Style builder sketchup là gì

Phiên bản SketchUp 2019 mới nhất đã được phát hành. Trimble đã tạo ra SketchUp nhanh hơn và mạnh hơn bao giờ hết với các sửa lỗi, cải tiến hệ thống và một số tính năng hoàn toàn mới mới. Đặc biệt, năm 2019 đánh dấu thay đổi mang tính lịch sử trong cách mua bản quyền SketchUp: bản quyền SketchUp dạng thuê bao đã được cung cấp song song với bản quyền vĩnh viễn. Hãy cùng tìm hiểu SketchUp 2019 có gì mới?

Một cách mới để mua và sử dụng SketchUp

Giấy phép thuê bao và giấy phép vĩnh viễn

Từ thời điểm này – 2019, Trimble công bố một cách hoàn toàn mới để mua tất cả các sản phẩm: SketchUp subscription – SketchUp bản quyền dạng thuê bao. Đội ngũ SketchUp đã làm việc trong nhiều năm để mang lại cho bạn hình thức đăng ký thuê bao vì tin rằng đây là cách tốt nhất để cung cấp nhiều giá trị hơn cho người dùng trong một gói duy nhất. Sự thay đổi trong hoạt động kinh doanh của SketchUp sẽ giúp người dùng mới mua SketchUp dễ dàng hơn. Người dùng hiện tại, những người chuyển đổi sẽ có quyền truy cập vào nhiều sản phẩm SketchUp hơn và sẽ không bao giờ phải suy nghĩ về việc cập nhật chúng. Nếu bạn đã đăng ký mua thuê bao SketchUp, bạn luôn được sử dụng phiên bản mới nhất của mọi sản phẩm.

ID Trimble

ID Trimble (TID) sẽ là cổng để truy cập bất kỳ sản phẩm nào của SketchUp. TID sẽ cho phép bạn tải xuống bản dùng thử, mua giấy phép cổ điển (vĩnh viễn) hoặc đăng ký (thuê bao). Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Gmail hiện có hoặc bạn có thể tạo TID bằng địa chỉ email hợp lệ.

Trải nghiệm giao diện khởi động mới

Chúng tôi đã làm mới giao diện khởi động SketchUp trên các ứng dụng máy tính để bàn của SketchUp: SketchUp Pro cho Desktop, LayOut và Style Builder. Để truy cập các ứng dụng này, chỉ cần đăng nhập bằng ID Trimble hoặc nhập thông tin giấy phép cổ điển đang hoạt động.

*
*
*
*
*
*

tech360

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *