Goatse (Cảnh báo: Nội dung có thể gây ám ảnh) | NSFW | Lục Lọi Meme | Cộng đồng meme trực tuyến

dê là gì?

Goatse (hoặc Goatse.cx) là một trang web chứa nội dung gây sốc (trang web gây sốc) với hình ảnh một người đàn ông khỏa thân dùng cả hai tay để mở rộng hậu môn của mình. Trang web này được biết đến là một trong những trang web sốc nổi tiếng nhất trên mạng và thường được sử dụng để khơi dậy sự tò mò của việc click hoặc cung cấp một liên kết sai để làm khổ người xem. Mặc dù miền này đã bị xóa vào năm 2004, hình ảnh của người đàn ông và các phiên bản nhại lại của anh ta vẫn tiếp tục lan truyền.

nguồn gốc

Trang web này được khởi chạy lần đầu tiên vào năm 1999 với tên miền Goatse.cx. Trong khi đó, hình ảnh một người đàn ông đang há hốc miệng lần đầu tiên được đăng tải vào khoảng năm 1997 với tên gọi “gap3.jpg”. sau đó, nó nằm trong một tệp nén với 40 hình ảnh được gọi là “gap.zip” (*). Theo Gawker, bức ảnh đã phổ biến trong cộng đồng khiêu dâm đồng tính nam.

nội dung trang web

theo wikipedia (*), trang web này được chia thành 4 phần với 2 phần chứa nội dung gây sốc, bao gồm:

  • the receiver: là trang chỉ mục chính chứa hình ảnh nổi tiếng nhất thường được gọi là con dê (với tên hello.jpg)
  • the giver: đã chỉnh sửa mô tả ảnh một người đàn ông đang nói dối trên một chiếc thuyền với một dương vật khổng lồ dài tới ngực anh ấy.
  • trang nhận xét để thu thập các nhận xét qua địa chỉ email.
  • trang đóng góp: kho lưu trữ hình ảnh về nội dung nhại do khách truy cập gửi.

phát

Vào đầu những năm 2000, trang web này được lan truyền rộng rãi thông qua các phòng trò chuyện hoặc các diễn đàn trực tuyến với mục đích trêu chọc và chơi khăm nhau. Vào ngày 24/11/2000, 2 bức ảnh của người nhận và người cho đã được đăng trên bảng tin chính thức của Oprah Winfrey, trong mục Câu chuyện tâm hồn.

Vào ngày 30 tháng 9 năm 2002, định nghĩa đầu tiên của từ dê đã được đưa vào từ điển đô thị (*). nơi được định nghĩa là một động từ thông thường để chỉ hành động đánh lừa mọi người trên trang web gây sốc này.

Goatse

sau đó, slitdot của diễn đàn tin tức công nghệ đã buộc phải sửa đổi phương pháp hiển thị chủ đề sau khi nhiều người dùng bị lừa nhấp vào trang Goatse.cx.

miền bị tạm ngưng

vào ngày 14 tháng 1 năm 2004, tên miền Goatse.cx đã bị ban quản lý internet ở đảo Christmas đình chỉ sau khi một cư dân tên là rhonda clarke nộp đơn khiếu nại. Mặc dù vậy, bức ảnh được đề cập vẫn tiếp tục được phát tán rộng rãi trên internet bởi một loạt các trang web nhân bản khác. Vào tháng 1 năm 2007, Christmas Island Internet đã dỡ bỏ lệnh cấm này và rao bán nó. trong thời gian còn lại của năm, nó đã được bán đấu giá nhiều lần với giá chào bán lên tới 500k đô la.

danh tính của người đàn ông trong ảnh

Vào tháng 5 năm 2007, một bài báo trong bách khoa toàn thư đã suy đoán rằng người đàn ông trong bức ảnh tên là kirk johnson, sau khi nhiều cư dân mạng dành thời gian nghiên cứu và tìm kiếm trên tất cả các diễn đàn khiêu dâm đồng tính nam.

>

Một người dùng internet rất kiên trì đã bỏ ra hàng tháng trời để lùng sục tất cả các nhóm tin tức về khiêu dâm đồng tính nam và kéo giãn hậu môn và cuối cùng xác định được ngôi sao của bức ảnh này bằng cách khớp với họa tiết chấm bi trên mông của cô ấy. Chính vì thế Ed đã thông báo cho cả thế giới biết rằng tên thật của Goat Boy là Kirk Johnson, thường xuyên đăng ảnh và video của mình lên nhóm tin alt.binaries.erotica.male.anal.

vào ngày 10 tháng 4 năm 2012, một bài báo đăng trên tạp chí gawker xác nhận rằng người đàn ông này thực sự là kirk johnson, một người lưỡng tính ở độ tuổi 40 (*). Bài báo này cũng trình bày chi tiết các hoạt động của Johnson trên các trang web khiêu dâm đồng tính nam.

Tiểu sử của kirk johnson trên nhiều hồ sơ trang web khiêu dâm của anh ấy mô tả một người đàn ông lưỡng tính có thiên hướng thích dương vật giả màu đen khổng lồ. từ 45 đến 48 tuổi, tùy thuộc vào hồ sơ bạn chọn. anh ấy sung mãn một cách đáng kinh ngạc. Hồ sơ của anh ấy trên trang web chia sẻ hình ảnh người lớn Imagefap, nơi chứa bộ sưu tập toàn diện nhất về tác phẩm của anh ấy, có 15.156 bức ảnh, tất cả đều được thu thập trong 5 năm rưỡi qua. Các video xtube của anh ấy đã được chia sẻ và xem hơn 22 triệu lần.

liên kết tới dogecoin

Vào ngày 6 tháng 2 năm 2014, một video thông báo trên youtube cho biết trang web này sẽ hoạt động trở lại nhờ một người tự xưng là cố vấn pháp lý cho chủ sở hữu tên miền. Trong video này, người đàn ông tự nhận mình là Kirk Johnson và tiết lộ rằng trang web sẽ sớm được sao lưu và hoạt động như một trang được liên kết với Dogecoin, một loại tiền điện tử sử dụng hình ảnh của một chú chó Shiba trong meme Doge như một vật phẩm tâm linh. tuy nhiên, theo shutterstock, tên của người đàn ông này là mike j. wolfe, một nhiếp ảnh gia tự do toàn thời gian.

1 ngày sau, người dùng u / Goateadmin đã tải một bài viết thông báo về sự kiện này lên subreddit r / dogecoin (*).

hình ảnh liên quan

GoatseGoatseGoatseGoatseGoatse

video liên quan

#goatse #meme #me_me #dogecoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *