Ông. Anh Võ Tiến Giang (ngụ huyện thốt nốt, TP.Cần Thơ) cho biết, đây là cây mai vàng cổ thụ hơn 100 năm tuổi, được anh mua ở tỉnh Đồng Nai. Hiện tại, người ta đang rao bán cây mai vàng này với giá 7 tỷ đồng.

Cây mai vàng cổ thụ hơn 100 năm tuổi được một võ sư rao bán với giá 7 tỷ đồng. ảnh: huynh xây

theo mr. giang, đây là cây mai vàng nguyên sinh lớn, chưa qua bàn tay con người chỉnh sửa. ngày nay cây mai vàng cổ thụ này có cổ rễ rộng 1,3m, phía dưới cổ rễ 2,5m.

Cây mai vàng có dáng thẳng đứng, thân cường tráng, cành đẹp, mọc so le. Ngoài ra, cây mai vàng cổ thụ này có phần gốc không bị hở ra vị trí nào và rất đều khắp.

Cây mai vàng cổ thụ này có cổ rễ rộng 1,3m, phía dưới cổ rễ 2,5m. ảnh: huynh xây

vào dịp đầu xuân năm mới 2022, cây mai vàng cổ thụ của ông. nguyen van do ở thôn đông hạc, xã đông bình, thành phố mặt trời mọc, tỉnh vinh long nở hoa rất đẹp, chiếm được cảm tình của người xem.

p>

ông doi cho biết, cây mai vàng cổ thụ này có tán rộng (tính theo chu vi) 60 m, đường kính 8 m. Đây là một bông mai năm cánh. Để có những bông mai đều và đẹp như hiện tại, vợ chồng anh phải mất 4 ngày thu hoạch lá.

theo mr. C ác cây mai vàng cổ thụ này chỉ tập trung phát triển cành, tỏa đều các hướng và không chịu lớn. nên chiều cao chỉ khoảng 4-5m.

“Điều đặc biệt ở cây mai vàng này là cành tự nhiên tỏa ra tứ phía, càng ngày càng rộng, chiếm gần hết khoảng sân trước nhà tôi. Cành cây cũng cân đối, nhưng tôi không diễn, gấp khúc như bạn. thích ”- ông nói. doi.

Dù đã có người hỏi mua với giá 4 tỷ đồng nhưng chủ nhân của cây mai vàng này vẫn chưa bán.

cây mai vàng cổ thụ của ông. nguyễn văn do ở thôn đông hạc, xã đông bình, thành phố mặt trời mọc, tỉnh vinh long nở rộ nhìn rất đẹp. Dù đã có người hỏi mua với giá 4 tỷ đồng nhưng vẫn chưa bán được. ảnh: huynh xây

<3

trong năm mới âm lịch 2022, ông Nguyễn Thanh Tâm (50 tuổi, ngụ phường tân lộc, phường thốt nốt, thành phố Cần Thơ) bán mai vàng với giá 2,8 tỷ đồng tại chợ hoa thành phố long xuân (an giang).

Cây mai vàng được rao bán 2800 triệu đồng này có chiều cao 7,2 m, đường kính tán 7 m, đặc biệt ở phần thân có đường xoắn dài 70 cm. đây là loại mai vàng có 5 cánh, thuộc dạng mai thẳng đứng, xòe ra tứ phía. cây mai vàng này cũng đã được khách mua.

ông nguyễn thanh tâm bán cây mai giá 2,8 tỷ đồng. ảnh: huynh xây

Anh nguyễn minh tuấn (38 tuổi, ngụ quận an bình, ninh kiều, thành phố cần thơ): chủ nhân của cây mai vàng thếp vàng cho biết, cây mai cao 5 m, 1,5 đường kính m và đường kính nhỏ 40 cm, hoành độ 50 cm.

Theo anh, anh mua cây mai vàng ở tỉnh Tiền Giang cách đây vài năm. cây mọc thẳng, ít cành ngang. Để nâng cao giá trị của cây mai vàng, anh quyết định tạo dáng chữ s.

trong thời khắc giao thừa năm 2022, anh vâng lời mang cây mai vàng ra trưng bày trên đường Hoàng Văn Thụ (quận Ninh Kiều), để giao lưu với những người cùng đam mê. tôi sẽ bán cây mai vàng này với giá 2 tỷ đồng.

Cây mai vàng hình chữ s. ảnh: huynh xây

Anh nguyễn minh tuấn bán cây mai vàng thếp vàng với giá 2 tỷ. ảnh: huynh xây

ông Ông vường tân dũng (57 tuổi, trú tại thành phố long xuân, tỉnh an giang) đã sở hữu cây mai vàng khoảng 200 năm. theo mr. phân, từ năm 2018, một người dân ở cù lao Tân Lộc (huyện jatton, thành phố Cần Thơ) đã mua cây mai vàng cổ thụ này với giá 1,7 tỷ đồng.

cây mai vàng cổ thụ của ông. vuong so dung. ảnh: ctv

Cây mai vàng cổ thụ này cao 5m, phần gốc rộng 1,4m, tán rộng 3,5m. Cây mai vàng được trưng bày trong một quán cà phê ở đường nguyễn hoàng, phường mỹ hòa, thành phố long hưng.