Tuổi nhâm thân hợp với số nào

Tuổi Nhâm Thân hợp số nào? Con số đó có ý nghĩa gì trong cuộc sống Nhâm Thân. Cùng onlineaz.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Xem số hợp tuổi mang lại điều gì?

Chắc hẳn ai cũng từng thắc mắc tuổi của mình hợp với số nào, bản thân mình cũng không ít lần hỏi tuổi Nhâm Thân hợp số nào? vì thế hôm nay mình sẽ viết một bài nhằm giải đáp thắc mắc của mọi người nhé.

Bạn đang xem:

Với mỗi người, mỗi bản mệnh thì thuật phong thủy sẽ có những số phù hợp riêng với người đó. Việc xem số hợp tuổi sẽ mang đến cho chúng ta sự may mắn, công việc thuận lợi trong cuộc sống, đồng thời khi biết được những con số hợp với mình thì các bạn sẽ có cơ sở để lựa chọn cho mình số sim, biển xe… phù hợp với tuổi của mình.

*

Tuổi Nhâm Thân hợp số nào?

2. Số hợp tuổi là gì?

Có thể nói đây là một hoặc nhiều con số ngẫu nhiên nào đó được lựa chọn theo phong thủy: ngũ hành, âm dương hòa hợp,… Người ta dựa vào bản mệnh của bản thân và các phương pháp luận giải khác để tìm ra cho mình những con số hợp với tuổi.

Việc lựa chọn cho mình những con may mắn số không đơn thuần là đồng hành cùng mình trong cuộc sống, mà nó còn giúp bạn cảm thấy hứng thú, yên tâm trong tâm lý, giúp bạn thu hút tài lộc, thuận lợi hơn trong sự nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều người hiểu chưa đúng về cách lựa chọn con số phù hợp với mình, việc này về lâu dài có thể sẽ có tác động không tốt đối với cuộc sống của chủ sở hữu. Cùng tìm hiểu việc xem tuổi Nhâm Thân hợp số nào có ý nghĩa gì nhé!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

3. Tại sao cần phải xem số hợp tuổi

Người Á Đông nói chung hay người Việt nói riêng từ xưa đến nay luôn quan tâm về vấn đề phong thủy, đây là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống. Chúng ta thường thấy đa phần những người thành công họ đều rất lưu ý về phong thủy. Hầu hết trước khi làm bất kì việc gì họ đều quan tâm đến phong thủy, lựa chọn sao cho hợp mệnh, hợp tuổi nhất để đem lại sự may mắn và kết quả như ý muốn.

Ngày nay, người ta xem số phong thủy không chỉ những việc hệ trọng của đời người như mua nhà, mua xe, lựa chọn chỗ làm mới cần hợp phong thủy mà đơn giản như xem sim số điện thoại hợp tuổi cũng là việc rất quan trọng. Cũng như vậy, việc xem tuổi Nhâm Thân 1992 hợp con mấy cũng là việc rất quan trọng. Nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến công việc làm ăn không thuận lợi. Cùng tìm hiểu số hợp tuổi Nhâm Thâm 1992 ngay dưới đây!

4. Hướng dẫn chọn số hợp tuổi Nhâm Thân

4.1 Tuổi Nhâm Thân hợp số nào?

Nhâm Thân thuộc mệnh Kim mà Thổ sinh Kim do đó ta lấy con số thuộc mệnh Thổ là con số 2, 5, 8. Tuy nhiên, điều kiện thứ 2 chúng ta phải xét về âm dương hòa hợp, Nhâm Thân 1992 sinh năm chẵn sẽ mang Dương Mệnh tuy nhiên, số chẵn sẽ mang năng lượng âm. Vì vậy, ta chọn con số 2 và 8.

 Đây là những con số rất phù hợp với người sinh năm 1992 và cũng là một trong những yếu tố phù trợ, giúp năm sinh này có được sự may mắn trong cuộc sống.

4.2 Dựa vào đâu chọn con số hợp tuổi 1992

Học thuyết âm dương ngũ hành là tư tưởng triết học hạt nhân của văn hóa Trung Quốc cổ đại. Sự vận động và phát triển của vạn vật trong thế giới đều chịu sự tương tác qua lại giữa âm và dương, từ đó hình thành nên các nguyên tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Trong Ngũ hành này các yếu tố có mối quan hệ qua lại lẫn nhau (quan hệ tương sinh, quan hệ tương khắc), không thể tách rời, cũng không thể nói yếu tố nào quan trọng hơn yếu tố nào.

Tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Từ đó tạo thành một vòng tròn Tương sinh khép kín: MỘC – HỎA – THỔ – KIM – THỦY – MỘC – HỎA

Để giải thích về ý nghĩa của Ngũ hành Tương sinh, đơn giản nhất ta có thể giải thích như sau:

Mộc sinh Hỏa: Hỏa lấy Mộc làm chất liệu để đốt. Mộc cháy hết thì Hỏa sẽ tự tắt.

Xem thêm:

Hỏa sinh Thổ: Hỏa sau khi tắt thì vật thể thành trò, tro là Thổ.

Thổ sinh Kim: Kim giấu trong đá, sau khi luyện chế thì có thể lấy được kim loại.

Kim sinh Thủy: Kim tan chảy thành dịch thể dưới nhiệt độ cao, hoặc nói Thủy cần dùng đồ bằng sắt để khai phá.

Thủy sinh Mộc: Có Thủy nuôi dưỡng thì Mộc càng có thể phát triển.

tuổi Nhâm Thân hợp số nào đều được chọn theo phương pháp theo phong thủy bằng các học thuyết âm dương ngũ hành như ta thấy ở trên.

*

Ý nghĩa con số hợp tuổi Nhâm Thân 1992

4. Ý nghĩa về con số hợp tuổi Nhâm Thân

Ta vẫn thường thấy, số 2 tượng trưng cho một cặp hay còn gọi là con số song hỷ giúp cân bằng hài hòa giữa âm và dương, trong vũ trụ có lưỡng nghi âm dương người ta gọi đó là các cắp phạm trù; Ở các hoạt động thường ngày thì có ngày và đêm, quan hệ giữa vợ và chồng, có con đực và con cái… Vì thế, đối với nhiều người thì số 2 luôn có ý nghĩa đầy đủ, trọn vẹn, hơn nữa đây còn là vận khí sinh ra nhiều may mắn và tài lộc cho những người thuộc tuổi này.

Đối với số 8, theo Hán văn thì số 8 có phát âm là “bát” na ná với phát âm của từ “phát”, vì thế số 8 có ý nghĩa là phát triển, phát tài, phát lộc. Thêm một điểm nữa, số 8 là một số chẵn vì thế nó còn mang một năng lượng tích lũy nên giúp cho người mệnh Nhâm Thân thu về nhiều lợi nhuận, doanh số cao.

Các con số may mắn của tuổi Nhâm Thân đều mang một ý nghĩa nhất định giúp mọi người luôn suôn sẻ, thuận lợi trong công việc, duy trì bền vững chắc chắn những thành quả đã gây dựng được, đưa sự nghiệp lên một quy mô lớn hơn. Đối với những người đang học tập thì sẽ đỗ đạt cao, ngày càng tiến bộ hơn, gặp gỡ làm quen được với bạn tốt và cùng nhau giúp đỡ trong học tập.

Xem thêm:

Nói chung, qua bài viết quý bạn đã biết được tuổi Nhâm Thân hợp số nào. Hy vọng quý bạn sử dụng đúng con số may mắn của mình. Chúc quý bạn sử dụng các con số hợp tuổi 1992 mang lại may mắn và giảm thiểu những điềm xấu.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *