Cung song tử là con gì

Tiếp nối hành trình khám phá bí ẩn 12 cung hoàng đạo trong bài viết kỳ này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cung song Tử – cung hoàng đạo thứ 3 trong hệ thống 12 cung hoàng đạo. Đây có thể nói là cung hoàng đạo mang trong mình nhiều điều bí ẩn nhất. Rất khó để chúng ta có thể hiểu hết về cung hoàng đạo này, chính vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội có thể hiểu thấu con người cung Song Tử qua bài viết này nhé!

I. Tổng quan về cung Song Tử

1. Cung Song Tử là gì?

*

Cung song tử sinh từ 21/5 – 22/6

Cung Song Tử tiếng anh là Gemini, đây là cung nhà thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Ngoài tên gọi là Song Tử thì cung hoàng đạo này còn được gọi với những cái tên khác như cung Song Nam, Cung Song Sinh.

Bạn đang xem: Cung song tử là con gì

Thông tin cơ bản Cung Song Tử
Cung thứ Cung Hoàng Đạo Thứ 3
Tính chất chung là người không kiên định, hay thay đổi
Ngày sinh 21/5 – 22/6
Tiếng anh Gemini
Sao chiếu mệnh sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp)
Biểu tượng 2 anh em song sinh
Ngày trong tuần thứ Tư
Đá may mắn ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
Nguyên tố không khí
Màu sắc xanh lá cây, xanh da trời, xám
Hoa cúc, cỏ lưu ly
Kim loại thuỷ ngân
Bộ phận cơ thể phổi, cánh tay
Nước hoa cây bách xù, hoa oải hương, quýt
Động vật con vẹt, con khỉ, con sóc
Con số may mắn 3, 4 và 7
Hẹn hò với Thiên Bình, Bảo Bình
Làm bạn với Xử Nữ, Song Ngư
Cung không hợp Nhân Mã

2. Cung Song Tử là con gì?

Hình ảnh biểu tượng của cung Song tử là hình ảnh hai anh em trai song sinh. Mặc dù là hai anh em sinh đôi nhưng hai người lại mang tính cách hoàn toàn khác nhau, cũng chính vì vậy những người thuộc cung này thường có 2 tính cách, thay đổi thất thường theo tâm trạng. Rất nhiều người cung Song Tử thường có cảm giác như mình đang sống với hai người khác nhau.

3. Cung Song Tử hợp màu nào?

Những màu sắc mang lại may mắn cho những cô nàng, anh chàng nhà Song tửmàu xanh da trời, xám, xanh lá cây. Khi người Cung Song Tử sử dụng những màu sắc này cùng với những loại đá như đá mắt mèo, ngọc bích, mã não sẽ gặp nhiều may mắn.

4. Cung Song Tử sinh tháng mấy?

Cung Song Tử từ ngày nào đến ngày nào? Cung hoàng đạo Song Tử bắt đầu vào ngày 21/5 – 22/6 hàng năm.

 

Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo ngày sinh

5. Cung Song Tử hợp với nghề gì?

Những người thuộc cung Song Tử phù hợp với tất cả những ngành nghề có thể phát huy được khả năng sáng tạo và tư duy logic. Một số ngành nghề sinh ra là để dành cho Song Tử có thể kể đến như: Thiết kế, dạy học, công nghệ truyền thông, kiến trúc sư, phóng viên, các công việc liên quan đến viết lách, kỹ sư điện tử, kỹ sư máy móc…

6. Cung Song Tử mệnh gì?

Trong 1 nguyên tố nước, lửa khí và đất thì cung Song Tử cùng với cung Thiên Bình và Cung Bảo Bình. Những cung hoàng đạo nằm trong nhóm khí đều là những người yêu thích tự do, phóng khoáng và vô cùng thông minh.

7. Con số may mắn của cung Song Tử là gì?

Những con số đem lại may mắn cho người thuộc cung hoàng đạo Song tử là số 3, 4 và 7.

ý nghĩa cung song tử

8. Thần hộ mệnh của cung Song Tử là vị Thần nào?

Vị thần bảo hộ cho những người thuộc cung hoàng đạo Song Tửvị thần của ánh sáng, chân lý và nghệ thuật – Apollo.

Theo các truyền thuyết thì thần ánh sáng là vị thần có tính cách phóng khoáng, tự do thích sử đổi mới. Chính vì vậy những người thuộc cung Song Tử vô cùng thông minh và cực kỳ giỏi giao tiếp.

Đặc biệt, những người cung Song Tử còn sở hữu khả năng thích nghi với môi trường mới vô cùng tốt. Tuy nhiên những người thuộc cung này thường dễ chán nản, tính cách thay đổi thất thường và khá nông nổi.

Trên đây là những chia sẻ tổng quan của chúng tôi về cung Song tử, trong phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cung song tử có tính cách như thế nào?

II. Cung Song Tử là người như thế nào? 

Những anh chàng, cô nàng nhà Song Tử luôn có một sức hấp dẫn lạ kỳ với những người xung quanh. Họ có thể dễ dàng thay đổi để thích nghi với môi trường sống. Với tính cách linh hoạt và khả năng giao tiếp tuyệt vời cung Song Tử luôn nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh.

*

Tính cách của cung Song Tử như thế nào?

Đây là những nét đặc trưng chung trong tính cách của cung Song Tử. Vậy cung Song Tử nam cũng như Song tử nữ có tính cách như thế nào?

1. Những nét nổi bật trong tính cách Song Tử nam

Những cung Song Tử Nam được ví như là những con tắc kè hoa thực thụ, vì họ có khả năng ứng biến nhanh đến mức đáng khâm phục. Nhờ có tài ăn nói khéo léo và sự thông minh trời sinh của mình các chàng trai Song Tử có khả năng thuyết phục người khác vô cùng tuyệt vời.

Chính những điều này, đã khiến cho những chàng trai cung Song Tử luôn gặp được nhiều điều may mắn và có nhiều các hội phát triển. Nam Song Tử luôn xuất hiện trước mặt mọi người với dáng vẻ hòa đồng thân thiện và vui vẻ, tuy nhiên sự thật ít ai biết là trong lòng họ luôn chất chứa những cảm xúc khó đoán.

 – Nam Song Tử là những anh chàng hòa đồng, hài hước

Những chàng trai cung Song tử dù đi đến bất kỳ nơi nào cũng có rất nhiều bạn bè. Vì đặc tính của Song Tử là thích giao lưu kết thêm nhiều bạn mới cũng như muốn bản thân được nhiều người chú ý.

Đồng thời, Nam Song Tử cực kỳ yêu thích sự tự do, thoải mái nên họ thường hành động theo cảm hứng chứ không chứ không câu nệ bất cứ điều gì.

*

Giải mã cung Song Tử nam

Nếu có sự xuất hiện của Nam Song Tử trong những bữa tiệc thì không khí của sẽ vô cùng sôi động và nhộn nhịp. Ngay cả những người khó tính nhất cũng bị cách nói chuyện hài hước của các chàng trai Song Tử hấp dẫn và làm cho họ bật cười. Những chàng trai Song Tử không chỉ gây ấn tượng với mọi người xung quanh bằng cách nói chuyện hoạt bát mà còn gây chú ý bởi sự thông minh, sáng tạo của mình.

Nụ cười luôn thường trực trên môi các chàng trai Song Tử. Họ luôn mang trong mình năng lượng của sự nhiệt tình, tràn đầy nhiệt huyết khiến họ luôn mang đến bầu không khí vui vẻ, thoải mái dù ở bất kỳ đâu. Dù mới đến một môi trường làm việc mới, thì những chàng trai Song Tử cũng không hề ngại ngùng, tính cách hoạt bát và khả năng thích nghi cao giúp họ nhanh chóng hòa nhập được với môi trường mới.

Những chàng trai nhà Song tử rất biết tận dụng điểm mạnh trong khả năng giao tiếp của mình để tạo cho mình những cơ hội phát triển trong công việc lẫn cuộc sống. Mặc dù có khả năng ngoại giao tuyệt vời, nhưng nam Song Tử không phải kiểu người tạo dựng những mối quan hệ hời hợt, xã giao dễ dàng bị thay thế bởi mối quan hệ mới. Nam Song tử cũng là tuýp người rất biết duy trì các mối quan hệ.

 – Cung Song Tử nam – Những anh chàng hay thay đổi

Khi tiếp xúc với những chàng trai cung Song Tử bạn đã bao giờ hoài nghi họ là những người đa nhân cách chưa? Vừa lúc trước anh chàng Song Tử còn nói cười vui vẻ với bạn, lúc sau đã như biến thành một người hoàn toàn khác sẵn sàng tranh luận với bạn.

Tính cách của những người thuộc cung song tử nói chung luôn thay đổi thất thường như thời tiết vậy, sáng có thể nắng chiều đã có thể mưa. Tuy nhiên họ vẫn luôn giữ vững bản chất của mình là những người hòa đồng vui vẻ.

*

Cung Song Tử có gì đặc biệt

Những Nam Song Tử đa số là những người có vốn kiến thức rất rộng, có thể nói chuyện với nhiều đối tượng về các lĩnh vực khác nhau trong trong cuộc sống. Bởi bản thân những anh chàng này là người rất nhanh chán và luôn bị hấp dẫn bởi những thứ mới lạ do đó, mỗi lĩnh vực họ đều nghiên cứu tìm tòi 1 ít, dần tích lũy cho mình 1 vốn kiến thức vô cùng phong phú.

 – Nam Song Tử – Những chàng trai thân thiện

Song tử là bậc thầy trong việc sử dụng ngôn ngữ để truyền tải thông điệp của mình đến mọi người xung quanh. Đặc biệt là có rất nhiều cô gái bị thu hút bởi sự thân thiện và khéo léo trong khả năng diễn đạt của những anh chàng song tử. Khả năng nói chuyện uyển chuyển, mềm mại như đang rót mật vào tai các cô nàng vậy.

*

Cung Song Tử Nam khi yêu

Ngoài ra những Nam Song Tử còn là người có khát vọng chinh phục ước mơ một cách mãnh liệt. Họ có thể làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình. Đây là kiểu người cực kỳ nhiệt huyết trong công việc lẫn cuộc sống. Nguồn năng lượng tích cực rồi rào không ngừng chảy bên trong họ, khiến khó có điều gì có thể cản trở bước chân của họ đến với thành công.

 – Những chàng vô cùng thiếu kiên nhẫn

Những anh chàng Song Tử với nhiều những ưu điểm tuyệt vời này có một nhược điểm rất lớn kiến anh mất đi nhiều cơ hội đó là thiếu tính kiên trì. Những chàng trai nhà Song Tử thường làm việc theo cảm xúc, nên thường do dự thiếu quyết đoán. Họ thiếu kiên nhẫn và thay đổi liên tục là do cảm xúc của họ không ngừng biến đổi tác động và chi phối họ. Đây cũng chính là lý do những chàng trai này làm thường làm việc không đâu không cuối. Thay đổi từ suy nghĩ đến hành động chỉ trong tích tắc.

2. Cung Song Tử nữ có tính cách như thế nào?

Những nàng tiểu thư nhà Song Tử được ví như những cơn gió của mùa thu vô cùng khó để có thể nắm bắt được. Những cô nàng này mang trong mình cá tính độc và lạ. Họ luôn độc lập, tự chủ và có phần lập dị trong tính cách. Song Tử nữ là những cô gái vô cùng thông minh song cũng rất tinh nghịch. Chính vì vậy, những cô nàng cung nhà Song Tử được rất nhiều các chàng trai để ý đến. Hoa đào của các cô luôn nở rộ.

 – Nữ Song Tử là những cô nàng thông minh và sáng tạo

Trí thông minh và khả năng sáng tạo của cung Song Tử đứng vị trí thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những cô nàng Song Tử có tính hiếu học vô cùng cao, họ luôn chăm chỉ tìm tòi, khám phá những kiến thức mới do đó họ tích lũy được rất nhiều kiến thức khác nhau.

*

Tính cách cung Song Tử nữ

Đồng thời, họ có khả năng tư duy vô cùng đáng kinh ngạc, họ luôn là người đưa ra được những phương án giải quyết vấn đề nhanh và tối ưu nhất. Mặc dù có nhiều yếu tổ để họ có thể thành công, song họ dễ bị tâm lý tác động nên để có được thành công vang dội là điều tương đối khó.

Trong công việc lẫn cuộc sống những cô nàng Song Tử luôn có rất nhiều các ý tưởng sáng tạo. Những sáng tạo của họ đôi khi có phần táo bạo. Điều này thể hiện rất rõ qua trang phục họ mặc hàng ngày, những trang phục này không chỉ chất mà còn vô cùng độc, lạ.

 – Nữ Song tử là những cô nàng vô cùng thẳng thắn

Những Nữ Song Tử là tuýp người thẳng thắn, đúng chất “yêu là phải nói, đói là phải ăn”. Nếu các bạn đang thích thầm hoặc tán tỉnh một cô nàng Song Tử thì khi thấy cô bật đèn xanh rồi thì cần phải hành động thật nhanh nhé.

*

Cung Song Tử nữ luôn thẳng thắn

Cũng chính bởi tính cách thẳng thắn này mà đôi khi khiến những chàng trai bên cạnh họ rơi vào cảnh lúng túng.

 – Nữ Song Tử là những cô nàng hào phóng 

Ngoài việc thẳng thắn, mạnh mẽ thì những cô nàng nhà Song Tử còn vô cùng trọng nghĩa khí và hào phóng. Mối quan hệ của họ thường rất rộng, họ có nhiều bạn bè nhưng không phải kiểu người kết giao hời hợt. Mỗi khi bạn bè của cô nàng cần giúp đỡ cô luôn sẵn sàng giúp đỡ hết mình.

 – Nữ Song Tử là những cô nàng yêu tự do

Châm ngôn sống của những cô nàng Song Tử là không có gì quý hơn độc lập và tự do. Đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm, nữ Song Tử đặc biệt không thích sự kiểm soát từ nửa kia.

Nếu bạn yêu một cô nàng Song tử thì tuyệt đối không nên hỏi cô nàng những câu hỏi như: Đang ở đâu? Đang ở với ai? Đang làm gì?. Bởi những câu hỏi này làm cho cô nàng cảm thấy quyền riêng tư của mình không được tôn trọng.

Trong một mối quan hệ, những cô nàng Song Tử luôn tôn trọng quyền riêng tư của đối phương và cũng mong đối phương tôn trọng quyền riêng tư của mình. Những Nữ Song Tử bên trong luôn đấu tranh gay gắt giữa việc muốn được che chở và tự do không ràng buộc.

III. Cung song tử hợp cung nào?

1. Song tử nam hợp cung nào nhất?

*

song tử nam hợp với cung nào – Song Tử nam và Bảo Bình nữ

Đây là một cặp đôi khi nhìn vào chúng ta thường không thấy được điểm chung giữa họ. Nhưng một khi họ thành đôi tính cách của hai người bổ khuyết cho nhau. Cuộc sống của cặp đôi nam Song Tử nữ Bảo Bình luôn vô lo, vô nghĩ, bình yên đến lạ kỳ.

 – Song Tử nam và Sư Tử nữ

Khi cặp đôi này ở bên nhau sẽ tạo cho những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị. Vì cùng có bản tính cố chấp nên 2 người đôi khi sẽ xảy ra những mâu thuẫn nhỏ. Song cũng nhờ những mâu thuẫn này mà anh chàng Song Tử học được cách kiềm chế nóng giận.

Tìm hiểu chi tiết về nữ sư tử qua bài viết Giải mã Cung hoàng đạo Sư Tử Tính cách, tình yêu & sự nghiệp

 – Song Tử nam với Song Tử nữ

Đây là một cặp đôi hoàn hảo vì tính cách của họ quá giống nhau. Hai người hoạt ngôn ở bên cạnh nhau cuộc sống của họ sẽ tràn đầy sắc màu. Cả hai cùng thích khám phá những điều mới mẻ nên sẽ chẳng bao giờ thấy buồn tẻ hay nhàm chán.

*

song tử nam và song tử nữ

2. Song Tử nữ hợp với cung nào?

 – Song Tử nữ với Thiên Bình nam

Đây là cả hai kiểu người cùng yêu bằng mắt va vào nhau. Có thể mới đầu hai người chỉ bị thu hút nhau vì ngoại hình của đối phương, song theo thời gian họ nhận ra rằng họ hợp nhau đến lạ kỳ.

 – Song Tử và Nhân Mã

Nữ Song Tử kết hợp cùng với Nam cung Nhân Mã là một sự kết hợp tuyệt vời, cả hai cùng có cá tính mạnh mẽ và nhiệt huyết. Khi ở bên cạnh nhau cả hai sẽ thẳng thắn chia sẻ quan điểm và cảm nhận của mình để hiểu nhau hơn.

Tìm hiểu nhiều hơn về Nhân Mã qua bài viết: Giải mã Cung Nhân Mã Tình yêu, tính cách, sự nghiệp

 – Song Tử và Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Song Tử nữ và Bạch Dương Nam sẽ tạo nên những trải nghiệm mới mẻ cho cả hai. Khi yêu nhau hai cung hoàng đạo này sẽ học được cách hòa hợp và giúp đối phương khắc phục những khuyết điểm.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cung Song Tử. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về con người cung hoàng đạo này.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *