Độ xe tiếng anh là gì? Các loại độ xe phổ biến hiện nay

kiểu dáng xe hơi đã có từ rất lâu và không có dấu hiệu dừng lại, thậm chí còn đang phát triển. Vậy điều chỉnh ô tô trong tiếng Anh là gì? Ở nhiều quốc gia, việc độ xe được nâng tầm như một nét văn hóa. những chiếc xe tùy chỉnh thể hiện cá tính, cái tôi và sự khác biệt của chủ nhân.

trình độ tiếng anh là gì?

Tôi chắc rằng bạn cũng đã từng nghe đến thuật ngữ điều chỉnh ô tô. Trong quá trình di chuyển hàng ngày, chắc hẳn mỗi người đều bắt gặp những chiếc ô tô có hoa văn, kiểu dáng đẹp mắt, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Vậy độ xe trong tiếng anh là gì, xe hơi trong tiếng anh gọi là tuning, một thuật ngữ dùng để chỉ hành động làm cho chiếc xe khác với nguyên bản mà hãng sản xuất bán trên thị trường. hay có thể hiểu xe là sự thay đổi kết cấu của xe.

Khi chúng tôi thêm bất kỳ phần tử hoặc thiết bị nào ngoài những phần tử hoặc thiết bị hiện có do nhà sản xuất lắp đặt, nó được gọi là phương tiện.

Theo tốc độ thay đổi của kết cấu xe, chúng tôi có thể chia xe tùy chỉnh thành 4 cấp độ khác nhau.

  • Mức 1: Thay đổi dưới 30% kiểu dáng ban đầu của xe.
  • Mức 2: Thay đổi dưới 60% kiểu dáng ban đầu của phương tiện. .
  • Cấp độ 3: Xe thay đổi dưới 90% so với thiết kế ban đầu.
  • Cấp độ 4: Cấp độ cao nhất với độ thay đổi trên 90%.

nhiều loại phương tiện khác nhau

Hiện tại, người chơi thường chơi với 2 loại xe

sang trọng

Độ kiểng là việc thay đổi ngoại thất của xe. Quá trình này sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho xe. đồ trang trí sẽ chỉ thay đổi những thứ liên quan đến hình dạng và màu sắc của ô tô chứ không phải máy móc.

Việc chính là thay đổi màu sơn, dán thêm đề-can, lắp thêm các phụ kiện như đồng hồ, đèn, phụ kiện, … để xe trông đẹp và nổi bật hơn.

nhưng hạn chế của cách độ này là tùy vào mắt thẩm mỹ của mỗi người mà đánh giá xe đẹp hay xấu. Ngoài ra, giá khi chuyển xe kiểng sẽ thấp hơn xe zin.

cấp độ máy

độ máy hay dân chơi xe còn gọi là độ bên trong. động cơ giúp tăng công suất của xe so với xe nguyên bản. khi điều chỉnh động cơ, bạn thường sẽ phải làm thêm để phù hợp hơn với chiếc xe.

máy thường thực hiện các tác vụ như xúc, bao, bọc, chống ic, bơm pin, lấy ra bên trái, v.v.

Ngay cả khi bạn tăng công suất của máy, bạn cũng sẽ làm giảm độ bền của máy. việc chăm sóc, bảo dưỡng máy gặp rất nhiều khó khăn và tốn kém.

một số kiểu độ xe độc ​​đáo của những người chơi xe

cafe racer

độ xe tiếng anh là gì?

Xe phong cách cafe racer bắt nguồn từ Anh vào những năm 1950. Đặc điểm nổi bật của những chiếc xe này là được thiết kế thẳng hàng với ghi đông hạ thấp, yên có gù, ống xả nhô cao, bình xăng lớn …

trình theo dõi

độ xe tiếng anh là gì? 1

Đây được biết đến là một trong những kiểu xe mô tô tùy chỉnh phổ biến nhất. cấp trình thu thập thông thường có ba hướng chính: trình thu thập thông tin trên đường phố, trình thu thập thông tin bằng phẳng và trình thu thập thông tin trên mặt đất.

Đặc điểm chính của Trackers là bình xăng nhỏ và mảnh, ghi đông nhô cao và sử dụng yên xe.

nút chai

độ xe tiếng anh là gì? 2

Nếu bạn bắt gặp một chiếc xe tay lái cao với yên xe thấp, bình xăng lớn được đặt cao dần cùng với lốp rộng, đường kính lớn, chắn bùn sau ngắn và ít chắn bùn trước, thì đó là một chiếc bobber.

p>

Những chiếc xe bobber này phổ biến nhất ở Bắc Mỹ, các nước Châu Âu và Úc.

bộ mã hóa

độ xe tiếng anh là gì? 3

Đây là một phong cách tùy chỉnh thường thấy ở các con át chủ bài. Đặc điểm của chiếc xe này là có lốp gai, chắn bùn cao và ống xả gắn trên cao phù hợp khi đi trên địa hình lầy lội hoặc đồi dốc.

Xe phân khối lớn có xu hướng đồ sộ, kích thước nhỏ và chiều dài cơ sở ngắn để dễ dàng di chuyển trên địa hình gồ ghề.

trực thăng

độ xe tiếng anh là gì? 4

Hai loại khung máy bay trực thăng phổ biến là khung đuôi cứng và khung đuôi mềm. Đặc điểm chính của kiểu chopper là chỉ số góc và khoảng cách giữa các bánh xe. đế được hiểu là góc giữa tâm của cổ khung xe và đường thẳng đứng. vệt bánh xe là khoảng cách từ vị trí tiếp xúc của lốp trên mặt đường đến giao điểm giữa đường tâm của cổ khung và đường thẳng đứng.

Qua đây, bạn có thể tìm hiểu điều chỉnh xe hơi trong tiếng Anh là gì cũng như điều chỉnh xe hơi không chỉ còn là sở thích và đam mê của một số cá nhân mà dần dần nó đã trở thành một nét văn hóa. phần xe thể hiện cái tôi và cá tính của chủ nhân. do đó, nhìn vào chiếc xe yêu quý của mình, bạn có thể hiểu được phần nào chủ nhân của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *