Qq là viết tắt của từ gì

Nhằm có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn chữ viết tắt QQ là gì thì hôm nay mời bạn cùng Là Gì Thế thảo luận về chủ đề này nhé!

Đối với những bạn nào thường xuyên tìm hiểu về những văn hóa của Trung Quốc thì chắc chắn khi nghe tới cụm từ QQ sẽ nghĩ ngay tới công cụ chát QQ thuộc tập đoàn Tencent.Bạn đang xem: Qq là gì

Thế nhưng đó chỉ là đối với Trung Quốc, còn đối với ngôn ngữ phong phú của người Việt Nam của chúng ta. Thì QQ chính là biến thể của khá nhiều từ ngữ được các bạn trẻ hiện nay thường xuyên sử dụng.

Bạn đang xem: Qq là viết tắt của từ gì

Theo các bạn thì QQ LÀ GÌ?

Nếu xét vế mặt phổ biến thì tại quốc gia đông dân nhất trên thế giới không có một ứng dụng nào có thể vượt qua nổi QQ. Mặc dù khi mới được ra đời QQ chỉ lả một công cụ chát đơn giản.

Thế nhưng qua một quá trình không ngừng nghỉ phát triển thì cho tới hiện nay QQ đã có thể cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như:

Mua sắm online. Trò chơi điện tử giải trí. Nghe nhạc…

*

Ứng dụng QQ rất nổi tiếng tại đất nước Trung Quốc.

Chắc hẳn bạn sẽ thấy ứng dụng Trung Quốc này khá giống với Zalo/Facebook…của chúng ta. Nhưng nó lại mang nhiều tính năng hơn hẳn những ứng dụng mà chúng ta sử dụng.

Xem thêm: Pte. Ltd Là Gì ? Pte Ltd Là Gì? Tất Cả Thông Tin Cần Biết Về Co

Những tính năng nổi bật của ứng dụng QQ:

*

QQ có tính năng khá giống Zalo phải không?

Có thể chia sẽ hình ảnh, videos của bạn lên những trang MXH khác như Facebook/Zalo hay Instagram. Người sử dụng có nhiều lựa chọn thú vị khác nhau với kho Icon khổng lồ.

Những hàm ý khác của cụm từ QQ trong ngôn ngữ Việt Nam:

QQ: Qua quýt (Làm việc sơ sài, cẩu thả). QQ: Quê quán (Nơi chôn nhau cắt rốn, được sinh ra). QQ: Quick question (nghĩa là một câu hỏi nhanh). QQ: Biểu tượng thể hiện trạng thái khóc hay than thở trên các công cụ chat. QQ: Quần què (Một cách nói tục/chửi bậy của giới trẻ) QQ: Quý quá.

Kết.

Xem thêm: Noun + Adj (Tính Từ Đi Sau Danh Từ Là Gì, Vị Trí Của Danh Từ Trong Câu

sau khi tham khảo những thông tin trên thì các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về QQ là gì rồi phải không nào? Nếu thấy bài viết này thú vị thì các bạn hãy tặng cho chúng tôi một lượt chia sẻ nhé!

Recommended for You

Post Comment Cancel reply

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Quảng Cáo

*

ĐK Nhận Tin

Subscribe website để nhận được thông báo bài viết mới nhất từ chúng tôi

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *