Facebook User Là Gì

Thời gian gần đây, Facebook dính khá nhiều vụ lùm xùm liên quan đến việc rò rỉ thông tin người dùng, dẫn đến việc bùng nổ chiến dịch #DeleteFacebook. Bạn có thể dễ dàng xóa tài khoản Facebook của mình, nhưng thường có những câu hỏi xung quanh việc này. Các bài viết sau sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi thường gặp của bạn!

1Tôi có nên hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản Facebook của mình không?

Điều đầu tiên cần hiểu là có sự khác biệt hoàn toàn giữa hai xóa và vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn , chúng không thể hoán đổi cho nhau.

Bạn đang xem: Người dùng Facebook là gì

Về cơ bản, việc tắt dành cho những người không muốn rời khỏi Facebook mãi mãi . Nếu bạn chỉ muốn tạm thời ngừng sử dụng mạng xã hội, thì việc vô hiệu hóa là một lựa chọn tốt, mặc dù đó không phải là cách duy nhất. Bạn có thể tạm thời bỏ qua Facebook mà không cần phải xóa nó và bạn có rất nhiều tùy chọn để quay lại.

Xóa Facebook, nghĩa là xóa vĩnh viễn.

Xóa Facebook. tài khoản của bạn . Đây là một quyết định không thể xem nhẹ. Trên thực tế, có rất nhiều lý do để không xóa Facebook.

Nếu bạn xóa tài khoản của mình, bạn không thể quay lại và mong muốn bất kỳ dữ liệu nào của bạn vẫn còn. Có một cách để bắt đầu lại, nhưng chúng ta sẽ thảo luận về điều đó ở phần sau của bài viết này.

2 Có ai có thể tìm kiếm tôi khi tôi tắt Facebook không?

=

Bạn có thể lo lắng rằng bằng cách tắt Facebook, bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng Messenger riêng biệt. Tuy nhiên, cả hai đều thuộc sở hữu của cùng một công ty và sử dụng cùng một danh sách liên hệ. Có vẻ như nó không thể tồn tại nếu không có Facebook Messenger.

Khi bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình, Facebook sẽ hỏi bạn có muốn hủy kích hoạt Messenger hay không. Nói không và thông tin của bạn trên ứng dụng sẽ được lưu. Tất nhiên, nếu không muốn tắt cả Messenger và Facebook, bạn vẫn có thể tắt Messenger riêng lẻ.

Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần cài đặt lại Messenger sau khi tắt nó. Nếu bạn xóa Facebook, chắc chắn bạn sẽ phải đăng nhập lại vào ứng dụng, mặc dù sử dụng một phương pháp hơi khác. Để làm như vậy, chỉ cần nhấp vào Không có Facebook? và thêm tên và số điện thoại của bạn. Cấp cho nó quyền truy cập vào sổ địa chỉ của bạn và bạn có thể giữ liên lạc với các liên hệ cũ của mình.

6 Mọi người có thể xem tin nhắn của tôi khi tôi tắt Facebook không?

Có, bạn vẫn có thể sử dụng Messenger, vì vậy tin nhắn của bạn sẽ xuất hiện sau khi hủy kích hoạt tài khoản của bạn. Trên thực tế, khi bạn nhấp vào biểu tượng Gửi , tin nhắn sẽ được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của người nhận miễn là bạn có quyền truy cập internet.

Tuy nhiên, nếu bạn xóa Facebook, các tin nhắn trước đó của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng người dùng Facebook . Họ sẽ không thể trả lời. Tất nhiên, điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn chặn ai đó.

7Tôi có thể kích hoạt lại tài khoản Facebook của mình không?

Câu trả lời là có. nhưng……!

Nếu bạn đã vô hiệu hóa tài khoản Facebook của mình, bạn chỉ cần đăng nhập lại vào một thời điểm nào đó. Nếu mật khẩu quá dài và bạn quên, bạn có thể thay đổi mật khẩu. Dữ liệu của bạn vẫn tồn tại, cũng như thông tin cá nhân của bạn. Các tin nhắn và bình luận trước đó sẽ vẫn xuất hiện lại.

Trên thực tế, Facebook giúp kích hoạt lại rất dễ dàng . Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đã cung cấp số điện thoại của mình cho mạng xã hội. Một số người dùng cho biết họ đã nhận được tin nhắn từ Facebook dụ họ quay lại. Ngay cả khi vô tình nhấp vào liên kết đi kèm cũng sẽ kích hoạt lại hồ sơ của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn xóa Facebook , bạn sẽ cần thực hiện các bước để chuẩn bị kích hoạt lại trước khi xóa. Mạng xã hội cho phép bạn tải xuống bản sao của tất cả dữ liệu Facebook lưu trữ về bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể sao lưu và chạy tài khoản của mình, mặc dù quá trình này phức tạp hơn một chút so với việc bạn vô hiệu hóa nó.

8 Điều gì xảy ra với ảnh được gắn thẻ khi bị vô hiệu hóa?

Vì Facebook đã lưu dữ liệu cho việc trả hàng của bạn nên thẻ trong ảnh vẫn ở đó. Tuy nhiên, các nhãn này sẽ được chuyển đổi thành văn bản thuần túy. Không ai có thể liên kết những hình ảnh này với hồ sơ (một lần nữa, không ai có thể xem hồ sơ của bạn). Tương tự đối với bất kỳ bài đăng nào khác mà bạn gắn cờ.

Nếu bạn kích hoạt lại tài khoản của mình , tab sẽ xuất hiện lại như thể không có gì xảy ra.

Điều này tương tự như khi xóa tài khoản , nhãn sẽ hoàn nguyên về văn bản thuần túy. Nếu bạn mở tài khoản mới , các tab cũ đó sẽ không tự động liên kết lại với tên của bạn vì facebook sẽ biết rằng ai đó có cùng tên với bạn. bạn.

Giả sử bạn đã xóa tài khoản của mình, sau đó rất tiếc và quyết định quay lại. Bạn cần yêu cầu các địa chỉ liên hệ của mình xóa nhãn trước đó và cập nhật nhãn đó vào hồ sơ mới của bạn.

Bạn lo lắng về một bức ảnh đáng xấu hổ? Bạn không muốn mọi người nhận ra mình sau khi hủy kích hoạt hoặc xóa? Đừng quên rằng bạn vẫn có thể xóa thẻ theo cách thủ công và xóa thẻ trước khi thực hiện các bước tiếp theo trên tài khoản của mình.

9 Bạn nên vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản của mình. Tài khoản Facebook?

Nếu bạn đang đọc bài viết này vì bạn không biết nên tắt hay xóa Facebook, hãy chọn cái trước. Tại sao? Bởi vì bạn rõ ràng là không chắc chắn về quyết định. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên chọn tắt, cho phép bạn khôi phục lại một cách dễ dàng.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều gì sẽ xảy ra khi bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình. Facebook và điều gì sẽ xảy ra khi bạn xóa vĩnh viễn tài khoản của mình. Nếu có thắc mắc nào khác về các trường hợp trên, hãy comment bên dưới, Điện máy XANH sẽ giải đáp giúp bạn!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *