Cách bán tướng trong liên quân

Liên Quân Mobile là một trò chơi phổ biến thu hút số lượng lớn người chơi. Cho đến thời điểm hiện tại liên game này đã có 107 tướng và hơn 500 bộ trang phục. Việc thu thập những tướng giỏi là điều mà các game thủ quan tâm nhất trong game. Tuy nhiên có một số trường hợp họ lại muốn bán tướng đi để kiếm vàng. Nếu bạn thực sự muốn bán tướng thì hãy tham khảo cách bán tướng trong liên quân dưới đây của Ku Esports.

Cách để bán tướng trong Liên Quân
Cách để bán tướng trong Liên Quân đỉnh nhất

Tướng và cách bán tướng trong liên quân

Liên quân mobile là một trò chơi điện tử thể loại MOBA trên thiết bị di động. Các game thủ khi chơi trò chơi này sẽ điều khiển các nhân vật được gọi là tướng chiến đấu với nhau. Sẽ có một bản đồ giả lập để họ chiến đấu trên đó.

Các vị tướng trong liên quân sẽ được chia làm 6 vai trò khác nhau, bao gồm: đấu sĩ, pháp sư, trợ thủ, đỡ đòn, xạ thủ và sát thủ. Trong một số trường hợp sẽ có 1 vị tướng những đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại liên quân mobile đã có 107 vị tướng và hơn 500 bộ trang phục. Năm 2021 chính là mùa thứ 15 của game này.

Mỗi tướng liên quân sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu riêng để phù hợp với phong cách chơi mỗi người và tạo được thế trận cân bằng khi giao đấu. Bởi vậy tướng mạnh hay không còn tùy thuộc rất lớn vào khả năng của game thủ. Việc có thể sở hữu những vị tướng mạnh là điều ai cũng mong muốn.

Trong một số trường hợp người chơi buộc phải bán những vị tướng của mình đi. Đó có thể là mục đích bán để lấy thêm vàng. Hoặc có thể là bán để mua những vị tướng mới hơn. Vậy đâu mới là cách bán tướng trong liên quân tốt nhất? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Ruby trong Liên Quân để làm gì – Cách sử dụng Ruby Liên Quân

Những vị tướng đăng cấp trong Liên Quân
Một số vị tướng trong Liên Quân mobile

Hướng dẫn cách bán tướng liên quân

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người rơi vào trường hợp muốn bán tướng nhưng lại không biết cách bán tướng trong liên quân. Bên cạnh đó, họ cũng không biết được mức giá của mỗi vị tướng như thế nào để mà bán. Và khi bán bạn cũng cần biết được thị hiếu của người mua nó.

Đối với liên quân vàng chính là vật phẩm giá trị nhất, các game thủ có thể dùng vàng để mua tướng. Tuy nhiên cách kiếm vàng vô cùng khó vì thế khi mua một vật phẩm bằng vàng người ta sẽ phải cân nhắc rất nhiều.

Thông thường một vị tướng khi được bán ra sẽ được định giá là 1.888 vàng cho đến 18.888 vàng. Đây quả thực là một con số quá lớn đối với rất nhiều người. Nếu một ngày bạn chơi đủ 6 trận bạn sẽ kiếm được 1000 vàng thì có nghĩa với 1 ngày bạn chưa đủ tiền để mua một vị tướng. Chỉ những trường hợp bạn thăng cấp sẽ được thưởng thêm 1300 vàng mới đủ để mua một vị tướng tầm thấp. Như vậy, nếu chăm chỉ chơi trong vòng 5 – 6 ngày bạn mới đủ tiền mua một vị tướng tầm cao.

Khi bán tướng ra, nếu số lượng tướng của bạn đa dạng thì sẽ được nhiều người mua hơn. Bởi khi người mua sở hữu nhiều vị tướng trong tay họ sẽ không sợ việc bị đồng đội tranh giành. Ngoài ra, trong quá trình chơi họ có thể sử dụng liên tiếp những vị tướng của mình.

Cách bạn tướng là bạn chỉ cần tải vị tướng cũng như những thông tin liên quan lên một nền tảng có trong game. Lúc này người muốn mua sẽ click vào và tiến hành thương lượng với bạn. Bán tướng cũng giống như những thứ khác, thuận mua vừa bán.

Trong đây sẽ có shop mua và bán tướng Liên Quân
Sẽ có một cửa hàng để cho bạn bán tướng liên quân

Bạn đang xem: cách bán tướng trong liên quân

Những lưu ý khi bán tướng

Để có thể có cách bán tướng trong liên quân hiệu quả và nhiều người mua bạn cần biết một số lưu ý dưới đây:

  • Hãy bán đi những vị tướng không thực sự cần thiết với mình. Trường hợp bạn quá nhiều tướng thì cần có sự chọn lọc kỹ càng
  • Hiểu về tầm quan trọng của những tướng đó để có thể định giá một cách phù hợp. Làm như vậy sẽ giúp bạn và người mua không phải day dưa nhiều và có thể bán một cách nhanh chóng hơn.
  • Hiểu được tâm lý và thị hiếu của thị trường. Những người muốn mua tướng thường sẽ muốn mua tướng mạnh với giá rẻ.
  • Mô tả thật hấp dẫn về những vị tướng của bạn
  • Nếu bạn bán tướng để nghỉ chơi liên quân thì hãy tìm cho nó một chủ nhân thật phù hợp.
  • Bạn có thể trực tiếp liên hệ với những người quen, bạn bè để bán tướng của mình.
  • Thông thường những người mới chơi liên quân sẽ cần mua tướng. Lúc này bạn có thể bán những vị tướng yếu của mình ra.
  • Nên sử dụng số lượng vàng có được khi bán tướng một cách phù hợp.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến tướng và cách bán tướng trong liên quân mobile. Cho dù bạn là người bán hay người mua thì cũng hy vọng rằng bạn sẽ có những sự lựa chọn hợp lý để không phí phạm vàng của mình. Và cuối cùng chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi liên quân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *