chủ yếu là tâm lý của khách hàng khi tham gia thị trường tiền ảo là muốn có lãi lớn trong thời gian ngắn. Ở hầu hết các thị trường tài chính, tiền ảo đã trở thành nơi kiếm tiền nhanh chóng và thu hút nhiều người tham gia. trong khi bản thân người mua không cần quá cố gắng. nó đánh vào tâm lý khách hàng đó, nhiều sàn giao dịch lợi dụng và lừa đảo người dùng. thông tin về sàn giao dịch tiền ảo kenniex chính thức cũng được nhiều nơi nhắc đến. Vậy thông tin này có thực sự được kiểm chứng? lừa đảo keniex có thật hay không? Hãy đọc bài viết sau để có phản hồi nhanh nhất!

sàn giao dịch tiền ảo kenniex có thật không?

kenniex là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường giao dịch tiền tệ. Tuy mới được thành lập vào năm 2018 nhưng nó vẫn thu hút được rất nhiều người chơi. Với sức hút quá lớn, kenniex.com đã lấn át nhiều sàn giao dịch tiền ảo khác.

trao đổi tiền ảo kenniex giúp cung cấp cho người dùng các giao dịch rất nhanh chóng và thuận tiện. tiền xu được bảo hiểm cao khi giao dịch trên tài khoản. thao tác đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể thao tác mọi lúc mọi nơi.

Có hơn 20.000 khách hàng đang tìm kiếm hoạt động trên sàn giao dịch. cộng đồng thường xuyên tổ chức các hoạt động chia sẻ kinh nghiệm với những người khác. cùng với đó là các phương pháp phân tích kỹ thuật biểu đồ,…

Dưới đây là giao diện chính của sàn giao dịch trong quá trình giao dịch trực tiếp tại đây.

Giao diện của Kenniex

Giao diện của Kenniex

Các tính năng sàn tiền ảo Kenniex mang lại

kenniex được đánh giá cao vì các dịch vụ mà họ cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn của hầu hết người dùng.

  • giao diện đơn giản và dễ sử dụng, ngay cả khách hàng mới cũng có thể tự thực hiện các thao tác.
  • thời gian giao dịch ổn định. .
  • phí rút tiền phụ thuộc vào số tiền rút, nhưng tỷ lệ phần trăm được tính ở đây không quá cao. trong khi khoản tiền gửi sẽ được miễn phí.
  • trao đổi tiền ảo kenniex với tính bảo mật cao, nên được xây dựng cho những khách hàng đáng tin cậy của bạn chứ không phải những kẻ lừa đảo. .
  • Hệ thống được cập nhật các công nghệ hiện đại
  • Hệ thống có các dịch vụ liên quan đến dịch vụ khách hàng.
  • Thường xuyên cập nhật thông tin về diễn biến thị trường. bao gồm đồ thị và các phương pháp phân tích khác.

các sản phẩm được tiếp thị tại kenniex

Tại thời điểm này, kenniex cũng hỗ trợ nhiều sản phẩm tiền tệ để giao dịch. trong đó bao gồm 8 đồng tiền chính có khối lượng giao dịch cao nhất. Bao gồm bitcoin, ethereum, bitcoin cash, zcash, dash, litecoin, tether và ethereum classic.

Giá xu có thể thay đổi luôn hiển thị trên bảng tin hệ thống. Khi thực hiện các thao tác này, bạn chỉ cần tuân theo bảng giá là có thể hưởng lợi nhuận tối đa đạt được.

Ngoài 8 đồng tiền này, kenniex cũng không cung cấp bất kỳ loại sản phẩm nào cho khách hàng.

Kenniex có phải là thông tin chính thức của sàn giao dịch tiền ảo không?

Sau khi thông tin chúng tôi chia sẻ, nhiều độc giả có lẽ đang thắc mắc tại sao lại gọi sàn kenniex chính thức lừa đảo? trong khi các tính năng của sàn giao dịch được hiển thị theo một cách khác. một cách rõ ràng như vậy?

Tuy nhiên, các tính năng của kenniex giống như một bề mặt của toàn bộ hệ thống. nhiều thông tin khác cho thấy các hoạt động gian lận tinh vi của sàn giao dịch này.

Tôi không thể rút tiền về tài khoản

Nhà phát hành đưa ra một loạt thông báo để hạn chế việc rút tiền từ tài khoản của khách hàng. Một số nguyên nhân luôn được nhắc đến như lỗi kỹ thuật, bảo trì hệ thống hoặc lỗi giới hạn rút tiền, v.v. cũng chính vì đó là tài khoản của khách hàng không rút được về thẻ ngân hàng. đây cũng là thủ thuật kenniex .

không trả lời câu hỏi của khách hàng

theo chính sách dịch vụ khách hàng, nhà tư vấn thường tránh các vấn đề của khách hàng. thậm chí là vạch ra những ý kiến ​​mà khách hàng đưa ra. kenniex giải thích những vấn đề này vì hệ thống rất mới và đang được cải thiện. nhưng cho đến thời điểm này, khách hàng vẫn chỉ nhận được qua các lời hứa trao đổi.

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử kenniex cũng không có giấy tờ hoạt động trong nước. do đó, mọi giao dịch được thực hiện ở đây không được pháp luật bảo vệ.

Đánh giá khách hàng về Kenniex lừa đảo

Đánh giá khách hàng về Kenniex lừa đảo

Có nên giao dịch tại sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo này?

theo thông tin chung của tienao247, sàn giao dịch tiền điện tử kenniex chính thức có những mánh khóe lừa đảo người dùng. cố tình giữ tiền của khách hàng và không minh bạch về thông tin của họ. vì vậy tốt hơn hết bạn nên an toàn không giao dịch trên kenniex .

Trên các diễn đàn, có rất nhiều phản ứng trái chiều từ khách hàng khi nói đến kenniex uy tín . Khách hàng hiện cũng không thể truy cập trang web kenniex để vào trang chủ.

kết luận

Hiện tại, có rất nhiều khách hàng bàn tán về kenniex lừa đảo sàn giao dịch tiền ảo , với những thông tin mập mờ như vậy, tốt hơn hết bạn không nên giao dịch tại đây. kenniex thúc đẩy sự tin tưởng của người dùng vào đúng nội dung. do đó, khách hàng nên luôn cẩn thận với những nhà môi giới “mơ hồ” này. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn cẩn thận khi tham gia bất kỳ nhà môi giới nào. một nhà giao dịch có uy tín là một trong những yêu cầu đầu tiên khi đầu tư tài chính.

ngoài ra, nếu có dấu hiệu lừa đảo như kenniex ở trên. bạn phải thông báo ngay cho những người tham gia khác. điều này cũng sẽ giúp giảm số lượng khách hàng gian lận. đưa ra các mẹo để cảnh báo mọi người tránh xa những ưu đãi này.

& gt; & gt; có thể bạn quan tâm:

  • icp coin và thông tin mới nhất vào năm 2022
  • “cơn sốt” xu khỉ có đang dần hạ nhiệt không?
  • waltonchain (wtc) tiền tệ đơn giản cho các nhà đầu tư mới

thông tin: tienao247.com