Đại Kỷ Nguyên là gì ? Báo của ai? – Tạp chi tri thức

Thời đại Việt Nam không thuộc hệ thống kỷ nguyên

the epoch times là một tờ báo điện tử đa ngôn ngữ và là công ty truyền thông quốc tế lớn nhất và uy tín nhất hiện nay. Cập nhật tin tức 24 giờ về các lĩnh vực như: thời đại văn hóa , thời đại tâm linh , các vấn đề thời sự, video văn hóa tinh hoa , sức khỏe, > những lời khuyên hay g, những câu chuyện kỳ ​​lạ, sự thật falun cồng c khoa học ẩn chứa những bí ẩn vũ trụ … đó là những phẩm chất cần có của thời đại thời đại ban tặng. Đồng thời mang giá trị nhân văn của cuộc sống con người vào nét văn hóa truyền thống với tín ngưỡng hướng về phật, thần. Thời báo Đại Kỷ Nguyên được thành lập vào năm 2000 và đã được xuất bản bằng tiếng Trung Quốc từ tháng Năm. có trụ sở tại new york, usa Ở Mỹ, tờ báo là một mạng lưới thông tin rộng khắp với đội ngũ phóng viên. đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và khoa học làm việc tại các địa điểm trên thế giới. được bán và phân phối miễn phí tại hơn 35 quốc gia và tiếp tục mở rộng. được duy trì bằng các phiên bản chính bằng tiếng Anh, tiếng Trung, chín ngôn ngữ in khác, và 21 ngôn ngữ Internet khác, trong đó có phiên bản tiếng Việt của trang web dkn.tv. thời đại còn có hệ thống các fanpage như thời đại – thời đại, tin tức, video, báo đài, văn hóa, … được đưa tin để đọc báo, xem clip, chủ yếu thông qua mạng xã hội facebook, google … vv.

Đại Kỷ Nguyên ảnh chụp

Ảnh chụp website Đại Kỷ Nguyên

Ngoài ra Đại Kỷ Nguyên cũng đưa đến cho đọc giả nhiều thông tin chính xác về cuộc bức hại các nhóm tôn giáo thiểu số trên thế giới đặc biệt là trong đó có cuộc đàn áp đẫm máu Pháp Luân Công và những người tập luyện tại Trung Quốc dưới sự lãnh đạo của Tổng bí thư Giang Trạch Dân. Trải qua gần 2 thập kỷ đến nay cuộc đàn áp Pháp Luân Công vẫn chưa dừng lại đối với những ai sống và tin theo Chân – Thiện ­- Nhân. Cũng theo báo cáo Nghiên cứu Quốc hội Mỹ vào năm 2006 liệt kê ra Đại Kỷ Nguyên là tờ báo có nguồn phương tiện truyền thông đưa tin đáng tin cậy nhất về sự thật cuộc đàn áp Pháp Luân Công nhất trên thế giới.

đó là điều mà Epoch Times muốn gửi đến độc giả trên khắp thế giới. bạn có thể truy cập trang web theo liên kết: www.theepochtimes.com

1. tờ báo của ai là thời đại

The Epoch Times không có người đứng đầu, nhưng được thành lập bởi một nhóm người Mỹ và người gốc Hoa vào năm 2000. Tờ báo bắt đầu bằng tiếng Trung ở New York. Cũng trong tháng 8 năm 2004, phiên bản tiếng Anh của Đại Kỷ Nguyên được xuất bản tại New York. thành phố, cũng như ở washington, d.c., los angeles, san francisco và các thành phố khác. Tờ báo đã liên kết các dịch vụ truyền thông như Truyền hình Tân Đường Nhân và Đài phát thanh Hy vọng. epoch times media group là một tờ báo trực tuyến do chúng tôi nghiên cứu quốc hội thông báo. uu. năm 2006 được xếp hạng là tờ báo có nguồn truyền thông đáng tin cậy nhất để đưa tin sự thật về cuộc bức hại Pháp Luân Công và các tin tức xã hội khác trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống, như: thế giới, văn hóa, giáo dục, đời sống, nghệ thuật, sức khỏe … vv

Đại kỷ nguyên chuyên san tết nguyên đán

2. nó là của ai? ở đâu?

Đại Kỷ Nguyên được thành lập vào tháng 5 năm 2000 và được xuất bản lần đầu tiên bằng tiếng Trung. Trụ sở chính của công ty truyền thông này được đặt tại thành phố New York của Hoa Kỳ, tờ báo là một trang mạng thông tin phủ sóng với đội ngũ phóng viên chuyên nghiệp và tận tâm tại các thành phố và thị trấn trên thế giới.

3. kỷ nguyên vĩ đại của Trung Quốc và các quốc gia trên thế giới

Phiên bản tiếng Trung của Đại Kỷ Nguyên là nguồn thông tin hàng đầu thế giới về các chủ đề liên quan đến Trung Quốc. Đây là tờ báo Hoa ngữ lớn nhất và có ảnh hưởng nhất bên ngoài Trung Quốc đại lục. với 1,5 triệu tờ báo mỗi tuần, 88 triệu lượt truy cập mỗi tuần. độc giả đến từ mọi thành phố lớn trên thế giới. Trong thập kỷ qua, các báo cáo và phân tích chi tiết của các nhà báo đã biến thương hiệu Đại Kỷ Nguyên từ công ty truyền thông tiếng Trung số 1 thành số 1 thế giới về xuất bản in ấn và trực tuyến (có video). các tin, bài của các thời đại đều được các hãng thông tấn hàng đầu thế giới tham khảo và công nhận. nhận được sự tin tưởng của hàng triệu gia đình và doanh nhân Trung Quốc ở nước ngoài, giúp họ hiểu thêm về những gì đang thực sự diễn ra tại quê nhà. Chuyên mục đời sống và văn hóa đã trở nên nổi tiếng và là nguồn tham khảo cho độc giả Trung Quốc, giúp họ có thêm sức khỏe, kiến ​​thức, những câu chuyện về tâm linh và ý nghĩa của cuộc sống. 77% độc giả theo dõi thời đại vì: nội dung độc quyền báo cáo xác thực thúc đẩy các nguyên tắc tự do thế giới. giành được giải thưởng xuất sắc trong chuyên mục các vấn đề Châu Á và Hoa Kỳ năm 2015. Thời đại Trung Quốc vĩ đại cung cấp một cái nhìn khách quan về báo cáo độc lập, trung thực và khách quan, trình bày rõ ràng những gì đang xảy ra trong nước với khán giả quốc tế, bao gồm cả các vấn đề liên quan đến nhân quyền . đàn áp và bức hại Pháp Luân Công do Đảng Cộng sản Trung Quốc phát động. Tờ báo tiếng Trung Đại Kỷ Nguyên đã được dịch ra nhiều thứ tiếng của các nước trên thế giới, cụ thể như: Bản tiếng Anh tại New York, Canada, Australia, Anh, Ireland, New Zealand, Singapore và Malaysia, Pháp, Tây Ban Nha. , Hồng Kông, kỷ nguyên Việt Nam vĩ đại… vv.

4. kỷ nguyên việt nam vĩ đại

Việt Nam không có kỷ nguyên do một lý do đặc biệt không đáp ứng tiêu chí của kỷ nguyên toàn cầu, vì vậy dkn.tv đã bị loại khỏi thời đại thế giới hệ thống vào khoảng năm 2018. vì vậy: epochi times không có phiên bản tiếng Việt

4.1. kỷ nguyên văn hóa

cột Thời đại văn hóa thuộc một trong 14 hạng mục được chú trọng nhất của thời đại Việt Nam. đây là những bài viết tinh túy giúp những độc giả “thực sự anh hùng” muốn tìm và hiểu văn hóa truyền thống, đi tìm công lý và lòng nhân ái. Mong rằng những truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc về lòng nhân ái, văn minh, và giá trị nhân văn sẽ được bạn đọc đón nhận, đón đọc và suy ngẫm trong cuộc sống hàng ngày. sống mỗi ngày để có một “sức khỏe” tâm hồn luôn trong sáng. giữa cuộc sống bộn bề lo toan để tìm lại sự cân bằng cả trong tâm hồn và cuộc sống. Đồng thời, nó giới thiệu cho độc giả giá trị Chân – Nhẫn của Pháp Luân Công, một môn tu luyện dành cho người hiện đại.

Để giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm và truy cập, báo Đại Kỷ Nguyên đã được chia thành các thư mục con như:

 • quan điểm văn hóa
 • vẻ đẹp của sự thật – lòng nhân ái – sự khoan dung
 • khảo cổ tinh hoa
 • tài liệu lịch sử

4.2. thời đại tuyệt vời của video

với chức năng của chuyên mục này là mang đến cho độc giả và người xem những video hay nhất về mọi lĩnh vực, hiện tượng xã hội, văn hóa, thời sự trong nước, quốc tế và những câu chuyện ý nghĩa trong cuộc đời con người.

với các thư mục chẳng hạn như ký gửi về đêm của người nổi tiếng, tạp chí và đài phát thanh cổ điển (dkn).

Với chuyên mục tạp chí được thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp, các bài báo chọn lọc của Đại Kỷ Nguyên thuộc mọi lĩnh vực đã được biên soạn, thiết kế và in thành sách. Giúp người đọc mọi nơi có thể thuận tiện hơn khi không thể hoặc không có điều kiện sử dụng và đọc nhanh tin tức trên các thiết bị điện tử, hay theo dõi các fanpage trên các trang mạng xã hội như facebook …

trong phần video, nó được chia thành các thư mục con như:

 • người nổi tiếng
 • ezine
 • tạp chí
 • truyền cảm hứng cho người đọc
 • người đọc

Bạn có thể truy cập trang web theo liên kết để đọc và theo dõi tại đây:

thời đại tuyệt vời của video.

4.3. thời gian tuyệt vời được truyền cảm hứng

Trang hứng khởi thời đại tuyệt vời mở ra nhằm mang đến cho khán giả những bài viết giải trí đặc sắc về các lĩnh vực thủ thuật, làm đẹp, tin nóng, thời sự, chuyện lạ, giải trí trong cuộc sống. phục vụ đông đảo độc giả trẻ Việt Nam, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Ngoài ra, còn có những bài viết về cuộc sống là những câu chuyện có thật giúp người đọc đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh.

trong thời đại tuyệt vời, trang được truyền cảm hứng được chia thành các thư mục con như:

 • cuộc sống
 • những câu chuyện kỳ ​​lạ
 • giải trí
 • các ngôi sao
 • văn hóa
 • thể thao

Bạn có thể truy cập trang web theo liên kết để đọc và theo dõi tại đây:

tuyệt vời lấy cảm hứng từ cổ điển

4.4. tuổi học tiếng Anh tuyệt vời

đây là một chuyên mục riêng của thời đại việt nam, khác hoàn toàn với các tờ báo khác hiện nay. Chuyên mục Học tiếng Anh của Đại Kỷ Nguyên ra đời với mục đích to lớn hơn nữa là giúp các độc giả yêu tiếng Anh biết thêm những bí quyết hay về cách học tiếng Anh và giao tiếp tiếng Anh. Thời gian học tiếng Anh sẽ vào các khung giờ buổi tối rất thuận tiện cho bạn đọc theo dõi và học hỏi. Dù bạn là ai, ở độ tuổi nào, chỉ cần bạn yêu thích tiếng Anh, chuyên mục học tiếng Anh sẽ tìm thấy bạn và đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường.

xem thêm chi tiết tại đây:

5. kỷ nguyên vĩ đại: gia tăng giá trị cho cuộc sống ”

thời đại luôn cố gắng đăng tải những bài viết hay nhất về những giá trị văn hóa truyền thống ngàn năm được truyền lại, cội nguồn trong sáng và cao đẹp nơi khởi nguồn của loài người; bảo vệ các giá trị đạo đức, cuộc sống con người và niềm tin đối với thần và phật: trường sinh bất tử để chúng ta luôn vững vàng và bình yên trong cuộc sống đầy biến động.

thời đại cũng tin rằng ở đâu có chân – thiện – mỹ, ở đó đạo đức sẽ nảy nở, trí tuệ sẽ thăng hoa. Nếu mỗi người trong chúng ta trên thế giới trở nên vị tha, thế giới sẽ nhanh chóng trở thành nơi mà tình yêu và trí tuệ ngự trị.

để biết sự thật về Pháp Luân Công, mặt tối của các vấn đề trong xã hội, tin tức văn hóa, tâm linh, khoa học huyền bí, mặt trái của trung quốc, lời khuyên bổ ích, sức khỏe, hãy chú ý theo dõi website thời đại hàng ngày và đừng quên để cập nhật thông tin thời đại từ facebook

thời đại tuyệt vời của facebook, thời đại văn hóa tuyệt vời, thời đại tuyệt vời của video, thời đại tuyệt vời của tâm linh. thời đại xin kính chúc quý độc giả gần xa tràn đầy niềm vui và niềm tin, bình an và hạnh phúc. Tôi mong các bạn độc giả thân mến luôn đồng hành cùng kỷ nguyên vĩ đại bước sang kỷ nguyên mới.

nguồn: dkn.tv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *