Nghĩnh giáo là gì

chủ đề của nội dung hiện tại của chúng tôi là gì? theo dõi nội dung để biết thêm chi tiết. bạn đang xem: giáo viên là gì

<3

bạn đang xem: hiền nhân là gì

bạn đang xem: hiền nhân là gì

nguyen ngoc trinh, học sinh lớp 4c1 trường tiểu học Dự án, Hà Nội, gửi thư lên Thủ tướng bày tỏ nguyện vọng dùng tiền mừng năm mới để mua mặt nạ tặng miễn phí đối với những người có hứng thú lớn trong cộng đồng.

Để hiểu rõ hơn về cô học trò nhỏ thật thà này, phóng viên Báo điện tử giáo dục Việt Nam đã trao đổi với cô giáo Vũ Thị Phượng, giáo viên chủ nhiệm của em.

theo phuong, nguyen ngoc trinh là một sinh viên rất năng động và tràn đầy năng lượng. Tôi rất nhiệt tình và thường tham gia các hoạt động của trường.

Ngoài ra, Trinh còn là một học sinh nhanh nhẹn, biểu cảm và dễ xúc động, có nhiều tài lẻ nổi bật như chơi piano và ca hát.

trong học kỳ vừa qua, trinh đã tham gia các cuộc thi như nói tiếng Anh, piano ở trường và giành được các giải thưởng quan trọng. Đặc biệt, tôi có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt.

về việc sau khi biết học trò của mình viết thư cho thủ tướng, bà Phượng cho biết rất bất ngờ khi nghe tin trinh làm việc, cô đã gọi điện chúc mừng.

“Gửi thư cho Thủ tướng bày tỏ nguyện vọng được dùng số tiền từ đêm giao thừa để mua mặt nạ phát cho nhân dân là hành động lan tỏa tình yêu thương đến mọi người” – ông nhấn mạnh.

p>

xem thêm: đánh giá menu gogi house, menu có gì hấp dẫn kèm bảng giá chi tiết

Để ngăn chặn đại dịch hào quang, học sinh lớp 4 có hoàn cảnh đặc biệt đã gửi một lá thư tới thủ tướng

<3

chia sẻ thêm, phuong cho biết hoạt động từ thiện lan tỏa yêu thương ở trường tiểu học Đoàn Thị Điểm đã được thực hiện rất tốt trong những năm gần đây.

Các hoạt động nhân ái, lan tỏa yêu thương, giúp đỡ trẻ em nghèo vùng khó đã là phong trào từ nhiều năm nay. đến từ ngôi trường ước mơ và nhân ái – đoàn thị điểm, các em được học hành rất bài bản nên ngôi trường có nhiều học sinh luôn có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa khiến người lớn bất ngờ.

“Những hành động của trinh nữ, cùng với nhiều trẻ em khác, nhiều người lớn đã không thể làm được. đây là một thế hệ tương lai tuyệt vời! ” – cô ấy tự hào.

nội dung đầy đủ của bức thư như sau: “Dear: mr. nguyen xuan phuc, thủ tướng chính phủ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam!

thưa ông! Em tên là nguyễn ngọc trinh, học sinh lớp 4c1, trường tiểu học khu đô thị, phường văn nghệ 2, quận bắc ninh, thành phố hà nội.

Mấy ngày nay, qua TV và đài báo về dịch hào quang, tôi rất lo lắng khi phải ở nhà và không được đến trường. Tôi luôn nghĩ và ghi nhớ những gì bạn đã nói với mọi người “chiến đấu với bệnh dịch giống như chiến đấu với kẻ thù”.

Vì vậy, tôi đã mang toàn bộ số tiền lì xì trong ngày tết là 3.180.000 đồng để đóng góp cho đoàn thanh niên Hà Nội mua khẩu trang và nước rửa tay để giúp mọi người phòng chống dịch như lời anh kể. .

xem thêm: 20+ mẫu thực đơn bổ dưỡng cho bé 6 tháng tăng cân ngon, dễ nấu

Tôi cũng sẽ đề nghị tham gia cùng phái đoàn Hà Nội để phát khẩu trang và nước rửa tay cho người dân trong những ngày tới. Mình cũng mong có nhiều bạn và các bạn đoàn viên thanh niên tham gia để chúng ta có thể phòng chống dịch một cách tốt nhất.

danh mục: tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *