Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại quận bình chánh ngày nay là một trong những nhu cầu thiết yếu của hầu hết người dân tp hcm.

Đó là lý do HTTL CREDIT ra đời để thỏa mãn nhu cầu đó. công ty tgtd chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Chúng tôi tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, đối tác là các ngân hàng lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn quận bình chánh nói riêng và trên cả nước nói chung.

xem thêm : các trung tâm rút tiền thẻ tín dụng tphcm

giới thiệu phương thức rút tiền từ thẻ tín dụng quận bình chánh.

Bạn có thể rút trước một số tiền hoặc toàn bộ số tiền từ thẻ tín dụng của mình để trả trước và bạn sẽ được thanh toán hàng tháng với phí rút tiền tùy thuộc vào số tiền bạn rút.

cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại quận bình chánh:

 • rút tiền tại https://thegioithetindung.com cơ sở pos quận bình chánh (phí thấp, không tính phí khác)
 • rút tiền qua qr qua app (phí thấp, có thể rút tiền trực tuyến , nhưng một số thẻ ngân hàng được hỗ trợ)
 • rút tiền qua liên kết (phí tương đối cao, có thể thực hiện trực tuyến hoặc trả góp)

Đặc biệt đối với các cách rút tiền tại ATM và ngân hàng, khách hàng sẽ gặp nhiều hạn chế như phải trả lãi suất quá cao 4-4,5% và chỉ rút được tối đa 50% đến 70. %. hạn mức tín dụng của thẻ.

sau đó rút tiền từ thẻ tín dụng quận bình chánh tại HTTL CREDIT hoặc các đơn vị pos khác như tín dụng nhanh hoặc tài chính 360 > .. . là lựa chọn tốt nhất hiện nay

mục đích sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ td tại quận bình chánh

Giúp khách hàng nhanh chóng có được một số tiền để họ có thể tận dụng vốn giao dịch và đáp ứng nhu cầu chi tiêu thanh toán của họ.

chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và lãi suất thấp chỉ từ 1,6% khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận bình chánh của chúng tôi.

xem thêm: trung tâm rút tiền thẻ tín dụng quốc gia

tại sao nên chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận bình chánh của credit world bình chánh?

gần nhà: trung tâm rút tiền thẻ tín dụng quận bình chánh.

Trước khi bảo dưỡng, hầu hết khách hàng đều muốn biết đơn vị hỗ trợ loại bỏ này có gần nhà họ hay không.

Trong thời gian dịch bệnh hoành hành kéo dài, lịch trình xã hội xa cách luôn thường trực khiến việc rút tiền từ thẻ visa, master ngày càng trở nên khó khăn và phức tạp hơn.

tọa lạc tại địa chỉ 07, đường 4, trung sơn kdc, bình hưng , tphcm , chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ nhận tiền mặt bằng thẻ tín dụng uy tín, chất lượng.

chính sách chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết với chi phí thấp .

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, phí rút tiền từ thẻ tín dụng chỉ là 1,6% . đây là một tỷ lệ rất thấp đối với khách hàng.

ngoài ra, nếu bạn thực hiện các giao dịch thường xuyên tại cơ sở, khách hàng sẽ được chiết khấu thêm về giá cũng như được nhân viên quan tâm đặc biệt.

bảo mật cao, đảm bảo nếu có sự cố .

Nhiều khách hàng thắc mắc liệu rút tiền từ thẻ tín dụng có an toàn không. nó rất an toàn cho bạn, an toàn luôn là mối quan tâm số 1 của chúng tôi.

Chúng tôi có hệ thống pos và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn giúp khách hàng bảo mật thông tin của họ ở mức cao nhất.

Khách hàng phải đảm bảo các yếu tố sau: thẻ tín dụng được ủy quyền , chữ ký và bảo mật cẩn thận 3 số cvv , 16 số trong thẻ.

rút 100% hạn mức .

Tại các ngân hàng, bạn chỉ được rút tối đa 50-70% hạn mức thẻ tùy theo quy định của từng ngân hàng. nhưng bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển khoản qua thẻ tín dụng tại quận pos bình chánh của HTTL CREDIT , bạn có thể rút 100% hạn mức của mình.

nhiều và đa dạng nguồn máy pos .

Hiện tại, chúng tôi sở hữu 100 máy và đang cố gắng đa dạng hóa hơn nữa các loại máy pos ở các ngân hàng khác nhau để đảm bảo việc rút tiền từ thẻ của bạn được tối ưu hóa và xoay vòng theo cách tốt nhất.

nếu trước đây bạn rút tiền từ máy pos của agribank thì lần sau thẻ của bạn sẽ được rút bằng máy hoàn toàn khác.

máy pos rút tiền thẻ tín dụng

máy pos rút tiền thẻ tín dụng

Hỗ trợ tại nhàdịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Huyện Bình Chánh .

Với hình thức rút tiền tại ngân hàng hoặc ATM, chủ thẻ phải đến đúng ATM, đúng ngân hàng để có thể quẹt thẻ và rút tiền.

Chúng tôi luôn đặt sự thoải mái của khách hàng lên hàng đầu. khách hàng có thể chọn 1 trong 2 phương án:

 • đến chi nhánh của chúng tôi
 • hoặc yêu cầu nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để được hỗ trợ, chỉ cần cung cấp số điện thoại và địa chỉ của bạn.

45-55 ngày không tính lãi cho lần rút tiền đầu tiên, tùy thuộc vào loại thẻ .

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại cây ATM quận bình chánh hoặc đến ngân hàng, ngay lúc rút tiền khách hàng sẽ được:

 • tính lãi với lãi suất từ ​​25% trở lên tùy ngân hàng sẽ có lãi suất khác nhau.
 • Nếu chuyển đổi sang trả góp, bạn sẽ phải chịu 2 khoản phí, bao gồm: phí chuyển đổi trả góp hàng tháng và lãi suất từ ​​25% trở lên.

Đối với thế giới tài chính chúng tôi cam kết không lãi suất từ ​​30 đến 55 ngày, khách hàng chỉ phải trả phí rút tiền, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình .

trong HTTL CREDIT , bạn sẽ được tư vấn về cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả, giúp khách hàng trả lời các câu hỏi về việc sử dụng thẻ tín dụng.

giúp khách hàng nhận được khoản tiền hoàn lại tối đa tại ngân hàng

Chủ thẻ được hỗ trợ đáo hạn và hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ. đặc biệt là luôn có sẵn nguồn vốn để phục vụ khách hàng.

Rút tiền thẻ tín dụng uy tín giá rẻ tận nhà

Rút tiền thẻ tín dụng Huyện Bình Chánh uy tín giá rẻ tận nhà

Quy trình rút tiền thẻ tín dụng tại cơ sở Huyện Bình Chánh

bước 1: gọi số điện thoại: 0933.558.639 mr. tùng hoặc 0907.998.586 ms. nước để thông báo trước số tiền và loại thẻ được rút

bước 2: mang thẻ của bạn đến cơ sở gần nhất và giấy tờ tùy thân của bạn hoặc nếu bạn muốn nhận thẻ tại nhà, hãy cung cấp địa chỉ cho nhân viên

bước 3: vuốt thẻ về phía máy pos để rút hoặc hết hạn.

bước 4: nhân viên chuyển khoản vào tài khoản khách hàng, khách hàng thanh toán phí rút tiền và hoàn tất giao dịch

*** bảng so sánh rút tiền từ thẻ tín dụng giữa các lần đặt hàng & amp; ATM tại cơ sở quận bình chánh

thẻ visa, master, jcb, ngân hàng nào được phép rút tiền từ thẻ tín dụng tại quận bình chánh?

để sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của HTTL CREDIT tại khu vực quận bình chánh. khách hàng chỉ cần có thẻ visa, master, jcb card , … của các ngân hàng như sacombank, techcombank, vpbank, vietcombank, vietinbank, hsbc, tpbank, mb, bidv, acb, … bạn có thể rút tiền tại credit world theo cách an toàn thuận tiện nhất .

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ở đâu đáng tin cậy hiện nay?

HTTL CREDIT tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận bình chánh uy tín nhất hiện nay tại tphcm và cả nước. với nhiều năm hoạt động và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. với phương châm hoạt động được công nhận, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. chúng tôi đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng của mình.

Hiện tại, đơn vị có nhiều chi nhánh và cửa hàng trên toàn quốc. để có thể nhanh chóng hỗ trợ và phục vụ khách hàng mọi nơi. giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. hỗ trợ đặc biệt cho tất cả các thẻ tín dụng ngân hàng. Mọi thắc mắc và cần thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0933.558.639.

hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng trên các tuyến đường huyện bình chánh

nhân viên có thể đến các điểm ven đường tại quận bình chánh để phục vụ 24/24.

khu vực hỗ trợ rút tiền tại nhà quận bình chánh khu vực 1:

(*) tài liệu nguồn lấy từ iwater.com

địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi:

 • 07 đường 4a, khu dân cư trung sơn, bình hưng

địa điểm rút tiền thẻ tín dụng – HTTL CREDIT

 • Trụ sở chính:
  • nhà máy 1: 84t / 5 trần định xu, quận cô giang, quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
  • cơ sở 2: 52 đường Lạc Long Quan – Tây Hồ – Hà Nội