Việc rút tiền bằng thẻ tín dụng

chỉ nên áp dụng trong những trường hợp khẩn cấp hoặc bất khả kháng, cùng với nhiều lưu ý quan trọng cần biết trước khi quyết định rút tiền. Cụ thể chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết tiếp theo nhé.

bốn điểm chính cần lưu ý khi rút tiền từ thẻ tín dụng để giúp bạn hạn chế rủi ro

chúng tôi sẽ kiểm tra 4 phần nội dung mỗi lượt:

1. hoa hồng và lãi suất khi rút tiền từ thẻ tín dụng tpbank

2. đề phòng rủi ro tiềm ẩn khi rút tiền qua trung gian

3. các lựa chọn thay thế nhanh chóng cho việc rút tiền bằng thẻ tín dụng

3.1. rút tiền tiết kiệm trước hạn

3.2. khoản vay tiêu dùng cá nhân hoặc khoản vay thấu chi

4. những điều cần làm để hạn chế việc rút tiền từ thẻ tín dụng

4.1. thành lập quỹ dự phòng cho các tình huống khẩn cấp

4.2. tận dụng chức năng thanh toán trước / trả góp của thẻ tín dụng để hạn chế sử dụng tiền mặt

1. Lãi suất và hoa hồng rút tiền từ thẻ tín dụng tpbank như thế nào?

Trên thực tế, không có cách nào miễn phí để rút tiền từ thẻ tín dụng, ngược lại, khi rút tiền từ thẻ tín dụng, bạn sẽ phải chịu mức phí cao hơn đáng kể so với thẻ ghi nợ.

p>

tpbank hiện tính phí rút tiền đối với thẻ tín dụng như sau:

2. đề phòng những rủi ro tiềm ẩn khi rút tiền từ thẻ tín dụng thông qua các bên thứ ba

Việc các ngân hàng thu phí và lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng cao nên nhiều dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng trung gian mọc lên như nấm. Nhiều kẻ lừa đảo đóng giả là nhân viên ngân hàng và cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng với phí thấp hơn gần một nửa so với ngân hàng, hoặc thậm chí là cách miễn phí để rút tiền từ thẻ tín dụng, nhưng cuối cùng vẫn khiến bạn mất thẻ tín dụng số tiền tương đương hoặc hơn, trong những trường hợp nghiêm trọng . , ngân hàng sẽ đánh cắp hoặc nghi ngờ thông tin cá nhân dẫn đến thẻ bị khóa.

các dịch vụ hết hạn hoặc bị thu hồi, cho dù lừa đảo hay không, bạn cũng nên hạn chế sử dụng chúng. Ngoài rủi ro, họ còn có thể tạo thói quen ỷ lại và lạm dụng rút tiền thẻ tín dụng.

lIwUy9K_1WynaijrL5ror9SOCM__0emO3Pf4kx91oljgFYrwVZAYj6_SlKnBG_KNljR1TQkY42vi5RUVr60-qUX0OCbW9wSK3LKkOeZtycKjDCir1EDI9FKWlK7YU8dkK9okgbb5w2PLpjrU6g

Gói 1: Rủi ro khi rút tiền từ thẻ tín dụng

Trong trường hợp bạn cần rút tiền từ thẻ tín dụng của mình, hãy đến trực tiếp ngân hàng hoặc đến hệ thống ATM để có quy trình bài bản và hợp lệ.

& gt; tham khảo: rút tiền tại hệ thống ATM, tpbank livebank như thế nào?

3. hai lựa chọn thay thế nhanh chóng cho việc rút tiền bằng thẻ tín dụng mà bạn có thể thử

3.1. rút tiền tiết kiệm trước hạn

Trong trường hợp cần tiền mặt gấp, nếu bạn đã có tài khoản tiết kiệm, bạn nên ưu tiên nhận tiền từ đây thay vì thẻ tín dụng. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc phát sinh nợ khó đòi hoặc phải trả một số tiền lớn khi đến hạn. Đổi lại, tài khoản tiết kiệm của bạn sẽ được tính lãi suất ngay, thay vì có kỳ hạn như trước đây. tuy nhiên, chi phí và rủi ro phát sinh vẫn sẽ thấp hơn so với rút tiền bằng thẻ tín dụng.

z33a1WPmddXvdDA6ZjZW6X4M4Td6YyeQDaMfgiO5Duylh5j3NcizVtK_LQaEFtAzhqXPq-vxmsVpb-2PemHlGZ942Ckc475UGIKvK0I75sAgwOAuYYILlqtIUeoOE4JA_lhwmNRUqOyEuxFuQ

phình ra 2: thay thế cho việc rút tiền bằng thẻ tín dụng

3.2. khoản vay tiêu dùng cá nhân hoặc khoản vay thấu chi

Bằng cách vay tiêu dùng cá nhân, bạn có thể vay tiền với hạn mức cao mà không cần thế chấp tài sản. Thời hạn cho vay thường từ 12 đến 48 tháng. ngân hàng chấp thuận cho vay dựa trên khả năng thanh toán và khả năng chi trả.

Còn đối với khoản vay thấu chi, bạn sẽ được cấp một mức nhất định, giúp bạn chi tiêu với số dư bằng 0. Hạn mức mà ngân hàng cấp sẽ tùy thuộc vào uy tín, thu nhập… của bạn trong token. Lãi suất được tính khi bội chi, nhưng vẫn thấp hơn phí ứng trước tiền mặt bằng thẻ tín dụng.

4. hạn chế rút tiền từ thẻ tín dụng bằng hai biện pháp dự phòng tài chính

Nếu thường xuyên rơi vào những tình huống “bất khả kháng” buộc phải rút tiền từ thẻ tín dụng, bạn có thể tránh chúng bằng 2 thói quen tài chính lành mạnh sau:

4.1. thành lập quỹ dự phòng cho các tình huống khẩn cấp

quỹ dự phòng không phải là một khoản tiết kiệm mà là một khoản tiền mà bạn tích lũy theo thời gian để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp như thất nghiệp, sức khỏe … bạn phải lập kế hoạch tạo quỹ này, xây dựng nó sớm và kiên trì. ngày qua ngày. Khi cần gấp, số tiền này sẽ rất hữu ích và giúp bạn hạn chế các khoản vay hoặc rút tiền tín dụng.

duuLQP1rRDeMxkr0tIvpnyf2lAoACzWp8HC-xuEnxOmoFwJZNhk3MnwD5MIVX6aHFdieZ_cEpd468Fp52ECqVskgbRqidxFjx2pY_vPx9UsN-NUiAVsHx9K6FliG1-LHLeiHKfYN6kCejORtIw

hình 3: giới hạn rút tiền từ thẻ tín dụng

4.2. Tận dụng tính năng trả trước / trả góp của thẻ tín dụng để hạn chế sử dụng tiền mặt

Ở các thành phố lớn, phương thức thanh toán không dùng tiền mặt rất phổ biến, từ các trung tâm thương mại lớn đến các cửa hàng nhỏ. Ví điện tử và các ứng dụng ngân hàng kỹ thuật số ngày càng trở nên tiên tiến và nổi bật, mang đến cho chúng ta trải nghiệm thanh toán nhanh chóng và tiện lợi, với mức phí không đáng kể. do đó, bạn nên tận dụng các tiện ích này bất cứ khi nào có thể để hạn chế sử dụng tiền mặt, từ đó giảm thiểu các tình huống cấp bách về tiền mặt như rút tiền từ thẻ tín dụng.

Tóm lại, khi rút tiền từ thẻ tín dụng, bạn nên biết rằng phí và lãi suất phải trả khá cao, tạo thêm sức nặng cho khoản nợ tín dụng của bạn. nhưng dù vậy bạn cũng không nên sử dụng các dịch vụ rút tiền của nhà môi giới tiềm ẩn nhiều rủi ro. thay vào đó, các khoản vay tiêu dùng, thấu chi hoặc rút tiền tiết kiệm trước hạn sẽ khả thi hơn. đồng thời, bạn nên thực hiện các bước như tạo quỹ dự phòng và tận dụng các phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt để không phải sử dụng đến các khoản ứng tiền mặt bằng thẻ tín dụng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm thẻ tín dụng và chính sách thẻ tín dụng tại tpbank, vui lòng liên hệ tpbank theo số điện thoại: 1900 58 58 85/1900 60 36.