Trong thời gian gần đây, local brand trở thành hình thức kinh doanh được nhiều bạn trẻ quan tâm do thị trường rộng lớn và lợi nhuận tương đối cao. Vậy xây dựng thương hiệu địa phương là gì? Chi phí để mở một thương hiệu nội địa và bạn tiết kiệm được bao nhiêu? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chi tiết.

một chút về thương hiệu địa phương

Thương hiệu địa phương được hiểu là thương hiệu thời trang có nguồn gốc quốc gia. phạm vi ban đầu của việc phát triển thương hiệu địa phương thường giới hạn ở một địa phương hoặc quốc gia nhất định.

Không giống như các cửa hàng thời trang thông thường, các thương hiệu địa phương bán các sản phẩm tự thiết kế và sản xuất. Điều này có nghĩa là thay vì nhập khẩu các sản phẩm làm sẵn, những người sáng lập thương hiệu tự tổ chức từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến sản xuất. do đó, các sản phẩm có thương hiệu trong nước thường được dán nhãn “made in Vietnam” .

gioi-thieu-ve-local-brand

Giới thiệu về local brand

Sản phẩm của Local Brand được yêu thích bởi nhiều yếu tố:

  • Mẫu mã đa dạng và độc đáo: Các sản phẩm mang thương hiệu địa phương thường mang dấu ấn cá nhân hoặc thương hiệu riêng. Đáng chú ý, nhiều thương hiệu còn cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. do đó, các sản phẩm thương hiệu địa phương không chỉ đa dạng, độc đáo mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính riêng của mỗi người.
  • giá cả hợp lý: sự ra đời của các thương hiệu địa phương đã tạo ra một bước ngoặt mới . Người Việt Nam có cơ hội sở hữu những sản phẩm thời trang chính hãng (hàng hiệu) với giá cả hợp lý.
  • cập nhật nhanh xu hướng mới: chọn thương hiệu trong nước, bạn sẽ được cập nhật những mẫu thời trang mới và mới nhất. xu hướng thường xuyên. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng triển khai và hiện thực hóa ý tưởng của mình hơn.

chi phí để mở một thương hiệu địa phương là bao nhiêu? phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí để mở một thương hiệu địa phương là bao nhiêu? Đây có lẽ là vấn đề đầu tiên quan tâm đến tất cả những ai muốn thành lập thương hiệu địa phương. thực tế, chi phí để mở một thương hiệu nội địa ít nhiều phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

quy mô và hoạt động của thương hiệu địa phương

Quy mô và hình thức hoạt động chắc chắn là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định số vốn mở cửa hàng. Tất nhiên, quy mô càng lớn thì số vốn càng lớn. Ngoài ra, nếu bạn chuẩn bị mở một cửa hàng, bạn sẽ cần một số vốn lớn hơn so với việc bạn chỉ kinh doanh online.

Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi mở cửa hàng hiệu cần bao nhiêu tiền , bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đúng đắn về quy mô và cách thức hoạt động của cửa hàng. .

quy trình sản xuất

mo-local-brand-can-bao-nhieu-tien

Mở local brand cần bao nhiêu tiền?

Nếu bạn muốn mở một Local Brand chỉ thực hiện công đoạn lên ý tưởng và thiết kế thì chi phí chỉ không quá lớn. Bởi vì, đối với yêu cầu này, bạn không cần đầu tư quá nhiều về thiết bị, máy móc, công nghệ, công nhân cũng như chi phí và công sức để quản lý quá trình sản xuất này. Thông thường, các local hiện nay đều hoạt động theo hình thức này.

Nếu bạn muốn mở một thương hiệu địa phương với một quy trình hoàn chỉnh từ ý tưởng, thiết kế đến sản xuất (may và in), phân phối sẽ cần một khoản đầu tư lớn. công đoạn sản xuất cần nhiều công nghệ in áo thun thương hiệu địa phương , trang thiết bị hiện đại, đào tạo nhà sản xuất, quy trình thi công… chi phí này có thể lên tới vài trăm triệu hoặc vài nghìn triệu. do đó, rất ít thương hiệu địa phương lựa chọn phương thức hoạt động này.

chi phí sản xuất các sản phẩm thương hiệu địa phương

Local brand không chỉ giới hạn ở sản phẩm, bạn có thể kinh doanh quần áo, mũ nón, túi xách … vì vậy để xác định mở local brand cần bao nhiêu tiền, bạn cần xác định chi phí trong quá trình sản xuất. . chi phí này sẽ bao gồm chi phí thiết kế và hoàn thiện sản phẩm. Ví dụ: khi bạn kinh doanh áo thun, bạn cần chuẩn bị các chi phí mua vải, may, thiết kế, in ấn, vận chuyển và tồn kho.

Đưa một sản phẩm đến tay khách hàng không đơn giản, nó đòi hỏi nhiều mức phí khác nhau. tuy nhiên, bạn có thể tối ưu hóa để có chi phí thấp nhất, giá cả cạnh tranh và lợi nhuận tốt hơn.

chi phí vận hành và thương mại của thương hiệu

Giá bán của sản phẩm phải bao gồm chi phí vận hành và thương mại của thương hiệu. đây là chi phí bạn phải trả để quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng và xây dựng thương hiệu.

Chi phí này bao gồm: hoạt động tiếp thị, quảng cáo, chi phí nhân sự, chi phí xây dựng thương hiệu …

giúp bạn trả lời: chi phí để mở một thương hiệu địa phương là bao nhiêu?

mo-local-brand-can-bao-nhieu-tien

Giải đáp mở local brand cần bao nhiêu tiền

Mở local brand cần bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ có ý định kinh doanh. Mở local brand không cần có số vốn quá lớn, chỉ từ vài triệu đồng là bạn đã có 1 thương hiệu của riêng mình. Nhưng cũng có thương hiệu cần số vốn lên đến vài trăm triệu, hàng tỷ đồng. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố mà chúng tôi đã kể trên. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc, tối ưu chi phí dựa vào mong muốn của bản thân.

Với hầu hết các thương hiệu địa phương ngày nay, họ chọn sản xuất thông qua các bên thứ ba. bên thứ ba là các xưởng may, thợ in có kinh nghiệm, đảm bảo tiến độ, chất lượng và giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, đầu tư ban đầu. tỷ lệ.

Trong đó, việc sử dụng công nghệ in dtg là phổ biến nhất. đây là công nghệ in tiên tiến, cho phép in sản phẩm với số lượng ít và nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sản phẩm như nhau dù thời gian in khác nhau. bạn có thể in khi bạn có đơn đặt hàng. Do đó, các thương hiệu địa phương không phải in với số lượng lớn, chi số vốn lớn và không phải lo lắng về hàng tồn kho.

những điều cần cân nhắc khi mở một thương hiệu địa phương

Ngoài việc trả lời câu hỏi mở thương hiệu địa phương cần bao nhiêu tiền, nếu muốn xây dựng thương hiệu địa phương thành công, bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau:

  • có định hướng rõ ràng: điều này rất quan trọng đối với sự tồn tại của một thương hiệu địa phương. Khi mở local brand cần định hướng rõ ràng về đối tượng hướng đến: độ tuổi, sở thích, thu nhập,… từ đó mới đưa ra sản phẩm. nhiều thương hiệu địa phương thất bại đơn giản chỉ vì kinh doanh hỗn hợp, không xác định rõ khách hàng mục tiêu.
  • có chiến lược tiếp thị phù hợp: chiến lược tiếp thị là yếu tố quyết định trong việc đưa sản phẩm đến với khách hàng. vì vậy cần có sự đầu tư thỏa đáng cho công tác tiếp thị để quảng bá sản phẩm. điều này đặc biệt quan trọng đối với các thương hiệu địa phương mới.
  • Đầu tư vào công nghệ và sản phẩm: in vải là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. và chất lượng sản phẩm là yếu tố giúp các thương hiệu địa phương giữ chân khách hàng. do đó, bạn không thể bỏ qua hai vấn đề này khi có ý định mở một thương hiệu địa phương.

xem thêm:

Gói xưởng in áo thun thương hiệu địa phương từ a đến z

Tại sao nhiều thương hiệu địa phương chọn in đề can?

tại sao một thương hiệu địa phương nên chọn in kỹ thuật số Hà Nội?

vì vậy, thunvietjsc đã giúp anh ấy trả lời câu hỏi “cần bao nhiêu tiền để mở một thương hiệu địa phương” . Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tạo dựng thương hiệu địa phương của riêng mình.

liên hệ ngay bây giờ:

đường dây trực tiếp: 0836.366.866 – 0334.899.688

địa chỉ: không. 22 ngõ 120 yên lang, quận đông đa, hà nội