mật khẩu: mật khẩu bao gồm 8 ký tự, phải chứa ít nhất 1 chữ thường, 1 chữ hoa và một số, không bao gồm các ký tự đặc biệt

Bằng cách nhấp vào “đăng ký tài khoản”, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện. điều kiện của chúng tôi và bạn đã đọc chính sách bảo mật

chào mừng bạn trở lại

yome.vn

đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi

quay lại tin tức

nạp thẻ chiến dịch vip huyền thoại là nhu cầu cần thiết được cộng đồng “xạ thủ” quan tâm hơn bao giờ hết. với lượng kim cương nhận được, bạn đã là chủ nhân của một trải nghiệm đáng nhớ và vô cùng thú vị. Tham gia các trận đấu cùng bạn bè với hàng loạt skin vũ khí đẳng cấp, thể hiện kỹ năng nghề nghiệp với nhiều lợi ích mà chỉ chiến dịch vip huyền thoại mới có!

là một trong những trò chơi giúp người chơi trải nghiệm phương pháp dùng súng để bắn theo góc nhìn thứ ba (tpp). chiến dịch huyền thoại do studio lightspeed phát triển và tung ra thị trường esports dưới cái bóng của “ông lớn” tencent. Trung Quốc là mảnh đất đầu tiên khai sinh ra chiến dịch huyền thoại. Có thể thấy, thị trường game, đặc biệt là các thể loại game bắn súng, tương đồng về kỹ thuật và hiệu năng, đã “bão hòa”. tương tự như cách chơi chiến dịch huyền thoại, hẳn bạn còn nhớ những trò chơi như đột kích, phục kích hay pubg,…

đang xem: tải lại chiến dịch huyền thoại

Chiến dịch huyền thoại cũng có mặt tại thị trường trò chơi điện tử Việt Nam, do công ty garena, một trong những nhà phát triển và phát hành trò chơi lớn nhất ở nước ta, ra mắt.

bạn đang xem: cách tải lại trò chơi chiến dịch huyền thoại

2. tải lại chiến dịch huyền thoại có ích gì?

nạp tiền vip chiến dịch huyền thoại để làm gì?

Ngay từ khi ra mắt tại Việt Nam, chiến dịch huyền thoại đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng game thủ Việt. Cũng như các trò chơi khác, các tính năng đặc biệt của chiến dịch huyền thoại không phải dành cho tất cả mọi người. Để trải nghiệm sự đặc biệt đó, người chơi phải tiến hành nạp VIP Chiến Dịch Huyền Thoại. Vậy công việc này có ý nghĩa gì?

Khi hoàn thành chiến dịch huyền thoại, bạn sẽ nhận được lượng kim cương tương ứng. Lượng kim cương này được biết đến như một loại tiền ảo cao cấp nhất trong game, ngoài những loại tiền ảo mà bạn có thể dễ dàng kiếm được. Sử dụng kim cương tiền ảo, người chơi sẽ mua skin vũ khí, nâng cấp nhân vật của mình lên thứ hạng sức mạnh cao hơn. Quá trình nâng cấp tất cả các tính năng và vũ khí liên quan đến nhân vật sẽ giúp nhân vật của bạn trong game mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Ngoài ra, kim cương trong chiến dịch huyền thoại nhận được qua mỗi lần nạp VIP còn có thể giúp ích cho người chơi trong quá trình quay rương, tham gia các sự kiện hấp dẫn và thú vị. mọi trải nghiệm với người chơi vip chiến dịch huyền thoại sẽ thú vị hơn nhiều so với người chơi bình thường. vậy làm thế nào để nạp tiền vào chiến dịch vip huyền thoại? tiếp tục nội dung này, hãy cùng admin tìm hiểu nhé!

mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

3. hướng dẫn cách nạp tiền vào chiến dịch huyền thoại siêu tiết kiệm và nhanh chóng

Đối với những ai mới bắt đầu hành trình trải nghiệm chiến dịch huyền thoại, cách tải lại game còn khá xa lạ, thậm chí là nhiều bạn chưa biết. nhiều trường hợp đã “tiền mất tật mang” vì không học cách nạp tiền cho chiến dịch huyền thoại.

3.1. dành cho thiết bị Android

dành cho thiết bị Android

đối với những ai đang chơi chiến dịch huyền thoại trên thiết bị android thì cách nạp tiền vip rất đơn giản như sau:

+ bước 1: truy cập và đăng nhập bằng id tài khoản của bạn trong ứng dụng trò chơi chiến dịch huyền thoại.

+ Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, trên màn hình giao diện chính của trò chơi. nhìn vào góc trên cùng bên phải của màn hình, tìm và nhấn vào biểu tượng tiền gửi kim cương (có dấu cộng).

+ bước 3: giao diện nạp kim cương hiện ra, bạn sẽ chủ động lựa chọn một trong hai phương thức. một là tải lên trực tiếp (tức là tải lên trong trò chơi), một là tải lên thông qua trang web. bấm vào danh mục để nạp kim cương vào game.

xem thêm: tải game kung fu do đối kháng, tải game kung fu do đối kháng

+ bước 4: tiếp tục bước này, chọn gói nạp tương ứng với mệnh giá và số lượng kim cương theo nhu cầu của bạn. cuối cùng, hãy chọn một phương thức thanh toán.

+ bước 5: phương thức thanh toán trong game chỉ cho phép người chơi hoàn tất giao dịch bằng cách liên kết tài khoản ngân hàng hoặc các nguồn tiền khác với tài khoản google play. thanh toán trên google play hỗ trợ liên kết với ATM, thẻ thanh toán quốc tế, ví điện tử (momo, zalo pay, …). làm theo hướng dẫn, đảm bảo rằng bạn đã liên kết tài khoản thanh toán google play của mình. Sau bước này, bạn chỉ cần nhấn thanh toán để hoàn tất giao dịch nạp tiền vào tài khoản huyền thoại của chiến dịch!

3.2. dành cho thiết bị iOS

dành cho thiết bị iOS

Tương tự như các bước 1, 2, 3 và 4 về cách nạp thẻ vip chiến dịch huyền thoại cho điện thoại android. tuy nhiên ở bước cuối cùng, những người chơi chiến dịch huyền thoại trên iphone lưu ý rằng bạn chỉ có thể thanh toán giao dịch thông qua tài khoản itunes của mình. Bạn cũng phải liên kết các tài khoản thanh toán trực tuyến từ số tiền của mình với tài khoản Apple ID của mình. cụ thể, hãy làm như sau để liên kết:

+ bước 1: đi tới “cài đặt” trên iphone của bạn. sau đó chọn danh mục “itunes & amp; appstore”.

+ bước 2: đăng nhập vào hệ thống itunes. tiếp tục bằng cách chọn “xem id apple”.

+ bước 3: chọn “nạp id apple” trong giao diện hệ thống mới.

+ Bước 4 – Chọn một nguồn tiền mà bạn có thể liên kết để thanh toán cho các giao dịch iPhone. cụ thể là bao gồm tiền từ máy ATM hoặc tiền từ ví momo.

4. cách mua thẻ garena tại yome.vn để nạp thẻ vip chiến dịch huyền thoại

cách mua thẻ garena trên yome.vn để nạp thẻ vip huyền thoại

Nạp chiến dịch vip huyền thoại theo các cách trên không khó nhưng bạn không thể tối ưu được chi phí cho mình đúng không? Một bí quyết giúp bạn nạp tiền chiến dịch siêu tiết kiệm huyền thoại đó là mua mã thẻ garena. Thẻ Garena là một loại thẻ game do công ty cùng tên phát hành dùng để nạp vào các tựa game của mình. nên chiến dịch huyền thoại cũng sử dụng loại thẻ garena. có khá nhiều điểm giao dịch cung cấp thẻ garena điện tử. nhưng chỉ có tại yome.vn, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu lớn nhất hiện nay.

Với độ bảo mật và uy tín cao, yome.vn thường xuyên là địa chỉ mua thẻ game được cộng đồng game thủ Việt Nam ưa chuộng. chỉ cần truy cập hệ thống & gt; & gt; chọn “mua thẻ game” & gt; & gt; chọn hình dạng thẻ garena & gt; & gt; chọn mệnh giá để nạp & gt; & gt; chọn số lượng cần tải & gt; & gt; cung cấp địa chỉ email để nhận mã thẻ & gt; & gt; chọn phương thức thanh toán (qua ví yome.vn hoặc internet banking). làm theo hướng dẫn và lấy mã thẻ garena!

mua thẻ trò chơi

Hi vọng với hướng dẫn cách nạp thẻ chiến dịch huyền thoại vip trên đây, bạn sẽ dễ dàng tận hưởng những giây phút thư giãn cùng game!