cách sửa lỗi * 100 # (nạp tiền) và * 101 # (xác minh tài khoản) cho các sim trùng khớp

Ngày nay nhiều người sử dụng điện thoại iphone xách tay vì giá của nó thấp hơn nhiều so với giá bản quốc tế. Tuy nhiên, các thiết bị này đều bị khóa bởi nhà mạng, ngoài ra phải mua mã để sử dụng với sim của nhà mạng khác, bạn có thể dùng sim ghép để mở khóa với chi phí rẻ hơn rất nhiều. tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích của sim ghép thì nó cũng tồn tại một số nhược điểm như không nạp được tiền và xác minh tài khoản bằng cú pháp * 101 #.

xem thêm & gt; & gt; cách cài 3g cho iphone bằng sim ghép đơn giản

Không thể xác minh tài khoản và nạp tiền theo cú pháp * 101 # là lỗi thường gặp nhất đối với các dòng điện thoại sử dụng sim ghép khiến người dùng rất khó chịu mỗi khi sử dụng, để sử dụng hay nạp tiền thì bạn phải gọi đến số 900. tuy nhiên, lỗi này có thể được khắc phục bằng những thao tác đơn giản mà bạn có thể thực hiện mà không cần đến trung tâm sửa chữa. để khắc phục lỗi này cho các sim trùng khớp bạn có thể thực hiện bằng 1 trong 2 cách sau sẽ nạp tiền cho các sim trùng khớp loại bỏ được lỗi:

phương pháp 1: sửa lỗi trực tiếp

– Bước 1: Để khắc phục lỗi theo cách này, bạn vẫn lắp sim vào máy như bình thường. sau đó, khi thiết bị yêu cầu nhập nhà điều hành phân phối thiết bị và phiên bản phần sụn mà máy đang chạy. Sau khi đăng nhập, thiết bị sẽ xác nhận và trên giao diện iphone sẽ hiển thị tìm kiếm mạng và chờ đến khi thiết bị có tín hiệu.

– bước 2: chọn cài đặt – & gt; điện thoại

Cách nạp tiền cho sim ghép trên iPhone

chọn ứng dụng sim – & gt; chọn nhà điều hành

Cách nạp tiền cho sim ghép trên iPhone

chọn nhà cung cấp dịch vụ chọn trong ứng dụng sim

sau đó chọn nhà cung cấp dịch vụ của bạn – & gt; thẻ wcdma 3g

bước 3: khởi động lại iphone của bạn. sau khi iPhone khởi động lại, hãy chuyển đến cài đặt – & gt; điện thoại sẽ nhìn thấy màn hình số của tôi

Cách nạp tiền cho sim ghép trên iPhone

số của tôi xuất hiện trong cài đặt

khi thiết bị hiển thị số của tôi, iphone của bạn hiện có thể nạp tiền và xác minh tài khoản của bạn bằng cú pháp * 101 #.

Tuy nhiên, đối với một số thiết bị sử dụng sim ghép heicard sau khi thực hiện cách trên vẫn không khắc phục được lỗi không xác minh được tài khoản và nạp tiền bằng * 101 #. sau đó chuyển sang phương pháp thứ hai.

phương pháp 2: sửa lỗi qua ifile

– trước tiên bạn phải thêm tệp nguồn trong cydia.vn vào iphone của mình

– truy cập ifile và truy cập đường dẫn sau: / var / mobile / library / carrier packles

Cách nạp tiền cho sim ghép trên iPhone

quyền truy cập vào các gói toán tử trong ifile

– sau đó chọn dấu chấm than trong phần lớp phủ. trong phần quyền truy cập chọn người dùng và bỏ chọn màu trắng. sau đó quay lại và chọn xong để lưu cấu hình bạn vừa tạo

– trong ifile, truy cập / var / mobile / library / carrier Bundles / overlay. trên thiết bị + nhà mạng … chọn dấu chấm than – & gt; chế độ xem danh sách tài sản.

trong phần hỗ trợ các dịch vụ bổ sung … bạn thay đổi từ vô hiệu hóa thành đã kích hoạt – & gt; chọn xong để lưu cài đặt

– khởi động lại máy. bây giờ bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình và nạp tiền bằng * 101 #.

Trên đây là hướng dẫn cách xác minh tài khoản và cách nạp tiền vào sim với các bước đơn giản. Mình hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi sim ghép trên iphone của mình. chúc bạn thành công!