Có thể do nguyên nhân nào đó khiến bạn muốn hủy hoặc không thể nhận đơn hàng đã đặt trên shopee. tuy nhiên, nếu bạn không nhận được sản phẩm, shopee có được hoàn lại tiền không và điều này ảnh hưởng đến tài khoản cá nhân của bạn như thế nào? Hãy cùng vinathuthuat.com tìm câu trả lời.

nền tảng thương mại điện tử shopee

Shopee là ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu hiện nay. Cho phép kết nối giữa người mua và người bán, giúp hoạt động kinh doanh online trở nên dễ dàng hơn. Với đa dạng mặt hàng từ điện tử, thời trang, đời sống, sức khỏe, làm đẹp…Nếu không nhận hàng shopee có được hoàn tiền không

chỉ bằng cách tìm kiếm và chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng của bạn. bạn có thể yêu cầu giao hàng nhanh sau khi xác nhận địa chỉ giao hàng và phương thức thanh toán của bạn. và chỉ cần nhấn nút “đặt hàng” một lần nữa để hoàn tất quá trình đặt hàng. đơn hàng của bạn sẽ được giao cho bạn trong 03-07 ngày tùy thuộc vào địa điểm giao nhận. Trước khi chúng ta đi đến câu trả lời Tôi không được hoàn lại tiền không , chúng ta hãy xem chính sách hoàn tiền hiện đang áp dụng tại cửa hàng này.

chính sách hoàn lại tiền tại cửa hàng

Bạn có thể yêu cầu trả lại / hoàn tiền trong các trường hợp sau:

  • hàng nhận được bị thiếu / sai / bị hỏng / không hoạt động / mô tả khác / đã qua sử dụng / hàng giả
  • Tôi không nhận được hàng nhưng người gửi đã cập nhật giao hàng thành công
  • Tôi không nhận được hàng sau thời gian giao hàng dự kiến ​​

tôi có được hoàn lại tiền nếu shopee không nhận được không?

Đây là câu hỏi mà chắc hẳn rất nhiều người mua hàng thắc mắc. Nếu bạn áp dụng hình thức thanh toán qua thẻ, shopee sẽ hoàn lại tiền nếu bạn hủy đơn hàng thành công hoặc bạn không nhận hàng. Còn đối với trường hợp thanh toán sau khi nhận hàng thì bạn sẽ không được hoàn tiền.Không nhận hàng shopee có được hoàn tiền không

Trong trường hợp bạn muốn hoàn tiền vì chưa nhận được hàng, bạn sẽ không cần cung cấp bằng chứng. Sau khi bấm trả hàng / hoàn tiền qua shopee, shopee sẽ tiến hành gửi email cho bạn.

Đối với các trường hợp hoàn tiền, shopee sẽ hoàn tiền cho người mua vào ví shopeepay. hoặc hoàn lại bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Tùy theo mức độ của người bán mà thời gian hoàn tiền của người mua sẽ khác nhau:

– đối với người bán trung tâm mua sắm: trong vòng 07 ngày.

– đối với người bán trung tâm mua sắm không phải là người mua: trong vòng 03 ngày.

Không nhận các mặt hàng đã mua có được không?

nếu bạn đổi ý và không muốn mua sản phẩm yêu cầu trên shopee. hoặc hàng được giao quá trễ trong khi bạn đang cần sử dụng gấp. bạn có thể từ chối nhận sản phẩm từ shopee. tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý:

– Nếu bạn không nhận được hàng 2 lần liên tiếp trong vòng 60 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị giới hạn phương thức thanh toán. bạn sẽ không thể áp dụng phương thức thanh toán khi nhận hàng (tiền mặt khi nhận hàng) cho đơn hàng tiếp theo.

– phương thức thanh toán duy nhất bạn có thể chọn là trả trước (qua shopeepay, qua thẻ ATM, visa …)

– không được hưởng các chính sách giao hàng miễn phí của shopee

– số lượng mã giảm giá nhận được cũng có hạn.

tóm tắt lại

Tôi hy vọng bài viết này đã trả lời câu hỏi của bạn bạn có thể được hoàn lại tiền nếu bạn không nhận được hàng từ shopee không? tuy nhiên bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định để không ảnh hưởng đến tài khoản mua hàng của mình. Chúng tôi chúc bạn có trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời!