Cách xem tướng đường pháp lệnh trên khuôn mặt

pháp lệnh giúp chúng ta nhanh chóng đánh giá tính cách, khả năng lãnh đạo và tuổi thọ của một người. Tôi sẽ giới thiệu chi tiết trong bài viết tiếp theo cách xem quy luật ngón tay cái trên khuôn mặt.

dòng lệnh là gì?

đường sắc lệnh chính là hai rãnh nhỏ kéo dài từ mũi xuống và rộng dần xuống dưới.

Vị trí đường pháp lệnh trên khuôn mặt

Vị trí đường pháp lệnh trên khuôn mặt

Vân Pháp lệnh thường xuất hiện khi ở độ tuổi 33, 34, nếu xuất hiện trước 30 chủ nhân sớm thành đạt, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, là người tài giỏi song nhiều mưu mô (Xem chi tiết trong bài Đường pháp lệnh xuất hiện sớm). Nếu vận pháp lệnh xuất hiện quá muộn thì thường thần kinh não hoặc hệ thống tiêu hóa có vấn đề, làm gì cũng chậm chạp, thiếu sự sáng tạo.

tuân theo pháp lệnh sau 40 tuổi mà không biết rõ ràng cho thấy chủ nhân là người hấp tấp, bảo thủ, kiêu ngạo, nóng nảy, làm gì cũng có.

ý nghĩa của dòng luật trong tướng số

<3 một thủ lĩnh ưu tú có quyền lực trong tay lại có ngoại hình khác hẳn với mọi người, không chỉ có khuôn mặt nghiêm nghị, đôi mắt ngoan đạo mà đường vân của pháp bảo còn rất rộng, dài và sâu, hình dáng thường có vẻ như chuông. . do đó, nhân trắc học dựa vào khuôn mẫu pháp lý để dự đoán địa vị xã hội và thành tích nghề nghiệp của một người.

các bậc hiền nhân gọi mẫu tự không đẹp là “khát thắng cố”, đặc biệt là “tời nhập khẩu”, người có sắc lệnh như vậy chắc chắn sẽ chết đói. Trước khi nhân chủng học được công nhận, nói “chết đói” thường được coi là mê tín và không có cơ sở, hoặc đơn giản là một hiện tượng thống kê. ngày nay, sau khi nghiên cứu về nhân tướng học và đông y, các học giả kiến ​​thức khoa học hiện đại đã chứng minh rằng câu nói “tời nhập khẩu” là hoàn toàn có cơ sở khoa học.

những người có pháp lệnh cuốn vào miệng, hệ tiêu hóa cũng sẽ sinh bệnh nặng, ăn không được hoặc ăn không hết, lâu dần sẽ chết đói. biểu hiện này cũng được nhiều bác sĩ tây y và những người nghiên cứu tử vi công nhận. hầu hết những người “trúng phong nhập khẩu” đều mắc bệnh ở hệ tiêu hóa, nhất là những người nóng nảy, bốc đồng, nhạy cảm và dễ xúc động là đối tượng dễ mắc bệnh.

trong thời kỳ han van de, các bậc hiền triết đã phát hiện ra nhân tướng học “chết đói” do ngoại dầm (như trinh thông), điều này cho thấy rõ nhân tướng học hoàn toàn đáng tin cậy, nó không chỉ có từ lâu đời mà còn vẫn được khoa học hiện tại công nhận. sắc lệnh có nhiều hình thức khác nhau.

cách xem tướng đường ley

Để hiển thị dòng sắc lệnh, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

  • dài: đẹp nhất là tĩnh mạch thứ tự tương đối dài, vươn ra ngoài miệng. dài quá hoặc ngắn quá đều không tốt.
  • độ sâu: đường vân sâu và rõ nét cho thấy chủ nhân là người có chí hướng và chí hướng rõ ràng. nếu pháp lệnh bị mờ, bị hỏng hoặc vắng bóng thì sự nghiệp không rõ ràng, không đạt được thành tựu.
  • đối xứng: người có đường chỉ lệnh đối xứng là người sống có nguyên tắc và tuân thủ trật tự. và tập trung cao độ. người có đường chỉ tay thường hay thay đổi nên sự nghiệp thường biến động.
  • Hình dạng đường chỉ lệnh: Tùy theo hình dạng của các đường chỉ pháp sẽ có những cách lý giải cụ thể hơn.
  • tâm trạng trong Sắc lệnh: màu sắc của sắc lệnh phải tươi sáng, cùng màu với da mặt. nếu đột nhiên có tâm trạng u ám, cần đặc biệt chú ý đến thảm họa phía trước.

Qua các yếu tố trên, có thể thấy rằng một dòng lệnh tốt về cơ bản cần có các yếu tố rộng, dài, rõ ràng và có màu sắc rực rỡ.

xem quy tắc chung của luật ngay sau đây

dòng lệnh dài

Đường sắc lệnh dài, mảnh và hẹp cho thấy chủ nhân khi con gái ông ta già đi, nghèo khó và bệnh tật.

đường diềm dài cho thấy chủ nhân khỏe mạnh, ít bệnh tật, trường thọ.

tuy đường chỉ tay dài nhưng lại đi quanh miệng cho thấy chủ về cuối đời cô đơn, cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc, gia đạo bất hòa.

>

đường chỉ pháp dài và hẹp (không có rãnh) cho thấy chủ nhân khó tính, ít nói, bận rộn cả đời nhưng chưa đạt được thành tựu gì đáng kể.

dòng lệnh ngắn

Đường chỉ tay ngắn cho thấy chủ nhân không thể nắm giữ vị trí chủ chốt trong cuộc đời như lãnh đạo, quản lý vì xung quanh có quá nhiều kẻ ghen ghét. (lưu ý: điều này không đúng với những người có dáng vẻ uy nghiêm và đôi mắt ngoan đạo). do đó, tốt nhất bạn nên làm những công việc trợ lý hoặc những lĩnh vực ít người làm. Nếu các bộ phận trên khuôn mặt hài hòa với nhau thì chủ nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công, kiếm được nhiều tiền và danh vọng từ những hoạt động ít ỏi này, thậm chí có thể lưu lại tiếng thơm cho các thế hệ sau. .

Tuy đường chỉ tay ngắn hay đứt đoạn, nhưng nếu có thêm nhánh “kim lũ” hoặc “giữa” thì chủ nhân là người tích đức âm hiểm, dù giàu hay nghèo thì sức khỏe đều tốt. tăng lên sau khi xuất hiện thêm nhiều ngành pháp lệnh, ngoài ra, tuổi thọ cũng kéo dài hơn.

đường sắc lệnh chưa chạm tới miệng, điều này cho thấy chủ nhân là người thành đạt muộn, nếu ở khóe miệng xuất hiện thêm một đường chỉ lệnh nhỏ nữa thì cuộc đua sẽ có điểm. một “câu chuyện cổ tích sau thương mại” (việc công có trước, việc thương sau) hay “nữ hoàng chính” (quân tử trước chính trị).

xem quy tắc ngón tay cái thông qua độ nông sâu

dòng sắc lệnh sâu

pháp lý rõ ràng và sâu sắc cho thấy chủ sở hữu là người có tư tưởng ổn định và hướng đi rõ ràng.

đường sắc lệnh quá sâu (hình rãnh sâu) cho thấy chủ nhân thiếu sự cảm thông và chia sẻ, thờ ơ, lạnh nhạt với mọi người, thậm chí lạnh lùng vô cảm, nếu là quan chức nhà nước thì độc lập tự chủ. hay ganh ghét, đố kỵ với mọi người nhưng có tinh thần trách nhiệm cao.

nếu đường ley bên trái sâu, chủ nhân có thể dựa vào cha mình, còn nếu đường ley bên phải sâu, người đó có thể dựa vào mẹ.

đường sắc lệnh nông và mờ

Đường pháp lệnh nông, mờ nhạt

Đường pháp lệnh nông, mờ nhạt

Đường Pháp lệnh không rõ ràng hoặc có nốt ruồi dữ thì sự nghiệp gặp trắc trở khi độ tuổi trung niên, đặc biệt là vào năm 33, 34, 37, 38, 44, 45 tuổi, 54 tới 57 tuổi.

đường chỉ tay mảnh, mờ và hẹp cho thấy chủ nhân không đạt được thành tựu vẻ vang nào trong cuộc đời, khó khăn về cuối đời.

vâng ngoài pháp lệnh mờ mịt, nhưng đôi mắt là người vô thần, bất đắc dĩ và đoản mệnh.

không có dòng lệnh nào

người không có đường chỉ pháp sẽ khó thành đạt trong sự nghiệp. sức khỏe không tốt lắm, tuổi thọ không cao.

xem quy tắc chung của luật thông qua đối xứng

dòng pháp lệnh tỷ lệ

đường chỉ tay rõ ràng, cân đối cho thấy chủ nhân là người tuân theo pháp luật và trật tự, điều này thể hiện ở việc thích cuộc sống và công việc ổn định, nhưng thực tế công việc và suy nghĩ không được bình lặng. không hề.

dòng pháp lệnh không cân xứng

Các đường chỉ lệnh không đối xứng hoặc không rõ ràng cho thấy một cuộc đời thay đổi nghề nghiệp và do đó ít thành tựu.

Đường chỉ tay không đối xứng hoặc bị đứt gãy cho thấy sự nghiệp và gia đình có nhiều biến động, họ sớm ly tán với người thân.

một mặt sắc lệnh có 2 dòng ghi chủ sở hữu là con nuôi của người khác.

xem quy tắc chung thông qua biểu mẫu

đường dẫn pháp lệnh được phân chia

Đường Pháp Lệnh chẻ

Đường Pháp Lệnh chẻ

Pháp lệnh chẻ là đường pháp lệnh có nhiều rẽ nhánh ở phần cuối. Người có tướng pháp lệnh này thường có ý chí lớn nhưng khó thành công. Người này thường phải đi xa, bôn tẩu tha hương, suốt đời vất vả. Với tướng đường pháp lệnh này, dẫu có đạt được thành tựu giàu sang thì cũng khó mà bền vững.

đường sắc lệnh hình bát giác

Đường sắc lệnh hình bát giác là loại đường sắc lệnh phổ biến nhất. người nào có đường nét rõ ràng, màu sắc tươi tắn thì dù sao cũng sẽ có ít nhiều thành tựu trong cuộc sống.

nếu mào này chưa tới miệng thì chủ nhân lấy muộn, nếu xuất hiện một sắc phong nhỏ ở một bên khóe miệng thì cuộc đua sẽ có bước ngoặt quan trọng nếu không sẽ “xế chiều” (công thành danh toại). , buôn bán sau) hoặc “tiền chính hậu cần” (quân tử trước chính trị).

đường sắc phong sang trọng

Đường pháp lệnh phú quý

Đường pháp lệnh phú quý

Đường pháp Lệnh bên trái tiêu biểu cho người quý hiển, không giàu thì nổi danh trong thiên hạ, những người nổi danh trong các lình vực giáo dục, văn nghệ phần lớn đều có Pháp Lệnh này.

đường ở bên phải cũng tương tự như đường ở bên trái, nhưng chiều dài của pháp lệnh dài hơn, đuôi rộng hơn loại này, tượng trưng cho phú quý và cuộc sống, nhưng cần lưu ý là khó tránh khỏi cô đơn. trong môn văn. . loại sắc lệnh này là phù hợp và nổi tiếng nhất.

Có một nốt ruồi trong sắc lệnh

Trên pháp lệnh có nốt ruồi

Trên pháp lệnh có nốt ruồi

Vân Pháp lệnh có nốt ruồi thì chủ nhân thường lơ là trong công việc, điều này đặc biệt đúng khi nốt ruồi mọc ở Pháp lệnh trái. Nốt ruồi ruồi nhỏ, mụn nhỏ, mờ cho thấy chủ nhân gặp trục trặc, thậm chí có thể gặp tổn thất lớn trong công việc.

Các tĩnh mạch bình thường có màu xám đen hoặc đốm lốm đốm cho thấy chủ nhân mắc bệnh về chân hoặc dễ bị chấn thương ở chân. (Lưu ý: Nếu bạn có một nốt ruồi đen nhỏ thì cũng vậy, nếu bạn là phụ nữ, bạn sẽ dễ bị bệnh ở tay hoặc bị thương ở tay.)

luật chấm bi cho thấy chủ nhân không được thừa kế sự nghiệp của cha mẹ.

Nếu pháp lệnh bên trái có nốt ruồi, cha chết trước, nếu pháp lệnh bên phải có nốt ruồi, mẹ chết trước, nhưng cha mẹ không chết cùng nhau.

đường sắc lệnh đi thẳng đến miệng, đi xung quanh miệng, phía sau chùm nhập khẩu

Đường pháp lệnh chạy thẳng vào miệng, bao quanh miệng - đằng xà nhập khẩu

Đường pháp lệnh chạy thẳng vào miệng, bao quanh miệng – đằng xà nhập khẩu

Vân Pháp lệnh khóa miệng – vân pháp lệnh chạy thẳng vào miệng, Nhân tướng học gọi là “Đằng xà nhập khẩu” cho thấy chủ nhân sau 33 tuổi có tai nạn, trước 65 tuổi bị chết đói do bệnh tật hoặc nguyên nhân khác. Nếu đầu lưỡi mọc nốt ruồi thì gọi là “Song long tranh châu” thì chủ nhân lại vô cùng may mắn. (Chú ý: Đầu lưỡi có nốt ruồi tượng trưng cho Hỏa Thổ tương sinh nên chủ nhân mới gặp may mắn).

van phong tỏa ra (chặn) miệng, nhưng có một vân pháp lệnh khác mọc ở khóe miệng, gọi là “long mạch sinh ra từ rồng”, lúc này gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn. (Lưu ý: Các vết rạn da khác mọc ở khóe miệng cho thấy hệ tiêu hóa tốt hơn.)

Nếu pháp lệnh mở (chặn) miệng, nhưng có các pháp lệnh khác mọc ở khóe miệng và hình tròn quanh miệng, thì gọi là “miệng chẻ” và chủ nhân sẽ chết đói. (lưu ý: các tĩnh mạch bình thường khác mọc ở khóe miệng và quanh miệng chứng tỏ hệ tiêu hóa phục hồi và trở lại bệnh cũ).

Song trùng tỏa miệng

Song trùng tỏa miệng

Có một loại pháp lệnh tỏa khẩu đặc biệt đó là pháp lệnh thám tử. Loại người có Pháp Lệnh vừa tỏa khẩu vừa có lằm mờ nhỏ nhưng đủ nhìn thấy hình chạy dài từ phía dưới Mắt đến tận khóe Miệng thuộc hạng người chết vì ngộ độc hay bị đầu độc, tự sát vì độc dược.

Đường pháp lệnh thám tử

Đường pháp lệnh thám tử

Đường pháp lệnh bao quanh khóe miệng

Đường pháp lệnh bao quanh khóe miệng

Đường pháp lệnh bao quanh khóe miệng

Đường pháp lệnh kiểu này thường dài, rõ, cân xứng và bao quanh khóe Miệng (nhưng không tiếp giáp khóe Miệng). Người có đường pháp lệnh này thường suốt đời ít bệnh, sống lâu.

badline thu được cả hai lỗ mũi

Văn án xuyên thái, đinh lăng hay còn gọi là “sắc lệnh treo mũi” cho thấy chủ nhân cả đời làm việc chăm chỉ nhưng kết quả lại rất ít ỏi.

sắc lệnh trùng lặp: có hai dòng sắc lệnh

có một đường thẳng sâu và rõ ràng bên cạnh sắc lệnh gọi là “sắc lệnh trùng lặp” hay “trường thọ”, gia chủ càng lớn tuổi càng hưởng thọ. nếu quy luật song hành, chủ nhân làm việc theo lý trí và tình cảm thì dù gặp khó khăn, bất hạnh vẫn có thể tự mình giải quyết và vượt qua.

Tiểu nhân xuất hiện ở chính mệnh cho thấy chủ nhân là người bảo thủ, thận trọng, không dễ bộc lộ tình cảm và mong muốn thực tế nhưng lại là người sống tình cảm, có duyên với phụ nữ.

một loại sắc phong kép khác gồm sắc phong bên ngoài rất rõ ràng bao lấy hai đường nỏ đi từ mép mũi đến trán, hai đường nhỏ này có thể nhạt hoặc mờ. loại cuộc sống này không chắc chắn ở tuổi trung niên. thành công thôi chưa đủ mà thất bại cũng có thừa. dữ liệu trên có hiệu quả trong khoảng thời gian trên 50 tuổi. ở mức giới hạn của pháp lệnh, người như vậy khó thoát khỏi đói, rét và đại nạn.

sắc lệnh bị ẩn

đường sắc lệnh bị mặt mập che khuất cho thấy chủ nhân có hoàn cảnh khó khăn, chỉ khi đường chỉ tay rõ ràng thì vận mệnh mới thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *