App bling story là gì? Có lừa đảo không? Kiếm tiền, mã giới thiệu – Nào Tốt Nhất

câu chuyện của ứng dụng dành cho những ai muốn kiếm tiền trực tuyến tại nhà, tiền có trong tài khoản và lúc rảnh rỗi đi làm có thể rút tiền qua tài khoản ngân hàng. tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết câu chuyện ứng dụng là gì. có lừa đảo không? cách kiếm tiền, mã giới thiệu ứng dụng, tốt nhất hãy tìm hiểu tại đây.

lịch sử ứng dụng là gì?

Các nền tảng mạng xã hội giải trí ngày càng được tung ra thị trường và thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng, đặc biệt là các nền tảng vừa có thể giải trí vừa kiếm tiền khi rảnh rỗi. rất tiện lợi.

trong đó ứng dụng bling story là cộng đồng chia sẻ ảnh và video ngắn để giải trí cho mọi người, không những thế nền tảng này còn có thể tương tác để kiếm tiền và đổi lấy nhiều phần thưởng hấp dẫn. nền tảng chủ yếu tập trung vào nội dung giải trí, chẳng hạn như hình ảnh vui nhộn, video hài hước kết nối với nhau, người dùng có thể trực tiếp giải trí và kiếm tiền trên nền tảng này.

Được xây dựng trên hệ điều hành android và mới phát hành trên ios, thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng khi kiếm tiền bằng cách chơi game khá thú vị.

ứng dụng câu chuyện

bling có thể kiếm tiền không? nó có phải là lừa đảo không?

Theo quảng cáo của ứng dụng bling story, mọi người đều tham gia các nhiệm vụ trong game và thu thập điểm thưởng, sau khi đủ điểm có thể quy đổi thành tiền và rút về tài khoản của mình.

p>

app bling story là ứng dụng kiếm tiền cũng được ra mắt cách đây không lâu nhưng có khá nhiều người dùng tìm kiếm và tải về để kiếm tiền nhưng có 2 ý kiến ​​đánh giá về chất lượng và độ minh bạch của ứng dụng. ý kiến ​​trái chiều như sau

+ phía khen ngợi chủ yếu cho ứng dụng 5 sao, nhưng quá trình rút tiền diễn ra chậm và mất nhiều thời gian

Screenshot 3

Phản hồi người dùng về app Bling Story

+ Bên phía người dùng còn lại thì phản ánh app này lừa đảo chủ yếu để bạn xem quảng cáo cho bên ứng dụng mà thôi.

Screenshot 4

Người dùng phản hồi tiêu cực về app Bling Story
Screenshot 5
Nhưng bình luận ý kiến 1 sao cho Bling Story

Lướt qua một số thông tin đánh giá của người dùng thì khi mới ra mắt Bling Story thật sự có thể kiếm được tiền và cho người dùng rút về tài khoản, đây cũng là một phương thức thu hút nhiều người dùng hơn khi thấy đánh giá tốt.

nhưng sau đó khi ứng dụng đã có được lượng người dùng đáng kể thì nó không còn tốt như những lần đánh giá trước nữa, phần lớn khi tải xuống phải mất thời gian làm nhiệm vụ kiếm $ 10 nhưng người dùng không rút được tiền cho nhiều. các lý do mà ứng dụng không thể giải quyết.

nên hiện tại việc kiếm tiền từ lịch sử của ứng dụng không còn khả thi nữa, với nhiều đánh giá của người dùng thực trên google play, có thể nói ứng dụng hiện đang dính líu đến việc lừa đảo người dùng và không trả tiền cho số đông người chơi tham gia ứng dụng.

cách kiếm tiền với ứng dụng bling story

Trong ứng dụng, câu chuyện bling có nhiều tính năng giúp bạn kiếm tiền, bao gồm cả

+ xem video, quảng cáo kiếm tiền: trong ứng dụng có vô số video để bạn giải trí và quảng cáo, mỗi video và quảng cáo bạn hoàn thành sẽ kiếm được điểm

+ tham dự hàng ngày để nhận điểm thưởng

+ vòng quay may mắn để nhận phần thưởng cao

+ g giới thiệu bạn bè của bạn tham gia câu chuyện bling để nhận điểm …

một ngày nào đó, bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi hoặc cúp điện thoại để thu thập điểm, càng nhiều điểm, bạn càng đổi được nhiều tiền.

tỷ lệ quy đổi điểm như sau: 130 – 150 điểm bằng 1 đồng, nếu tích nhiều điểm thì nhân với số tiền đồng cho đến khi đạt hạn mức có thể rút về momo hoặc tài khoản ngân hàng.

Như tôi đã nói với mọi người trước đây, khi bling story ra mắt, nhiều người đã giành được 30.000-50.000 sau khi mở ứng dụng, nhưng thực tế hiện tại, do có quá nhiều người tham gia nên bling story không còn hay như trước và nhận được một rất nhiều bình luận tiêu cực.

cách nhận mã giới thiệu câu chuyện bling để kiếm tiền

Nếu bạn muốn nhận mã giới thiệu câu chuyện bling để gửi cho bạn bè và nhận điểm thưởng, bạn phải có tài khoản bling.

= & gt; cách tạo tài khoản cũng đơn giản, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng bling story về máy và cài đặt

= & gt; sau đó mở ứng dụng và đăng ký tài khoản theo hướng dẫn

= & gt; trong giao diện chính bạn sẽ thấy phần lấy mã tham chiếu

= & gt; sao chép và gửi cho bạn bè để nhận thưởng, cứ 1 người bạn đăng ký thành công sẽ nhận được hơn 50.000 điểm

rất nhanh để kiếm tiền với ứng dụng bling story bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hoặc chia sẻ giới thiệu với bạn bè.

ứng dụng bling story có kiếm được nhiều tiền không

kiếm tiền với bling story là có thật, trước đây có rất nhiều người kiếm tiền bằng ứng dụng này, đến nay thì nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều nên việc chọn ứng dụng bling story để kiếm tiền hay không là tùy người.

maxresdefault 1

Cách kiếm tiền trên app Bling Story

Tuy nhiên thì nói kiếm được nhiều tiền từ app Bling Story là không hoàn toàn chính xác, bởi bạn phải làm nhiệm vụ tích lũy điểm, mà 150 điểm được 1 VND, vậy thì bạn phải tích bao nhiêu điểm mới kiếm được 100 nghìn VNĐ? Chắc mọi người cũng có thể tính được kết quả như thế nào rồi.

vì vậy, nếu mọi người muốn kiếm tiền bằng thời gian rảnh rỗi của họ, nhiều người không có sẵn, ước tính rằng trong 1 tháng sẽ kiếm được 20000-30000 nếu mọi người chăm chỉ làm nhiệm vụ và treo video trình phát. nhưng nếu hy vọng kiếm tiền online với ứng dụng này để trang trải kinh tế thì hoàn toàn không thể, mọi người nên cân nhắc.

tôi có thể rút tiền từ ứng dụng bling story không? cách xóa câu chuyện bling

Trong ứng dụng, bling story cho phép bạn rút tiền về tài khoản của mình thông qua nhiều phương thức khác nhau, chỉ cần bạn thực hiện lệnh rút tiền và gửi thông tin tài khoản, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 7-14 ngày sau khi rút tiền. được thực hiện. Các phương thức rút tiền từ ứng dụng bling story bao gồm

+ rút tiền qua tài khoản momo

+ rút tiền bằng cách chuyển đổi sang thẻ cào

+ rút hàng loạt tiền về tài khoản ngân hàng của bạn

Mọi phương thức rút tiền đều khá giống nhau, bạn cần có đủ điểm để rút, sau đó chọn rút tiền qua các phương thức thuận tiện cho mọi người và nhập thông tin rút tiền.

việc còn lại là đợi hệ thống xử lý đơn hàng và chuyển tiền vào tài khoản của bạn, nhưng hiện tại mọi người nên cân nhắc nhé, vì có nhiều ý kiến ​​trái chiều về vấn đề lừa đảo ứng dụng và rút tiền nên cần thời gian để làm bài tập, đặt lệnh rút tiền nhưng mọi người vẫn chưa nhận được tiền.

Đây là thông tin khách quan mà chúng tôi cung cấp để giúp mọi người tìm hiểu thêm về ứng dụng bling story, vì vậy việc chơi hay không là tùy thuộc vào mỗi cá nhân, chúng tôi không khuyến khích cũng không phản đối việc kiếm tiền. mọi người đều trực tuyến.

Trên đây là thông tin về lịch sử của ứng dụng là gì? có lừa đảo không? kiếm tiền bằng mã giới thiệu để giúp mọi người biết thêm về các ứng dụng kiếm tiền hiện tại, nếu chúng là thật hay chỉ là một câu hỏi được người dùng sử dụng để tiếp thị. Vì vậy, khi chọn một ứng dụng giải trí để kiếm tiền, mọi người nên tìm hiểu về tính minh bạch và khả năng rút tiền, sau đó dành thời gian để làm điều đó.

thông tin khác

  • cách kiếm tiền với vẽ tranh kỹ thuật số có thật không
  • một cách cá nhân?
  • cách kiếm tiền với ứng dụng nimo tv với các luồng trực tiếp

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *