Để sử dụng dịch vụ thu phí trực tiếp, ngoài điều kiện đã dán thẻ bác sĩ thú y, khách hàng còn phải biết cách nạp tiền vào tài khoản để thanh toán. >

Kết hợp với hệ thống thanh toán điện tử, thu phí liên tục dường như đang thay thế hoàn toàn cách thu phí truyền thống trên cả nước. hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ đều có cái nhìn tích cực về loại hình dịch vụ này và sẵn sàng trả phí để duy trì. nhưng để sử dụng dịch vụ thu phí tự động không dừng của bác sĩ, điều kiện bắt buộc là tài khoản giao thông của khách hàng phải có số dư ít nhất một lần thu phí qua trạm. Để khách hàng dễ dàng nạp tiền vào tài khoản, VTC đã triển khai nhiều kênh nạp tiền giúp khách hàng có thể truy cập và đặc biệt là thông qua ứng dụng Viettel Money. Cùng tìm hiểu thêm về cách nạp tiền vetc, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

cách gửi tiền vetc

Với thời đại công nghệ 4.0, các hình thức dịch vụ thủ công, truyền thống đang dần mai một để nhường chỗ cho các dịch vụ số. trong đó, vetc đã mang lại nhiều lợi ích cho thời đại mới và cho khách hàng sử dụng dịch vụ. vấn đề cách nạp tiền vetc cũng được nhiều khách hàng quan tâm hơn, bạn có thể nạp tiền theo các cách sau:

 • nạp tiền tại các điểm dịch vụ vetc.
 • nạp tiền hơn 3 triệu đồng tại quầy bidv.
 • nạp tiền qua chuyển khoản ngân hàng.
 • nạp tiền qua ứng dụng vetc.
 • nạp tiền qua viettel money

và hơn hết, khách hàng có thể liên kết ngay tài khoản viettel money của mình để có thể nạp tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi. Cùng xem chi tiết từng cách nạp tiền cho bác sĩ thú y nhé!

cách nạp tiền vào thẻ thu phí mà không cần dừng bác sĩ thú y

cách gửi tiền vetc trực tiếp (ngoại tuyến)

Khi gửi tiền trực tiếp, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc mất tiền oan hay các chi phí phát sinh khác mà tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngay lập tức. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ thêm thông tin.

1. nạp tiền tại các điểm dịch vụ thú y

khách hàng có thể đến các điểm cung cấp dịch vụ thú y như: trạm thu phí, trung tâm đăng kiểm xe cơ giới trực thuộc, v.v. làm việc trực tiếp với nhân viên chuyên nghiệp tại đây để nạp tiền vào tài khoản bác sĩ thú y của bạn.

để tham khảo thêm: danh sách các điểm đăng ký mở tài khoản vetc trên toàn quốc.

2. đăng ký để liên kết tài khoản ngân hàng bidv với bác sĩ thú y

đối với khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng bidv, vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân và đến trực tiếp quầy giao dịch bidv để đăng ký tài khoản lưu lượng truy cập vetc. Sau khi đăng ký dịch vụ, tiền sẽ được tự động chuyển từ tài khoản BIDV sang tài khoản VET của bạn theo mức phí đã đăng ký.

lưu ý:

 • Khách hàng tự động đăng ký hạn mức tiền gửi.
 • Miễn phí khi chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng bidv sang tài khoản vetc.
 • Để đăng ký dịch vụ này, hãy đăng ký tài khoản ngân hàng chủ sở hữu phải làm việc trực tiếp tại quầy dịch vụ IDB vì lý do bảo mật.

cách nạp tiền cho bác sĩ thú y mà không cần hoa hồng thông qua hình thức trực tuyến

Bằng cách nạp tiền trực tuyến, khách hàng có thể nạp tiền ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào họ muốn và tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian. Ngoài ra, khách hàng có thể nhận được nhiều khuyến mại chỉ có sẵn thông qua ứng dụng hoặc khuyến mại trực tuyến.

1. chuyển khoản ngân hàng

bác sĩ thú y miễn phí qua techcombank, agribank, vp bank, mb bank, timo digital bank; ngân hàng thành phố; bờ biển …

chuyển nội dung:

người nhận thanh toán: llc thu phí bác sĩ thú y tự động.

số tài khoản: 16010000000626.

tại: phòng giao dịch iii (Hà Nội) – ngân hàng thương mại đầu tư & amp; phát triển của Việt Nam (bidv).

nội dung chuyển khoản / nạp tiền: biển số xe hoặc số tài khoản lưu lượng truy cập của khách hàng [tên khách hàng] mb, số ngân hàng lừa đảo; ngân hàng thành phố; bờ biển…).

2. cách nạp tiền vetc qua bidv

Khách hàng có thể gửi tiền vào tài khoản bác sĩ thú y của họ bằng cách thanh toán hóa đơn trên ứng dụng ngân hàng thông minh của ngân hàng bidv theo các bước sau:

 1. Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng thông minh của bidv.
 2. bước 2: nhấp vào “thanh toán xuất hóa đơn” rồi chọn “vận chuyển”.
 3. bước 3: chọn nhà cung cấp “vec – luong nạp tiền” nếu khách hàng muốn nạp tiền theo đến số tài khoản lưu lượng, sau đó nhập số tkgt và số tiền cần nạp. chọn bác sĩ thú y nếu khách hàng muốn nạp tiền bằng học phí.
 4. bước 4: chọn phương thức nạp tiền, số tiền và làm theo hướng dẫn.

3. không ngừng sạc qua ứng dụng vetc

Để nạp tiền thông qua ứng dụng bác sĩ thú y, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. bước 1: mở ứng dụng khách vetc, nhập số điện thoại, mật khẩu của bạn và nhấn “đăng nhập”.
 2. bước 2: chọn nhanh hoặc nhập số tiền bạn muốn nạp và chọn một phương thức thanh toán.
 3. Bước 3: Sau đó xác nhận thanh toán và hoàn tất.

4. nạp tiền qua ví điện tử, ứng dụng thanh toán

Ví điện tử, ứng dụng thanh toán ngày nay, được sử dụng rộng rãi và phổ biến do những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại. Hiện tại, các ví điện tử và ứng dụng thanh toán đã tích hợp sẵn tính năng nạp tiền vào tài khoản VTC. khách hàng có thể nạp tiền trực tiếp trên ứng dụng dành cho thiết bị di động ở bất kỳ đâu mà không mất phí nạp tiền.

Hơn nữa, ví điện tử và ứng dụng thanh toán thường xuyên chạy các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như hoàn tiền, giảm giá, v.v., mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Trong đó, viettel money: hệ sinh thái tài chính số với nhiều nguồn tiền cho phép người dùng thực hiện các giao dịch từ chuyển tiền, gửi tiền, rút ​​tiền và mua bán. trực tuyến vô cùng tiện lợi chỉ cần vài thao tác đơn giản. So với các hình thức nạp tiền trước đây, Viettel Money có nhiều ưu điểm hơn trong việc thanh toán do giao diện thân thiện, dễ sử dụng và nguồn tiền đa dạng. điều này cho phép người dùng gửi tiền cho bác sĩ thú y nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khi nạp tiền Viettel. Ngoài ra, với ứng dụng mở rộng tiền di động, khách hàng có thể nạp tiền VTC mọi lúc, mọi nơi mà không cần có tài khoản ngân hàng hay đường truyền internet.

bằng cách nạp tiền vetc bằng tiền viettel, khách hàng sẽ không còn mất thời gian dừng chân tại trạm thu phí nữa. Thay vì phải chuẩn bị trước tiền lẻ, tiền mặt, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian tối đa, không cần chờ đợi, vào thẳng làn thu phí không cần dừng lại.

nạp tiền cho bác sĩ thú y một cách an toàn và nhanh chóng chỉ với 4 bước đơn giản:

 1. Bước 1: Khách hàng truy cập ứng dụng, sau đó vào phần “chuyến đi, chuyến đi”.
 2. bước 2: chọn “thu phí vetc tự động” và chọn phương thức thanh toán để hoàn tất thanh toán.
 3. bước 3: chọn nguồn thanh toán: tài khoản viettel hoặc chuyển tiền di động .
 4. bước 4: Nhập tiền viettel và mật khẩu otp để xác nhận giao dịch.

tải ứng dụng viettel money ngay bây giờ!

cách rút vetc khi bạn không còn sử dụng dịch vụ nữa

khách hàng chỉ có thể rút tiền từ tài khoản lưu lượng khi họ đóng tài khoản và không sử dụng dịch vụ nữa, bạn chỉ cần:

 • mang theo giấy tờ tùy thân của bạn để mở tài khoản.
 • điền vào biểu mẫu đăng ký bác sĩ thú y.
 • đến điểm dịch vụ bác sĩ thú y tại các trạm dịch vụ bác sĩ thú y có sẵn.

Bằng cách làm như trên, khách hàng có thể rút tiền mà không phải trả thêm phí.

Trên đây là thông tin chi tiết về các cách nạp tiền vetc hiện nay và đặc biệt ứng dụng viettel money giúp khách hàng thanh toán rất dễ dàng. hi vọng qua đó khách hàng có thể thao tác để có thể nạp tiền thành công một cách đơn giản và phù hợp nhất với mình. Tải ứng dụng Viettel Money ngay hôm nay!

viettel money – nạp tiền ngay lập tức, thả ga như bay!