vay tiền qua thẻ atm sacombank là hình thức vay tín chấp. khi tham gia hình thức vay này, bạn phải đăng ký trước với dịch vụ. Nhưng bên cạnh đó, mọi người cũng cần biết lãi suất vay tiền qua thẻ ATM Sacombank là bao nhiêu. từ đó sẽ có phương án vay và thanh toán hợp lý nhất.

Tôi chắc rằng tất cả các bạn ở đây vẫn chưa hiểu ứng tiền qua thẻ ATM sacombank trông như thế nào. và bạn không biết làm cách nào để được vay, các bước thực hiện để được vay.

hình thức vay qua thẻ ATM sacombank?

Vay tiền bằng thẻ ATM sacombank không giống như cách sử dụng thẻ ATM sacombank thông thường. Điều này là hoàn toàn không phải vậy. Bạn phải có thẻ tín dụng Sacombank. Là loại thẻ cho phép bạn ứng tiền để thanh toán, mua sắm, chi tiêu… mà không cần dùng đến tiền mặt. nhưng trong trường hợp khẩn cấp, có khoản vay qua thẻ tín dụng sacombank để chi tiêu.

vay tien bang the atm sacombank

nhưng trước khi vay, chúng ta cần biết nguyên lý hoạt động của thẻ. Không thể tiến hành một cách bừa bãi, vì khi rút tiền, bạn sẽ phải trả lãi theo% số tiền mà họ đã cho bạn vay. chúng tôi sẽ phải trả một khoản phí rất cao. Vì vậy, trước khi đăng ký vay, vui lòng đọc hướng dẫn bên dưới.

hướng dẫn ứng tiền thẻ ATM sacombank

yêu cầu khách hàng phải có thẻ tín dụng sacombank mới có thể vay tiền qua thẻ ATM. các bước nâng cao như sau

 • bước 1: mang thẻ tín dụng đến cây ATM sacombank.
 • bước 2: cắm thẻ vào cây, chọn ngôn ngữ và nhập mật khẩu thẻ.
 • bước 3: chọn rút tiền và nhập số tiền bạn muốn rút.
 • bước 4: xác nhận và nhận tiền và thẻ.

Phương thức 2: Ứng trước tiền mặt tức thì có sẵn cho thẻ tín dụng quốc tế cá nhân.

vay tien bang the atm sacombank

Khi cho vay tiền qua thẻ, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • rút tiền mặt tại ATM với giá trị khoản vay tối thiểu là 6 triệu đồng.
 • thời hạn thanh toán sẽ có 3 lựa chọn 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng. số tiền và phí trả góp sẽ được chia thành từng khoản cho mỗi giao dịch.
 • phí vay sẽ là 1% / tháng

cách tham gia khoản vay như sau:

1. cho vay qua tin nhắn liên kết số điện thoại

Chủ thẻ phải sử dụng số điện thoại liên kết với ngân hàng sacombank, sau đó soạn tin nhắn gửi 8149 để vay tiền.

 • thanh toán đầy đủ tất cả các giao dịch: (thời gian tin nhắn văn bản tối đa trong 1 ngày kể từ ngày giao dịch) the␣tgtm␣6t␣ [4 số ở cuối tag] hoặc el␣tgtm␣12t␣ [4 chữ số cuối của thẻ] hoặc el␣tgtm␣24t␣ [4 chữ số cuối của thẻ]
 • Trả góp theo từng mã duyệt: (thời gian gửi tin nhắn tối đa trong 1 kỳ thông báo giao dịch kể từ ngày giao dịch) el␣tgtm␣ [kỳ hạn] ␣ [mã xác thực]

lưu ý:

+ dấu “␣” là khoảng trắng trong nội dung thư.

+ phí gửi sms sẽ là 1500 vnd

+ hệ thống sacombank sẽ gửi tin nhắn thông báo việc vay thành công hay thất bại của bạn.

+ nếu bạn yêu cầu hủy giao dịch trả góp. gọi 1900 5555 88 / + 8428 3526 6060 hoặc đến phòng giao dịch sacombank.

2. yêu cầu một khoản vay trong ứng dụng thanh toán sacombank

nếu bạn có dịch vụ quản lý tài khoản trên điện thoại của mình. vào mỗi ngày giao dịch, hãy đăng ký vào phần “phí” của ứng dụng thanh toán sacombank.

√ đọc thêm:

 • cách vay tiền qua thẻ ATM vietinbank
 • vay tiền qua thẻ ATM bidv

lãi suất vay qua thẻ atm sacombank

Lãi suất để vay tiền bằng thẻ tín dụng sẽ phụ thuộc vào loại thẻ. lãi suất sẽ được tính theo% dựa trên tổng số tiền bạn vay. Với mức lãi suất khá cao, bạn nên cân nhắc và tính toán phương án trả ngân hàng để tránh gặp rắc rối.

do đó, lãi suất khi vay tiền qua thẻ sacombank sẽ là 1% đến 4% trên tổng số tiền rút.

có nên vay tiền qua thẻ tín dụng sacombank không?

vì thẻ tín dụng hoạt động mà không cần tiền mặt. Thông thường các ngân hàng sẽ không cho phép rút tiền mặt. nhưng với ngân hàng sacombank, bạn có thể vay tiền bằng thẻ. nhưng không phải vì thế mà chúng ta lạm dụng, mắc nợ thiếu tính toán.

vay tien bang the atm sacombank

Như bạn đã thấy, lãi suất được tính theo tỷ lệ phần trăm của số tiền rút. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ tính lãi ngay từ khi bạn rút tiền từ cây ATM. vì vậy chúng ta sẽ phải chịu một mức lãi suất khá lớn. nếu bạn không có nguồn thu nhập ổn định và kế hoạch chi trả phù hợp. Tôi khuyên bạn không nên vay tiền ở đây.

vay tiền qua atm sacombank thực chất là vay tiền bằng thẻ tín dụng. Nếu bạn sử dụng thẻ ATM thông thường, bạn sẽ không thể vay được tiền. và tại cachvaytiennganhang.com cũng đã giới thiệu những cách làm trước dành cho bạn. tham khảo và tham gia để được hưởng những lợi ích.

mẹo: để vay tiền trực tuyến tại ngân hàng vpbank chỉ cần cmnd