‎ Microsoft Corporation Là Gì, ‎Microsoft Authenticator Trên App Store

đề xuất: nhấp vào đây để sửa lỗi windows và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống

Tệp bcssync.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Microsoft Office SharePoint Server của Microsoft Corporation.

đang tìm hiểu: tập đoàn microsoft là gì?

“bcssync.exe” là Dịch vụ Đồng bộ hóa Bộ đệm Ứng dụng Khách của Dịch vụ Kết nối Doanh nghiệp (BCS) của Microsoft. nó là một dịch vụ windows, được cài đặt trong “c: microsoft office office14 program files” như một phần của sharepoint server 2010 trong bộ office 2010, nó có thể được khởi động tự động với windows hoặc thủ công hoặc vô hiệu hóa nếu bạn không sử dụng sharepoint, nhưng vui lòng không không loại bỏ nó và office 2010 có thể không thành công. Các ứng dụng dịch vụ kết nối kinh doanh phải được quản trị viên web trên mạng doanh nghiệp triển khai, bao gồm các định nghĩa dựa trên xml về các nguồn dữ liệu bên ngoài được sử dụng. “bcssync.exe” quản lý bộ đệm ẩn của máy khách, cơ sở dữ liệu phiên bản nhỏ gọn của máy chủ sql được cài đặt với máy chủ điểm chia sẻ thông qua đó các ứng dụng văn phòng truy cập các nguồn dữ liệu bên ngoài đến điểm chia sẻ và văn phòng, cho phép chia sẻ công khai. công việc tiếp tục ngay cả khi ngoại tuyến, thực thi hàng đợi các hoạt động gửi đi và tự động đồng bộ hóa dữ liệu sao chép trên kết nối. bcs và dịch vụ bcssync vẫn tồn tại cho office 2013 nhưng có thể đã phát triển về chức năng.

bcssync là tên viết tắt của b usiness c onnecticungdaythang.comt và dịch vụ đồng bộ hóa s ercungdaythang.comce sync khách hàng

phần mở rộng .exe trong tên tệp cho biết tệp mà exe có thể cắt. trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Vì vậy, hãy đọc phần dưới đây để tự quyết định xem bcssync.exe trên máy tính của bạn có phải là một Trojan mà bạn nên xóa hay một tệp hoặc ứng dụng windows đáng tin cậy hay không.

what-is-bcssync-exe.jpg

quy trình bcssync.exe trong trình quản lý tác vụ windows

Quy trình có tên là microsoft office (thành phần phiên bản 2010) hoặc microsoft office Professional plus (phiên bản 2010) thuộc phần mềm microsoft office Professional plus (phiên bản 2010) hoặc microsoft office shared (phiên bản 64-bit) .setup, 64-bit mui 2010) hoặc siêu dữ liệu thiết lập truy cập microsoft office mui hoặc microsoft office office (phiên bản cấu phần 64-bit) hoặc siêu dữ liệu thiết lập microsoft office convert hoặc microsoft office word shared setup (phiên bản 2010) hoặc microsoft office outlook (phiên bản 2010) từ microsoft (www.microsoft. com).

mô tả: bcssync.exe không bắt buộc đối với windows và thường gây ra sự cố. tệp bcssync.exe nằm trong thư mục con của “c: program files (x86)” (chủ yếu là c: program files (x86) microsoft office office14). kích thước tệp đã biết trên windows 10/8/7 / xp là 91.520 byte (57% tổng số lần xuất hiện), 89.184 byte, 83.312 byte, 165.248 byte hoặc 132.992 byte.

chương trình có một cửa sổ hiển thị. quy trình có thể được gỡ cài đặt trong bảng điều khiển. bcssync.exe được chứng nhận bởi một công ty có uy tín. ứng dụng khởi động khi cửa sổ khởi động (xem khóa đăng ký: chạy máy). bcssync.exe không phải là một tệp hệ thống windows. bcssync.exe có thể giám sát các ứng dụng. do đó, xếp hạng bảo mật kỹ thuật là nguy hiểm ở mức 3%, nhưng bạn cũng nên tính đến các đánh giá của người dùng.

xem thêm: arccos là gì? các thuật ngữ toán học cơ bản các hàm lượng giác nghịch đảo

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp sự cố với bcssync.exe, bạn cũng có thể gỡ cài đặt chương trình được liên kết (bắt đầu> bảng điều khiển> gỡ cài đặt chương trình> microsoft office Professional plus 2010 hoặc microsoft office shared 64-bit convert 2010) hoặc truy cập nhà phát triển phần mềm, microsoft, cho lời khuyên của bạn.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại giả dạng bcssync.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục c: windows hoặc c: windows system32, ví dụ: cungdaythang.comrus.win32.neshta.a (do kaspersky phát hiện) và pe_neshta. a (do trendmicro phát hiện). vì vậy bạn nên kiểm tra quá trình bcssync.exe trên máy tính để xem nó có phải là mối đe dọa hay không. Chúng tôi đề xuất Trình quản lý tác vụ bảo mật để kiểm tra tính bảo mật của máy tính của bạn. đây là một trong những tùy chọn tải xuống tốt nhất trong thế giới bài viết và máy tính của washton.

Để sửa chữa hệ thống bị hỏng, bạn cần tải xuống sửa chữa máy tính & amp; trình khắc phục sự cố trình tối ưu hóa ngay bây giờ!

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các sự cố với bcssync. điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn với 1 cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không cần nữa, kiểm tra các chương trình tự khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật cập nhật tự động windows 5. Luôn nhớ thực hiện sao lưu thường xuyên hoặc ít nhất là đặt một điểm khôi phục.

nếu bạn gặp sự cố thực sự, hãy cố gắng nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại windows, bạn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc đối với windows 8 trở lên, hãy chạy lệnh 7 dism.exe / online / cleanup-image / restorehealth. điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không làm mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình bcssync.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ cửa sổ đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, chẳng hạn như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc tự động khởi động. điểm rủi ro bảo mật duy nhất cho biết quá trình có khả năng là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc một Trojan tiềm ẩn. b malwarebytes chống phần mềm độc hại phát hiện và xóa phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, trojan, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

itoolsbho.dll aips.exe webrcper.dll bcssync.exe jsloader.dll wpssercungdaythang.comce20.exe wmiadap.exe umvpfsrv.exe modledkey.exe zeoniefavclient.dll capshook.exe

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ này để giải quyết các lỗi trên máy tính của mình. Chương trình này sửa chữa các lỗi máy tính phổ biến, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa máy tính của bạn để đạt hiệu suất tối đa. bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố với máy tính của mình và ngăn các lỗi khác xảy ra với phần mềm này.

xem thêm: ctrl một thao tác là gì? tổ hợp phím tắt ctrl ctrl viết tắt là gì?

1. tải xuống sửa chữa máy tính & amp; trình tối ưu hóa công cụ

2. nhấp vào “bắt đầu quét” để tìm các sự cố đăng ký cửa sổ có thể gây ra sự cố với máy tính của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *