Công việc copy dán là gì? Sự thật bài đăng tuyển dụng việc làm Lazada, Shopee, Tiki… – Giao diện blog website tiếp thị liên kết affiliate, hướng dẫn cách kiếm tiền online

xin chào, xin chào các bạn. nếu bạn đang tìm việc làm tại nhà và thấy các thông tin tuyển dụng như: việc copy paste kiếm tiền tại nhà, tuyển nhân viên làm việc cho lazada, shopee, sendo, tiki , hoặc công việc sao chép và dán kiếm 200-300k / ngày …

vậy công việc sao chép và dán hay công việc sao chép và dán đối với shopee là gì? bài viết tiếp theo của tôi sẽ giải thích chi tiết thông tin trong ấn phẩm này.

cong-viec-copy-dan-la-gi

1. công việc sao chép và dán là gì?

Công việc copy and paste tại nhà tức là bạn sẽ copy link sản phẩm / dịch vụ (hàng có sẵn) và đăng (dán) lên mạng xã hội zalo, facebook. Khi khách hàng nhấp vào liên kết này để mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Bạn lấy liên kết sản phẩm / dịch vụ này ở đâu?

Để nhận liên kết sản phẩm, bạn cần tham gia các mạng tiếp thị liên kết. trong đó, họ sẽ cung cấp cho mỗi thành viên một liên kết riêng để tham khảo.

Khi ai đó đăng ký thông qua liên kết giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được một số tiền hoa hồng nhất định dựa trên sản phẩm / dịch vụ mà bạn bán.

Nền tảng liên kết mà tôi muốn nói đến ở đây là accesstrade. accesstrade là nền tảng trung gian kết nối các nhà cung cấp dịch vụ / sản phẩm. khi tham gia accesstradem bạn sẽ được cung cấp link để quảng bá như mình đã nói ở trên.

tương tự như hình thức cộng tác viên cũ. tuy nhiên, cách làm ở đây là mỗi người sẽ được cấp một đường dẫn riêng. accesstrade sẽ ghi nhận thu nhập của từng người đóng góp thông qua hệ thống liên kết theo dõi.

bạn nên đọc: accesstrade là gì?

vậy đăng ký tài khoản accesstrade có mất phí không?

Câu trả lời là đăng ký một tài khoản accesstrade miễn phí.

2. vậy tại sao lại có khóa học sao chép và dán?

Tôi chắc rằng nếu bạn là người mới, khi tôi giới thiệu accesstrade ở trên, bạn sẽ rất bối rối. và đó là lý do tại sao nhiều người và nhóm tạo các khóa học để kiếm tiền bằng cách sao chép và dán các liên kết quảng cáo.

có nghĩa là accesstrade không có khóa học nào ngoại trừ 99k, 299k, 399k … cả. mà là do những người tạo khóa học hướng dẫn giao dịch truy cập của riêng họ để bán cho những người không biết về hình thức kiếm tiền này.

Họ lợi dụng những người không biết hình thức kiếm tiền này để bán một khóa học về cách kiếm tiền trên accesstrade.

3. vậy người tham gia sẽ nhận được gì từ khóa học sao chép và dán?

bằng cách tham gia khóa đào tạo công việc sao chép và dán liên kết trực tuyến sẽ có 2 nguồn thu nhập:

  • nguồn thu nhập 1: là thu nhập từ việc bán các sản phẩm và dịch vụ của accesstrade.
  • nguồn thu nhập 2: là thu nhập từ việc bán các khóa học. điều này có nghĩa là bằng cách tham gia vào hệ thống sao chép và dán, mỗi người sẽ học một khóa học về cách đăng ký giao dịch (thực tế, khóa học này hoàn toàn trực tuyến). sau đó, nếu họ cũng giới thiệu khóa học cho người khác, họ sẽ được trả thêm hoa hồng. người tạo video khóa học sẽ có 100k, người bán khóa học sẽ có 200k. đó là lý do tại sao tham gia accesstrade miễn phí, nhưng đây là một điểm hấp dẫn.

và thực tế là hầu hết những người tham gia đều kiếm được tiền bằng cách giới thiệu khóa học, không phải từ accesstrade.

4. Sao chép và dán có phải là lừa đảo không?

thực sự công việc này không phải là một trò lừa đảo. họ chỉ là người tạo ra khóa học, họ muốn thu hút thành viên tham gia và hưởng hoa hồng khi bán khóa học. Nhiều bạn tham gia kiếm tiền với AccessTrade chưa thực sự có thu nhập nhưng lại thu hút được người khác tham gia.

người đầu tiên không có thu nhập, tôi có thể hướng dẫn người thứ hai có thu nhập như thế nào? điều đó vô tình biến một tác phẩm chân chính thành một trò lừa đảo.

5. Công việc sao chép và dán có kiếm tiền thật không?

Tôi không nói về việc bán khóa học ở đây, tôi đang nói về việc sao chép và dán các liên kết trên accesstrade. đây là một công việc mà nếu bạn thực hiện nó một cách nghiêm túc, bạn có thể kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều tiền.

Để tìm hiểu cách kiếm tiền với accesstrade, vui lòng tham khảo tài liệu về cách kiếm tiền với accesstrade .

cong-viec-copy-dan-la-gi

6. vậy đăng tuyển lazada, shopee, sendo, tiki là gì?

Như tôi đã trao đổi ở trên, đó chỉ là một cách đăng bài viết để lôi kéo thành viên mua các khóa học giao dịch tiếp cận.

thực ra lazada, shopee, sen do, tiki không thuê ai làm việc cho họ.

và accesstrade cũng không có 299 nghìn, 399 nghìn hướng dẫn sao chép các liên kết dán để kiếm tiền.

7. vậy bạn có nên tham gia các khóa học 99k, 299k, 286k, 399k không?

câu trả lời của tôi là không, vì có rất nhiều kiến ​​thức về accesstrade trên google và youtube, bạn có thể học những kiến ​​thức hoàn toàn miễn phí và rất bổ ích.

đặc biệt là trên kênh youtube của tôi, tôi đã hướng dẫn bạn quá trình thực hiện accesstrade từ cơ bản đến nâng cao. bạn có thể kiểm tra cách thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đọc đã hiểu rõ công việc sao chép và dán là gì. khóa học 99k, 299k, 286k, 399k như thế nào? và sự thật về các tin tuyển dụng trên lazada, shopee, sendo, tiki là gì. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới mình sẽ liên hệ lại với bạn.

bạn có thể quan tâm:

  • cách kiếm tiền trong thành phố
  • cách kiếm tiền trên golike
  • cách kiếm tiền bằng cách tích lũy
  • cách kiếm tiền với ngân hàng mb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *