Sinh năm 1959 hợp màu gì

Có rất nhiều khách hàng dự định mua xe nhưng chưa biết tuổi của mình là mệnh gì và nên chọn màu sắc nào hợp tuổi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc lựa chọn xem sinh năm 1959 hợp màu gì để lựa chọn màu xe phù hợp. 

1. Sinh năm 1959 là tuổi gì? Thuộc mệnh nào?

*

Sinh năm 1959 là tuổi Kỷ Hợi

Những người sinh năm dương lịch 1959 theo lịch Phương Đông là tuổi Kỷ Hợi, như vậy khi muốn mua xe, người mua phải lưu ý đến tuổi của mình để chọn màu xe phù hợp. Người có năm tuổi là 1959 thuộc mệnh Mộc nên khi chọn xe cũng cần chọn màu xe phù hợp với mệnh này.

Bạn đang xem:

2. Quy luật âm dương ngũ hành

*

Quy luật âm dương ngũ hành quy định các màu tương hợp, tương sinh và tương khắc

Theo tìm hiểu của onlineaz.vn thì quy luật âm dương ngũ hành thiên can địa chi là chính nên khi xung khắc sẽ mang đến những ảnh hưởng không tốt cho chủ sở hữu xe. Khi mua chiếc xe có màu Tương Sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Khi mua xe cùng màu với bản mệnh hay còn gọi là màu tương hợp với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh. Trái lại, màu tương khắc thì bạn nên tránh hoàn toàn vì theo quy luật âm dương, những màu này sẽ khiến sức khỏe người chủ xe trở nên suy yếu hoặc xe bị trục trặc thường xuyên gây ra những tổn hại về tiền bạc và sức khỏe khác.

3. Mệnh mộc nên chọn màu xe gì?

*

Màu xanh lục là màu bản mệnh của mệnh Mộc

Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

Màu tương khắc: Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, Mộc hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.

4. Sinh năm 1959 hợp màu xe gì?

Nên dựa vào bản mệnh bạn nên chọn màu xe tương sinh hoặc tương hợp, tránh mua những màu tương khắc. Dưới đây là gợi ý cho bạn nếu chưa biết sinh năm 1959 hợp màu gì:

– Xe Màu xanh lục: Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Kỷ hợi. Nếu Đi xe Màu xanh lục, người tuổi Kỷ hợi không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

Xem thêm:

*

Màu xanh dương cũng là màu hợp với mệnh Mộc

– Xe màu đen, xanh nước: màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Kỷ hợi thuộc mệnh mộc Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

– Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Kỷ hợi thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ, Tuổi Kỷ hợi mạng Mộc có màu tượng trưng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

*

Màu trắng dù rất phổ biến nhưng những người sinh năm 1959 nên tránh mua màu này

– Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Kỷ hợi thuộc mệnh Mộc tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm:

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã biết sinh năm 1959 hợp màu gì và chọn cho mình màu xe phù hợp.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *