khi bạn có một khoản vay trả góp tại một công ty tài chính nhưng bạn chưa đến thời hạn thanh toán. Đến nay bạn có bị chậm trả góp 1 tháng không? điều này khiến bạn lo lắng về việc liệu bạn có bị kiện, bị bỏ tù hay không khi bạn chậm thanh toán.

Các khoản vay trả góp hiện nay được phát hành bởi các công ty tài chính. khách hàng khi mua điện thoại, xe máy, ô tô được vay tiền và mua trả góp. số tiền bài viết sẽ chia thành nhiều tháng bao gồm cả gốc và lãi phải trả. người vay phải trả đúng hạn đã ký với ngân hàng nếu không muốn bị phạt.

điều gì sẽ xảy ra nếu trả góp chậm 1 tháng?

Khi trả góp chậm 1 tháng, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối. những bất lợi này sẽ kéo dài cho đến khi bạn thanh toán đầy đủ số dư. Nếu bạn không biết điều gì sẽ xảy ra khi việc trả góp bị trì hoãn, hãy cùng xem.

Cham tra gop 1 thang

khi trả góp chậm 1 tháng tức là 30 ngày thì đã rơi vào nợ xấu nhóm 2. Đây là nhóm nợ xấu rất nguy hiểm sẽ khiến người bị hại không còn khả năng vay được tiền từ ngân hàng hay tổ chức nào. .

Khi trả chậm, khách hàng sẽ phải chịu khoản phạt trả chậm bằng 150% lãi suất của khoản vay. Tiền lãi sẽ được tính trên số tiền đến hạn trong quá khứ dựa trên thời gian thực tế đã quá hạn. số tiền bạn phải trả sẽ tương đối lớn.

lỗi phát sinh nhắc thu nợ hàng ngày, công ty tài chính sẽ có bộ phận thu nợ riêng. Mỗi ngày có rất nhiều cuộc gọi khác nhau để đòi nợ, thậm chí cả gia đình và bạn bè sẽ được gọi.

phạt chậm 1 tháng là bao nhiêu

Như ở trên, tôi đã gửi nó, khi bạn chậm nộp phí trong 1 ngày. lãi suất đến hạn cũng sẽ được nhân với 150% lãi suất ban đầu của khoản vay. lãi suất sẽ được tính trên số tiền gốc thực tế đến hạn và sẽ tính lãi gốc của khoản vay là 150% trong thời hạn 30 ngày thực tế đến hạn.

Cham tra gop 1 thang

công thức:

tiền lãi còn nợ = tiền gốc chưa thanh toán x tiền lãi ban đầu nhân với 150% x thời gian thực tế đã quá hạn.

Bạn chỉ cần áp dụng công thức trên với số lượng thực tế của hợp đồng vay để có được số tiền phải trả.

hoa hồng cho các khoản phạt chậm từ một số công ty tài chính

Dưới đây là bảng phí trả chậm của một số công ty tài chính. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước này nhưng nên gọi điện trực tiếp tổng đài để biết chính xác giá cước.

nếu bạn không biết cách tính số tiền chậm thanh toán 30 ngày. để lại thông tin hợp đồng của bạn bên dưới để cachvaytiennganhang.com tính toán giúp bạn.

xem thêm:

  • không có hóa đơn điện thoại
  • tín dụng trả chậm
  • phí trả chậm tín dụng