bạn đang quan tâm 1 đàn ông Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền Việt Nam đúng không? hãy cùng firstreal xem qua bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

xem video đồng Hàn Quốc trị giá bao nhiêu tại đây.

Giá một công ty 1 người Hàn Quốc tính theo đơn vị đồng Việt Nam là bao nhiêu?

Khi tìm hiểu về cuộc sống du học Hàn Quốc, cũng như những thông tin liên quan đến xứ sở kim chi, nhiều bạn trẻ thường google một chủ đề mà họ rất quan tâm: 1 won (krw) bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng . Dù bạn đến xứ sở củ sâm với tư cách là lao động xuất khẩu hay du học sinh du học Hàn Quốc thì bạn vẫn cần biết rằng đồng won là đơn vị tiền tệ của quốc gia này và bạn cần biết tỷ giá hối đoái của đồng won.

tại sao? Để lên kế hoạch chi tiêu tại Hàn Quốc một cách tiết kiệm nhất, bạn phải bắt đầu từ việc biết cách quy đổi 2 đơn vị tiền. nghĩa là, nếu bạn đi siêu thị, bạn sẽ cần biết một nắm rau giá bao nhiêu ở Hàn Quốc, đắt hơn hay rẻ hơn ở Việt Nam. Để tìm được một công việc bán thời gian ở Hàn Quốc, bạn cũng phải quy đổi số tiền nghìn won đó bạn nhận được thành tiền Việt Nam … vì vậy cuộc sống ở Hàn Quốc rất thuận tiện. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tỷ giá won hay các loại tiền tệ mà xứ sở kim chi sử dụng, dpi xin chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây. Tôi hy vọng mình đã giúp bạn ít nhiều trước khi tìm kiếm thông tin về cách du học Hàn Quốc.

bạn đang xem: 1 người đàn ông Hàn Quốc bằng bao nhiêu đồng Việt Nam

1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá Won Hàn Quốc

 1. Tỷ giá hối đoái đồng won của Hàn Quốc

tham khảo: số điện thoại tư vấn ngân hàng nông nghiệp

nhiều bạn mới tìm hiểu về đơn vị tiền tệ won của Hàn Quốc hay hiểu nhầm và đặt câu hỏi trên google: “1 won bằng bao nhiêu đồng Việt Nam?”. thực ra 1 won Hàn Quốc rất nhỏ, nhỏ bằng 1 đồng nên không tiêu được. Nói cách khác, khi bạn đọc xong bài viết này, bạn nên tự hỏi mình “1000 won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng?”. bởi vì:

 • 1 won = 20 vnd (1 won là nhỏ nhất, chỉ ở dạng tiền xu (xem phần tiếp theo), còn 20 đồng thì ở Hàn Quốc không còn dùng được nữa)
 • 1.000 won = 20.032 VND (20.000 VND đã được chi tiêu)
 • 10.000 won = 200.327 VND (Bạn có thể đến siêu thị để mua đồ ăn và thức uống)
 • 100.000 Won = 2,003,270 VND (bạn có thể dùng nó để làm việc vặt) học tiếng Hàn)

Nếu bạn có trong tay một xấp tiền Hàn Quốc, bạn có thể xem bảng quy đổi bên trên của mình là bao nhiêu tiền Việt Nam đúng không? tuy nhiên đây chỉ là giá tham khảo tương đối vì khi ra ngân hàng hoặc quy đổi ngoại tệ thì giá sẽ khác vì tỷ giá này thay đổi hàng giờ, hàng phút nên bạn hãy kiểm tra trước khi đổi để có giá tốt nhất. .

ngày tốt nhất để đổi từ Won Hàn Quốc sang Đồng Việt Nam là Thứ Tư, ngày 7 tháng 9 năm 2016. Khi đồng tiền này đạt giá trị cao nhất. 100,00 won Hàn Quốc = 2.046,21 Đồng Việt Nam >

 • Tiền tệ của Hàn Quốc

đồng won (krw, ký hiệu: ₩) là đơn vị tiền tệ chính thức của Hàn Quốc. đồng won bao gồm cả tiền xu (6 loại) và hóa đơn (4 loại). xu kim loại bao gồm xu 1 won, xu 5 won, xu 10 won, xu 50 won, xu 100 won và xu 500 won. tiền giấy bao gồm 1.000 won, 5.000 won, 10.000 won và 50.000 won.

Bạn có thể quan tâm: số định tuyến ngân hàng là gì và chúng nằm ở đâu?

Giá trị danh nghĩa của đồng won Hàn Quốc lưu hành dưới dạng tiền tệ

 • 1 won: đồng xu nhôm trắng.
 • 5 won: đồng xu hợp kim đồng-kẽm màu vàng.
 • 10 won: đồng xu hình hộp màu vàng bằng đồng kẽm hoặc đồng màu hồng -hợp kim nhôm.
 • 50 won: đồng xu hợp kim niken đồng-nhôm-trắng.
 • 100 won: đồng xu hợp kim đồng-niken, màu trắng.
 • 500 won : đồng xu hợp kim niken-đồng, màu trắng.
 • mệnh giá tiền won Hàn Quốc lưu hành dưới dạng tiền giấy
 • 1.000 won: hóa đơn, màu xanh lam.
 • 5.000 won: hóa đơn, màu đỏ và vàng.
 • 10.000 won: hóa đơn, tờ màu xanh lam.
 • 50.000 won: hóa đơn, màu cam

lưu ý: Hiện nay, do số lượng đơn vị tiền tệ được sử dụng ngày càng nhiều nên đồng 1 won, 5 won dần không còn được lưu hành rộng rãi và trở nên khá hiếm, bạn sẽ khó tìm thấy chúng. đối với mệnh giá lớn 100.000 won, người ta sử dụng séc. tuy nhiên, chính phủ Hàn Quốc cũng có kế hoạch phát hành tờ 100.000 won.

các tờ tiền có mệnh giá khác nhau sẽ có các hình vẽ khác nhau. nhưng những hình vẽ đó nhằm thể hiện ý nghĩa nhất định hoặc văn hóa cụ thể của Hàn Quốc thông qua hình ảnh của các nhân vật hoặc đồ vật biểu tượng.

Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu thêm về tỷ giá hối đoái Won Hàn Quốc , cũng như tỷ giá chuyển đổi tiền Won Hàn Quốc sang Việt Nam Đồng. thực ra bạn chỉ cần nhớ 1000 won tiền Việt là bao nhiêu đồng là có thể tự mình quy đổi các mệnh giá còn lại. Nếu bạn có ý định đi du lịch, học tập hay làm việc tại đất nước này thì những thông tin này rất hữu ích cho bạn. Để tìm hiểu thêm về du học Hàn Quốc, vui lòng đọc các bài viết sau của DPI.

có thể bạn quan tâm: số tiền tối thiểu trong thẻ bidv atm

vậy là đến đây bài viết về 1 người đàn ông hàn quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng đã dừng lại. mong các bạn luôn theo dõi và đón đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!