sau khi ông nam nguyen chia sẻ một case study kiếm hơn 2.000 USD / tháng từ buôn bán, có rất nhiều phản ứng tích cực từ độc giả HTTLE. Tôi đã xóa nghiên cứu điển hình vì nó có thể ảnh hưởng đến một số người, càng có nhiều người gửi email cho tôi hỏi về nghiên cứu điển hình này.

bạn đang xem: merchking the gi | kiếm tiền bằng cách bán hàng trên amazon, cơ hội tuyệt vời cho các nhà thiết kế

để đáp lại sự hỗ trợ & amp; khoan đã, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với hình thức này, bài viết do chính mình viết, không phải là case study của ai cả .

Tôi không buôn bán, nhưng đây là 3 lý do tại sao việc nêu kiến ​​thức của tôi trong bài viết này sẽ giúp bạn nhiều hơn bất kỳ hướng dẫn bán hàng nào trên mạng hiện nay. :

 • merch thực chất là bán áo phông (kinh doanh áo phông), tôi có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, điểm khác biệt duy nhất là tôi bán thông qua các nền tảng như teespring.
 • các bạn ơi, mình buôn bán rất nhiều, trong quá trình làm việc mình học hỏi được nhiều kiến ​​thức từ họ, nếu cần mình sẽ chia sẻ.
 • Mình đã học qua 2 khóa học về buôn bán để nâng cao trình độ của mình. kiến thức về công thức sản xuất áo thun: công nghệ tiên tiến hàng hóa của amazon ($ 597) của daniel caudill và ma thuật hàng hóa thịnh hành ($ 997) của dave espino. Kiến thức trong hai khóa học này không có gì đặc biệt nhưng có thể giúp người mới hiểu rất rõ.

kiến ​​thức của tôi sẽ không thua gì đàn ông, thậm chí chi tiết hơn, mượn dẫn chứng từ bức ảnh để tiếp thêm động lực cho bạn:

Kiếm tiền với Merch by Amazon, cơ hội lớn cho dân designer - TungChi'N

Hướng dẫn tôi chia sẻ dưới đây sẽ phù hợp với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu và kiếm tiền bằng cách buôn bán, các phương pháp, cách làm và chiến thuật hợp lý để thu được những khoản lợi nhuận đầu tiên, từ con số không đến con số không.

Kiếm tiền với Merch by Amazon, cơ hội lớn cho dân designer - TungChi'N

buôn bán trên amazon là gì?

merch by amazon hay được gọi đơn giản là hàng hóa, là một dịch vụ được tạo ra bởi amazon khổng lồ cùng với một nhà sản xuất áo thun. dịch vụ này có thể giúp bạn:

 • đơn giản hóa quy trình bán áo thun (bạn chỉ cần thiết kế và tải hàng hóa lên)
 • tăng doanh số bán hàng với các sản phẩm của bạn (nguồn lưu lượng truy cập lớn trên amazon mỗi ngày là sức mạnh của bạn) từ khách hàng )

Vậy bán hàng sẽ làm gì khi khách hàng mua một chiếc áo thun? hàng hóa sẽ sản xuất & amp; giao hàng cho khách hàng và trả lợi nhuận cho bạn. Lợi nhuận của bạn sẽ được tính sau khi trừ giá sản xuất áo thun và giá niêm yết trên Amazon. Bạn có thể xem chi tiết về cách tính lợi nhuận giao dịch tại liên kết này.

tại sao hàng hóa amazon lại hot?

Hiện tại, bạn có thể thấy nhiều người kiếm tiền từ buôn bán, tại sao hình thức này lại thu hút người bán? ngay trong những ngày đầu khai trương, các tài khoản đang bán hàng có thể được bán với giá

mạnh> hơn 20 triệu / tài khoản . (giá hiện tại khoảng 1 triệu, bạn có thể vào các group bán hàng trên facebook để hỏi mua)

có 3 lý do chính:

 • lưu lượng truy cập không phải trả tiền cao: amazon có gần 250 triệu thành viên & amp; Nó có lưu lượng truy cập không phải trả tiền siêu lớn, nó đứng trong top 5 trang web có lượt truy cập lớn nhất ở Mỹ. Ở Mỹ, nếu áo thun của bạn xuất hiện trên amazon, áo thun có khả năng được nhiều người mua mà không cần phải đăng quảng cáo, tiếp thị như một nền tảng bán hàng.
 • Bạn không cần nhiều vốn: Bạn có thể dựa vào lượng truy cập tự nhiên của Amazon để kiếm lợi nhuận nhanh chóng mà không cần phải bỏ vốn để chạy quảng cáo làm nền tảng bán hàng.
 • Danh tiếng của Amazon rất cao, điều này ảnh hưởng tích cực đến tỷ lệ chuyển đổi.

Tuy nhiên, 3 lý do này đã gây ra nhiều vấn đề tiêu cực:

  / li>

 • cấm tài khoản amazon việt nam (do vi phạm nhiều chính sách)
 • ….

đăng ký hàng hóa tài khoản amazon

Để bắt đầu bán áo thun làm hàng hóa, bạn phải có tài khoản. có 2 cách:

 • đăng ký: thường sau 2-3 tháng hàng hóa sẽ duyệt cho bạn, thời gian này khá lâu.
 • mua tài khoản: > có một số nhà cung cấp tham gia buôn bán hàng loạt (họ có một số mánh khóe) và bán lại. bạn có thể mua lại chúng.

Để đăng ký, hãy truy cập merch.amazon.com, nhấp vào yêu cầu lời mời , nhập email của bạn, chọn Tôi là khách hàng mới và nhấn phiên bắt đầu :

Bài viết xuất bản tại: tungchinguyen.com

xem thêm :

Kiếm tiền với Merch by Amazon, cơ hội lớn cho dân designer - TungChi'N

nhập tên, email và mật khẩu của bạn và nhấn tạo tài khoản:

Kiếm tiền với Merch by Amazon, cơ hội lớn cho dân designer - TungChi'N

hiển thị các điều khoản, bạn chọn đồng ý , sau đó tôi cung cấp một số thông tin:

tên tổ chức là tên của tổ chức, bạn có thể nhập tên của mình hoặc đây là một mẹo nhỏ (chỉ là phỏng đoán) là lấy tên tên người dùng strong> từ một cửa hàng nhất định là người bán trên trang web áo thun lớn (bảng tính, redbubble, zazzle, …) và nhập liên kết tiểu sử của họ trên trang web

Với hành động này, tôi nghĩ người phê duyệt hàng hóa sẽ nghĩ bạn là một nhân viên bán hàng có kinh nghiệm và sẽ nhanh chóng chấp thuận.

Trong loại ngành , bạn có thể chọn doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp áo thun mới lạ . phần thông tin bổ sung bạn có thể nói chuyện phiếm, vẽ một câu chuyện bằng tiếng Anh, bạn là người có kinh nghiệm.

nguồn: tungchinguyen.com

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn gửi yêu cầu.

Kiếm tiền với Merch by Amazon, cơ hội lớn cho dân designer - TungChi'N

bạn sẽ nhận được thông báo sau khi hoàn thành, sẽ mất 2-3 tháng để hàng hóa chấp thuận yêu cầu của bạn (có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc bạn sẽ không được chấp thuận)

Kiếm tiền với Merch by Amazon, cơ hội lớn cho dân designer - TungChi'N

mua tài khoản hàng hóa & amp; thay đổi thông tin

thời gian là vàng, 2 hoặc 3 tháng là quá dài và có thể lúc đó bạn sẽ khó khăn hơn vì thị trường ngày càng cạnh tranh. đó là lý do tại sao các tài khoản hàng hóa ban đầu bán được hơn 10 triệu, đôi khi hơn 20 triệu đồng.

Cho đến nay, tùy chọn nhanh nhất nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản là mua tài khoản “hàng hóa trắng”

các bài viết liên quan :

qua @: tungchinguyen.com

có nghĩa là bạn sẽ mua lại các sản phẩm mới bằng tài khoản amazon mà không tính phí hoặc lịch sử bán hàng.

Kiếm tiền với Merch by Amazon, cơ hội lớn cho dân designer - TungChi'N

Việc tiếp theo là thay đổi tên, email và mật khẩu của hàng hóa: tiếp tục đăng nhập vào tài khoản của hàng hóa bạn đang mua, truy cập amazon.com, di chuột qua tài khoản & amp; danh sách , chọn tài khoản của bạn :

Kiếm tiền với Merch by Amazon, cơ hội lớn cho dân designer - TungChi'N

chọn đăng nhập & amp; danh sách bảo mật

Kiếm tiền với Merch by Amazon, cơ hội lớn cho dân designer - TungChi'N

tại đây, bạn sẽ chỉnh sửa tất cả thông tin người bán trong thông tin của mình:

Kiếm tiền với Merch by Amazon, cơ hội lớn cho dân designer - TungChi'N

Sau khi giao dịch, bạn có thể chắc chắn mang tài khoản hàng hóa về nhà để sử dụng.

đăng ký payoneer để nhận thanh toán

giống như các cộng sự của amazon, hàng hóa cũng được thanh toán thông qua payoneer, với payoneer, bạn có thể:

 • chuyển tiền vào tài khoản vn của bạn
 • mang thẻ đến cây ATM để rút tiền

Hướng dẫn chi tiết để đăng ký với payoneer, bạn có thể bấm vào nút bên dưới, mình sẽ không hướng dẫn trong bài viết này.

Bạn đang đọc các bài viết từ phần chung của trang web https://tungchinguyen.com.

nguồn: https://HTTLE.com/kiem-tien-voi-merch-by-amazon/

Bài viết xuất bản tại: tungchinguyen.com