Rationale – Lý do cho sự tồn tại của mọi bài luận – MAAS Assignment Writing Service

Đối với những người không thông thạo tiếng Anh, rất khó để hiểu ý nghĩa của các câu. để giúp các bạn học sinh có vốn tiếng anh tốt thì hôm nay maas sẽ giúp các bạn tìm hiểu về lý luận là gì? basic các từ đồng nghĩa là gì?

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ viết maas, hãy nhấp vào đây .

xem thêm:

& gt; & gt; & gt; cách viết một bài luận phân tích quá trình

& gt; & gt; & gt; 5 lý do nên thuê người viết luận chuyên nghiệp cho bài viết của bạn

1. tìm hiểu lý do là gì?

trả lời câu hỏi lời biện minh là ? đây thực sự là một từ có nghĩa khác nhau. tùy từng trường hợp, ngữ cảnh cũng như khi kết hợp với các cụm từ mà chúng ta sẽ hiểu nó theo những nghĩa khác nhau. Nó thường được hiểu theo các nghĩa sau:

– động cơ (động cơ)

– hợp lý hóa

– lý luận phân tách

– tách các suy luận

– lý do cơ bản

– các yếu tố cơ bản

– cơ sở hợp lý

– cơ sở lý thuyết

theo nghĩa lý luận , đây là danh từ chỉ tập hợp các lý do hoặc nền tảng logic cho một quá trình hành động hoặc niềm tin cụ thể. nó thường được sử dụng kết hợp với các cụm từ khác nhau trong nhiều trường hợp cụ thể để tạo thành các câu có nghĩa và trở nên mạch lạc hơn. Sử dụng kiến ​​thức cơ bản sẽ giúp người học tiếng Anh thể hiện nhiều hơn tính chuyên nghiệp của họ.

Nếu bạn có một bài luận cần làm trong thời gian ngắn và vẫn chưa biết bắt đầu viết từ đâu, bạn có thể liên hệ với maas để được giúp đỡ. tại maas cung cấp các dịch vụ như trợ giúp làm bài tập về nhà, kiểm tra turnitin, dịch vụ viết tiểu luận, hoàn thành bài tập về nhà … và các dịch vụ khác như nghiên cứu, báo cáo, nghiên cứu điển hình, kế hoạch kinh doanh, tuyên bố cá nhân sẽ giúp bạn vượt qua tất cả các bài tập và bài kiểm tra một cách hoàn hảo mà không làm mất thời gian của bạn.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về các dịch vụ maas tại đây!

ORDER NOW

2. các ví dụ biện minh

Để hiểu rõ ý nghĩa của câu, bạn có thể tham khảo các ví dụ sử dụng suy luận trong nhiều trường hợp khác nhau, chẳng hạn như:

– ex1: cô ấy giải thích lý do đằng sau sự thay đổi (cô ấy giải thích lý do đằng sau sự thay đổi)

– ex2: lý do anh ấy học là để đi thi vào ngày mai.

– ex3: Lý do phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy là để đảm bảo an toàn (lý do phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy là để đảm bảo an toàn)

3. 3 hướng dẫn để viết một lập luận đúng

a. hướng 1: nghiên cứu sẽ đóng góp kiến ​​thức mới cho lĩnh vực nghiên cứu của bạn

Đây là yêu cầu gần như bắt buộc của tất cả các trường đại học đối với sinh viên sau đại học. nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng bạn thực sự không cần phải phát minh ra bất cứ điều gì tuyệt vời! bạn chỉ cần đưa ra một quan điểm, một góc nhìn mới về những vấn đề đã và đang tồn tại. Ví dụ, môn học thông tin đa phương tiện (media) đã có từ xa xưa. tuy nhiên, các mạng xã hội mới sẽ luôn tạo ra những khoảng trống mới cần được nghiên cứu để lấp đầy.

b. hướng 2: nghiên cứu này sẽ đóng góp gì đó cho bài luận của bạn

lý do của loại nghiên cứu này có mục tiêu rõ ràng: hiểu vấn đề một cách thấu đáo và tìm ra giải pháp. Ví dụ, chủ đề “Điều tra về lập kế hoạch kế thừa hiệu quả tại Microsoft” sẽ giúp xác định các yếu tố làm cho việc lập kế hoạch hiệu quả hơn tại Microsoft, từ đó loại bỏ các hình thức lập kế hoạch kém hiệu quả hơn. Do tính thực tiễn nên không phải luận văn nào cũng đáp ứng được tiêu chí này (hầu hết các luận văn chỉ mang tính lý thuyết).

c. hướng 3: nghiên cứu nên giúp mở rộng và nâng cao cơ hội phát triển cho các nhà nghiên cứu

Bạn phải giải thích chi tiết cách nghiên cứu này sẽ hỗ trợ nguyện vọng nghề nghiệp lâu dài của bạn. Ví dụ: “Nghiên cứu Lý thuyết Thành tựu của Mccellan trong ngành CNTT Hoa Kỳ.” chắc chắn nó sẽ có giá trị đối với nhà văn trong sự nghiệp sau này. do đó, những người đã xác định mục tiêu nghề nghiệp đáp ứng tiêu chí này sẽ dễ dàng hơn.

4. dịch vụ qua maas

Dịch vụ làm bài tập của maas : Dịch vụ viết bài hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ học thuật tiêu chuẩn học thuật, chẳng hạn như dịch vụ kiểm tra trực tuyến, dịch vụ làm bài tập, dịch vụ viết luận, dịch vụ luận văn … công ty chúng tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhà văn chuyên nghiệp: hơn 150 nhà văn, trong đó có 30% là Tiến sĩ. và mức độ thành thạo 60%. Đến nay, maas đã giúp đỡ hơn 300.000 sinh viên và hoàn thành hơn 35.000 bài luận ( luận văn ) về các chủ đề khác nhau cho khách hàng trên khắp thế giới, chẳng hạn như Vương quốc Anh, Úc, Hoa Kỳ uu. và canada. ,…

dịch vụ maas

maas essay service: chuyên cung cấp dịch vụ viết luận học thuật hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ sau: trợ giúp bài tập về nhà, xác minh turnitin, dịch vụ viết tiểu luận, hoàn thành bài tập về nhà, … Hiện tại, Maas đã hỗ trợ hơn 300.000 sinh viên và đã hoàn thành hơn 35.000 bài luận văn với các chủ đề khác nhau cho các khách hàng trên toàn thế giới như Anh, Úc, Mỹ. Mỹ, Canada, …

cũng như dịch vụ viết như: dịch vụ kiểm tra trực tuyến, dịch vụ làm bài tập về nhà, dịch vụ viết tiểu luận, dịch vụ luận văn . công ty chúng tôi cũng cung cấp tất cả các loại dịch vụ nghiên cứu, báo cáo, nghiên cứu điển hình, kế hoạch kinh doanh, tuyên bố cá nhân, v.v., bất kể dịch vụ nào, chúng tôi sẽ hoàn thành nó một cách hoàn hảo cho đến khi nó đến tay. những bài viết hay nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

maas mong rằng phần trao đổi trên sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức và hiểu thêm nhiều kiến ​​thức mới. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của mình. nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi viết, bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết tiểu luận của maas để tối ưu hóa và chỉnh sửa hoàn chỉnh

sứ mệnh của maas là cung cấp một nền tảng viết tiểu luận trên trang web kết nối sinh viên và nhà văn để mang lại kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên, tại maas chúng tôi là những chuyên gia trong từng dịch vụ như dịch vụ giúp việc làm bài, dịch vụ viết luận trang web, dịch vụ viết luận văn, dịch vụ làm luận văn, dịch vụ làm bài thi thử trực tuyến . Đội ngũ viết bài chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Maas trong nhiều lĩnh vực học thuật sẽ hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu học tập của mình. Xem thêm phản hồi từ những khách hàng đã đặt hàng trên maas qua video sau.

GET HELP 1

Email: support@maas.vn

đường dây nóng 1: (+84) 97 942 23 93

đường dây nóng 2: (+84) 89 851 15 88

facebook:

instagram:

twitter:

tiktok

google map:

https://g.page/maasedtech?share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *