Hệ Thống Ma Quỷ Cabal, Khoa Học Tâm Linh

Hệ Thống Ma Quỷ Cabal

Sức mạnh lớn nhất của con người là “ý nghĩ”. Nếu bạn nghĩ nhiều về một vấn đề, bạn sẽ tạo năng lượng cho nó. Khi càng nhiều người nghĩ về vấn đề này hoặc bạn tập trung hết năng lượng của bạn ( Nói ra hoặc hành động), nó sẽ thành thực tế vật chất.

tư tưởng là một năng lượng, nó tuân theo quy luật của vũ trụ, đó là luật hấp dẫn và luật nhân quả. những suy nghĩ tích cực tạo ra và thu hút sự tích cực, và ngược lại. đây cũng là cách bạn bị kiểm soát tâm trí mà không nhận ra.

chẳng hạn, hàng ngày bạn bị dồn dập bởi lượng thông tin trên báo chí, truyền hình, mạng xã hội, phim ảnh. Bao nhiêu thông tin là tiêu cực: bạo lực, chết chóc, nghèo đói, bất hạnh, thảm họa, thiên tai, dịch bệnh … bao nhiêu là tích cực?

Phần nào của thông tin này khiến bạn lo lắng, căng thẳng, sợ hãi, suy nghĩ về nó hoặc hoảng sợ về nó? ví dụ gần đây: dịch bệnh coronavirus, vụ xả súng, căng thẳng ở Trung Đông, …

Hãy nhớ rằng khi bạn nghĩ về những vấn đề này, bạn sẽ tiếp thêm năng lượng cho họ. toàn xã hội hoặc thế giới đọc thông tin này, nó sẽ trở thành sự thật và trở nên mạnh mẽ hơn. sau đó tạo ra nhiều năng lượng tiêu cực hơn và sẽ có nhiều kịch bản tiêu cực hơn.

khoa học tự khám phá ra bản thân thông qua các con số – pythagoras (pythago)

Bạn có biết ai đó sẽ được hưởng lợi từ điều này không? đó là những người, những thực thể muốn kiểm soát bạn. lưu ý mô típ gia đình như sau:

một thông báo tiêu cực đã xảy ra = & gt; tất cả báo chí đều gọi đó là ngày tận thế = & gt; mọi người hoảng sợ = & gt; rất nhiều năng lượng tiêu cực = & gt; các trường hợp tiêu cực xuất hiện = & gt; các lực lượng tiêu cực mạnh hơn và kiểm soát nhiều hơn.

tin tức tích cực = & gt; không ai quan tâm, không ai báo cáo.

để kiểm soát con người, chỉ cần kiểm soát tâm trí, đó là cách ma quỷ kiểm soát thực tế này. Đầu tiên, họ cần phải kiểm soát nhóm ưu tú của thế giới, thường được gọi là Illuminati, kiểm soát hầu hết cuộc sống của con người: tiền bạc, tôn giáo, giáo dục, khoa học, y tế, công nghệ, sản xuất, v.v. Bước thứ 2, tẩy não, đưa ra thông tin để duy trì sự kiểm soát đối với mọi người. cuối cùng là thu hoạch, tạo ra các sự kiện tiêu cực để làm cho mọi người hoảng sợ, lo lắng, tạo ra năng lượng tiêu cực.

chúng ta hãy đi vào chi tiết hơn, đầu tiên là nhóm Illuminati, biểu tượng của con mắt trong kim tự tháp. nhóm này là hậu duệ của nhóm thống trị từ thời nhà thờ La Mã. họ thực hiện nghi lễ ấu dâm và hiến tế trẻ em để giao tiếp và hấp thụ năng lượng đen tối của ma quỷ, một nghi lễ đã tồn tại hàng nghìn năm. tìm hiểu về jeffrey epstein, tỷ phú cầm đầu đường dây buôn bán trẻ em cung cấp cho nhóm này gồm nhiều chính trị gia quan trọng, người nổi tiếng, ngân hàng, .. anh ta bị bắt và vì sợ lộ danh tính nên cả nhóm đã giết anh ta, báo chí cho hay rằng anh ấy đã tự tử

Thứ hai, hệ thống này kiểm soát toàn bộ thế giới như thế nào?

1. tiền tệ: đã tạo ra một hệ thống ngân hàng trung ương để kiểm soát tài chính của thế giới, ngân hàng trung ương liên bang hiện là một phần của nhóm này. sau đó, tổng thống kennedy bị ám sát vì muốn tạo ra một hệ thống tiền tệ mới. miễn là thế giới tiếp tục chi tiêu đô la, nó sẽ tiếp tục được kiểm soát. biểu tượng của nhóm được in trên đồng xu này, kim tự tháp.

2. tôn giáo: đã tạo ra các tôn giáo chính để kiểm soát suy nghĩ của mọi người. tất cả các tôn giáo đều có cùng một nguyên tắc. Nếu bạn không làm theo điều này bạn sẽ vào địa ngục hoặc bị nghiệp, vì vậy bạn phải theo họ, thờ cúng họ: cầu nguyện, rửa tội, … người ta sống trong nỗi sợ hãi xuống địa ngục và sẵn sàng tử đạo.

3. kinh tế – chính trị: tập đoàn này luôn thao túng kết quả các cuộc bầu cử chính trị trên thế giới để đảm bảo khả năng kiểm soát thị trường bằng luật pháp, chính sách thuế và giấy phép kinh doanh. một ví dụ điển hình là nhóm ngân hàng phố tường, nhóm công ty tính theo giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới.

4. thông tin: kiểm soát báo chí, tất cả các tờ báo (99%) hoặc cái gọi là phương tiện truyền thông lớn đều nằm dưới sự kiểm soát của nhóm này. đó là lý do tại sao donal trump là tổng thống bị tấn công nhiều nhất trong lịch sử các nước thống nhất, với những tin tức tiêu cực phủ kín các trang báo trong suốt 5 năm, trong khi trước đó ông luôn được báo chí ủng hộ trước khi nhậm chức tổng thống.

5. giáo dục: tẩy não, các chương trình giảng dạy mà giới tinh hoa đang quảng bá vì lợi ích của họ. vd: chủ nghĩa cộng sản, biến đổi khí hậu … thì nhóm thanh niên sẽ ủng hộ và bầu chọn nhóm ưu tú.

6. sự thật: lịch sử loài người được giảng dạy sai lệch, cũng như nhiều thông tin khác như sinh học, toán học, vật lý, … để mọi người không nắm bắt được sự thật.

Cuối cùng, kiểm soát sự tự hủy hoại của con người để có năng lượng tiêu cực bằng các bước sau:

1. tạo ra các sự kiện tiêu cực: chiến tranh, dịch bệnh do con người gây ra (hiv, corona, …), thảm sát, khủng hoảng kinh tế, …

2. đăng tin tiêu cực 24/24, tất cả những gì tiêu cực nhất đều được đưa lên trang nhất báo chí, truyền hình.

3. điều này khiến người ta hoảng sợ, lo lắng, tức giận, đau khổ, … sinh ra năng lượng tiêu cực. khi cả nhân loại nghĩ rằng cùng một khuôn mẫu sẽ tạo ra thực tại, thì ai càng lún sâu vào tiêu cực  ma quỷ càng trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách hấp thụ nhiều năng lượng tiêu cực hơn và thực tế càng tồi tệ hơn.

hãy tự mình xem xét, cảm nhận xem những điều trên có đúng hay không.

tại sao tôi cung cấp thông tin này, bởi vì trái đất đang ở trong một giai đoạn rất quan trọng.

làm thế nào để xóa bỏ thực tế này, tôi sẽ giải đáp trong phần tiếp theo.

Nếu bạn không tin hoặc cần thông tin về điều gì đó, hãy đặt câu hỏi.

nguồn: ngô sa thạch

cảm ơn bạn đã hỗ trợ và động viên trong việc duy trì và phát triển trang web. mọi đóng góp xin gửi về: người nhận: hoàng nhất minh số tài khoản: 103873878411 bank: vietinbank

Video Tạo Động Lực SốngTủ Sách Tâm Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *