Đây là những công thức để tạo ra một bầu không khí tuyết kỳ diệu ở nhà, được chuẩn bị cho bạn bởi Fun Science. Viết về tiến trình thí nghiệm của bạn trong các ý kiến. Gửi ảnh của bạn. Hiển thị kiệt tác của bạn với thế giới khoa học. Hãy cho chúng tôi về tất cả các giai đoạn chuẩn bị của bạn cho năm mới. Nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn muốn mùa đông vào mùa hè, hãy mở trang này và thoải mái làm tuyết. Mùa hè! Trong nhà bếp của riêng bạn với con của bạn! Sẽ vui lắm đây!

Trong bộ sưu tập này, chúng tôi có thể đã bỏ lỡ một cái gì đó. Do đó, nếu bạn có công thức riêng của bạn, cách làm tuyết nhân tạo tại nhà và bạn muốn nói với mọi người về nó – chúng tôi đang chờ thư của bạn. Chúng tôi rất vui được xuất bản các thử nghiệm năm mới của bạn.

Chuyên mục: Kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *