MeeyLand là gì có lừa đảo không? Tất cả những điều bạn cần biết về Meeyland

meeyland là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Có thể nói sự xuất hiện của meeyland đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực bất động sản, cũng như mở ra một con đường phát triển mới cho nhiều công ty hiện nay. và phần giới thiệu về meeyland hiện tại sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và chính xác hơn về sàn giao dịch bất động sản này.

meeyland là gì?

Nếu bạn quan tâm đến bất động sản, bạn sẽ thấy rằng meeyland là cái tên mà nhiều người nói đến ngày nay. tuy nhiên, đối với những người mới tìm hiểu về bất động sản, dù đã nghe qua thì cũng rất hiếm người hiểu được bản chất hoạt động, cũng như những giá trị mà meeyland là gì i. Đặc biệt, với sự phát triển của mô hình sinh thái, nếu không nghiên cứu kỹ, nhiều người cho rằng hoạt động của meeyland là thiếu uy tín.

Meeyland là gì?

Meeyland là gì?

MeeyLand được biết đến là một hệ sinh thái kết hợp giữa tài chính – bất động sản với công nghệ. Theo đó, giao dịch bất động sản trở thành lĩnh vực hoạt động chính và được củng cố, trợ giúp phát triển bởi tài chính là công nghệ. Cũng có thể hiểu đơn giản Meeyland chính là một sàn giao dịch bất động sản kiểu mới khi cho phép các nhà đầu tư, môi giới hay người mua bán liên hệ với nhau trực tiếp thông qua hệ thống nhờ việc tích hợp công nghệ.

Ngoài việc xây dựng hệ thống sàn giao dịch bất động sản hiện đại và an toàn, Meeyland còn thành lập quỹ đầu tư để kêu gọi vốn hỗ trợ các doanh nghiệp hiện nay. hình thức quỹ hoạt động theo hai hướng khi bất kỳ ai dù có số vốn nhỏ cũng có thể trở thành nhà đầu tư, trở thành cổ đông và hỗ trợ các doanh nghiệp mới cần vốn lưu động hiện nay.

meeyland có thực sự là một trò lừa đảo như lời đồn đại không?

Dù mới đi vào hoạt động từ năm 2019 nhưng đến nay, chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, meeyland đã đạt được những thành tựu mà hiếm sàn giao dịch bất động sản nào sánh kịp. Đồng thời, sự kết hợp với dự án quỹ đầu tư của mình cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người nên không khó hiểu khi meeyland đang là cái tên hot nhất hiện nay.

Meeyland có thực sự lừa đảo như đồn thổi không?

Meeyland có thực sự lừa đảo như đồn thổi không?

Dù vậy, việc đạt được nhiều thành công dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn không tưởng cũng là lý do khiến nhiều người ngờ vực và cho rằng Meeyland đang được media quá mức. Đồng thời, với hoạt động của quỹ đầu tư khi thu hút người dùng nạp tiền và nhận được phần trăm hoa hồng sau khi giới thiệu được nhà đầu tư mới cũng được nhiều người cho rằng là hình thức đa cấp và không đủ tin tưởng.

nhưng thực tế cho thấy nếu tìm hiểu kỹ hơn về meeyland, bạn sẽ thấy đây là một môi trường đầy tiềm năng để phát triển. Đặc biệt, tham gia quỹ tương hỗ không chỉ giúp bạn có cơ hội làm giàu nhanh chóng mà nếu biết cách đầu tư đúng đắn và có chiến lược thông minh, bạn thậm chí có thể trở thành cổ đông của một dự án lớn.

thông tin chung bạn cần biết về meeyland

meeyland nổi lên trong thế giới bất động sản như một siêu mới với thành công đáng kinh ngạc. nhưng cùng với đó, rất nhiều người nghi ngờ và tin đồn meeyland lừa đảo , đa cấp cũng xuất hiện nhiều hơn. do đó, nhu cầu từ các nhà đầu tư, nhà môi giới hoặc nhà giao dịch về meeyland là rất lớn trước khi quyết định chọn nền tảng giao dịch và quỹ đầu tư này.

Không chỉ về bios, hoạt động mà còn về đội ngũ chuyên nghiệp, người đứng đầu công ty cổ phần meeyland group cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người khi tìm hiểu và nghiên cứu về nền tảng này. . và những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều để giải đáp mọi thắc mắc về hệ sinh thái bất động sản phổ biến nhất hiện nay:

Tổng hợp những thông tin bạn cần biết về Meeyland

Tổng hợp những thông tin bạn cần biết về Meeyland

Giới thiệu Công ty cổ phần tập đoàn Meey Land

Tìm hiểu thông tin chi tiết về công ty cổ phần meey land group là điều cần thiết nếu bạn muốn đầu tư hoặc còn băn khoăn về các dự án bất động sản và quỹ đầu tư đang hoạt động. Do đó, để bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như có cái nhìn khách quan hơn, sau đây là những thông tin cơ bản bạn nên biết:

tên công ty, ngày thành lập

meey land là công ty cổ phần thuộc tập đoàn chuyên về công nghệ, đầu tư và phát triển nền tảng trung gian giao dịch bất động sản giữa bên bán và bên mua. Thời điểm công ty chính thức niêm yết và hoạt động rộng khắp thị trường cả nước đã khá gần kề, vào ngày 15 tháng 8 năm 2019. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, thời gian mà Meey Land hoạt động chưa tròn 1 năm.

người kiểm duyệt

Với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào, vị trí của người sếp rất quan trọng khi ông không chỉ là người định hướng sự phát triển trong tương lai của toàn bộ hệ thống tổ chức mà còn là người có tầm nhìn xa trông rộng. các vấn đề có thể xảy ra. do đó, meey land mode luôn là chủ đề mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn khám phá sâu hơn về hệ sinh thái của thời đại công nghệ này.

Ông Hoàng Mai Chung là người đứng đầu chỉ huy

Ông Hoàng Mai Chung là người đứng đầu chỉ huy
Người đứng đầu chỉ huy

người đứng đầu biệt kích đất meo không còn là ông vua thảo mai, một cái tên không còn quá xa lạ đối với giới kinh doanh hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. . Trước khi thành lập và điều hành Dự án Meey Land Eco, ông đã tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau và đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng. đặc biệt, ông còn nổi tiếng với tầm nhìn rộng và tư duy chiến lược tinh tế khiến nhiều người ngưỡng mộ.

hoàng mai chung là một độc giả tuyệt vời, anh biết nhiều từ truyền thông, công nghệ đến tài chính, bất động sản… anh đều nắm rất rõ. và bản thân anh cũng luôn vận dụng hiệu quả những kiến ​​thức sách vở vào thực tế và gặt hái được nhiều thành công. Với khả năng quản lý chuyên môn cao, không khó hiểu khi dù mới chính thức ra mắt vào năm 2019 nhưng meeyland đã lập được nhiều thành tích như vậy.

lãnh đạo bộ phận

Cùng với sự lãnh đạo của “thủ lĩnh” hoàng mai, lãnh đạo sở cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định sự vận hành hiệu quả của meeyland. do đó, những người đứng đầu phụ trách từng bộ phận riêng biệt là:

  • hà tuấn khang – bộ phận tiếp thị kỹ thuật số: đây là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực tiếp thị khi anh là người đứng đầu và là người sáng lập ra công ty seo cộng hưởng. Với kinh nghiệm truyền thông dày dặn và trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản tại Nga, Hà Tuấn Khang là cái tên được nhiều người săn đón.
  • Giám đốc Phạm Minh Huệ: Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý và giải quyết các vấn đề liên quan , my pham minh hoa là cái tên không chỉ được meeyland mà còn nhiều tập đoàn khác sử dụng.
  • giám đốc chịu trách nhiệm hỗ trợ quốc tế Nguyễn Thụy Phương: đã tham gia và đạt được nhiều thành công với các tổ chức phi chính phủ, các dự án của chính phủ, Khả năng của nguyen thuy phuong là điều chúng ta không cần phải bàn cãi.

địa chỉ trụ sở chính

meey land hiện có nhiều chi nhánh đặt tại các tỉnh thành khác nhau trên cả nước với chính chủ tọa lạc tại tầng 5 tòa nhà 97 – 99 đường lang hà, phường lang hà, quận đông da, hanoi. Với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội, nơi bất động sản đang phát triển rất mạnh với nhiều loại hình khác nhau, việc tiếp cận khách hàng và giao tiếp trên nền tảng giao dịch meeyland sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

lĩnh vực hoạt động

Chính mô hình hệ sinh thái meeyland đã phần nào thể hiện rõ ràng nhất 3 lĩnh vực hoạt động chính đang được đẩy mạnh hiện nay, đó là tài chính, công nghệ và bất động sản làm giá trị cốt lõi. Tuy nhiên, trên thực tế, meeyland không đóng vai trò là nhà đầu tư hay người bán, mà bản thân nó là một sàn giao dịch điện tử cho phép mọi người giao dịch, mua và bán trên nền tảng này.

Lĩnh vực hoạt động của MeeyLand

Lĩnh vực hoạt động của MeeyLand

Sự đặc biệt trong hệ sinh thái MeeyLand chính là cả 3 lĩnh vực này đều vừa phát triển tách rời nhưng cũng vừa bổ trợ cho nhau. Theo đó, việc kết hợp công nghệ để xây dựng nền tảng giao dịch điện tử cũng như áp dụng kiến thức để xây dựng quỹ đầu tư có ý nghĩa rất lớn trong việc mở rộng quy mô và tấn công vào thị trường quốc tế của MeeyLand. Tuy nhiên, bản thân từng lĩnh vực cũng phát triển một phần thành những nhánh nhỏ riêng.

Hiện tại, quảng cáo tất cả các loại bất động sản trên sàn giao dịch và huy động vốn đầu tư là hai hoạt động chính mà meeyland tích cực quảng bá. Với những nỗ lực cả về hình ảnh và nâng cao chất lượng hoạt động, meeyland đã từng bước thu hút được sự quan tâm của khách hàng hiện nay.

tầm nhìn phát triển

Với mô hình hoạt động chuyên nghiệp, quy mô lớn như hiện nay, rõ ràng tầm nhìn chiến lược của meeyland không hề đơn giản. Một yếu tố nhỏ mà bạn có thể nhận thấy là khi đăng nhập trên nền tảng này, có một tùy chọn nhỏ để chuyển đổi ngôn ngữ. Điều này cho thấy meeyland đang hướng sự phát triển của mình ra thị trường thế giới trong tương lai.

Tầm nhìn phát triển trong tương lai của dự án

Tầm nhìn phát triển trong tương lai của dự án

Mặc dù có khát vọng lớn nhưng không phải không thể thực hiện được khi MeeyLand luôn thể hiện tầm nhìn phát triển toàn cầu luôn chắc chắn từng bước một. Theo đó, nền tảng này phát triển theo từng giai đoạn chính, cụ thể là xây dựng vị thế vững chắc trong nước, nắm thể chủ động trong giao dịch rồi mới tấn công đến các quốc gia lân cận và cuối cùng là toàn bộ thị trường thế giới.

vì khi phát triển với phạm vi rộng hơn, meeyland phải đối đầu với nhiều đối thủ đáng gờm, nhất là khi mô hình sinh thái được áp dụng rất nhiều trên thế giới. đó là lý do mọi động thái của meeyland đều được tính toán chi tiết và đề phòng nhiều trường hợp trục trặc có thể xảy ra.

sứ mệnh

cung cấp một nền tảng thương mại hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, đồng thời khắc phục những hạn chế của các căn hộ bất động sản cũ là giá trị mà meeyland luôn tìm kiếm. meeyland không chỉ muốn tạo ra một môi trường bất động sản trong lành mà còn muốn mang đến cơ hội làm giàu bằng quỹ đầu tư mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia và trở thành cổ đông lớn.

Với sứ mệnh đưa bất động sản Việt Nam phát triển bền vững và lành mạnh, meeyland luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng hệ thống và các loại hình dịch vụ cho khách hàng. đặc biệt là với tham vọng lớn, meeyland còn muốn sứ mệnh đó được mở rộng trên phạm vi toàn cầu khi cố gắng đưa mô hình thân thiện với môi trường này từng bước hội nhập vào thị trường thế giới.

nguồn nhân lực của meeyland

Ngoài các lãnh đạo và cố vấn, trưởng bộ phận trong từng lĩnh vực, tại đây, đội ngũ nhân sự của meeyland được chia thành các phòng ban như kinh doanh, tài chính, công nghệ, marketing và nhân sự. Dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia, đội ngũ nhân viên này sẽ làm việc hài hòa, phối hợp và giúp nhau phát triển, hướng tới mục tiêu và sứ mệnh chung là tạo ra một mô hình bất động sản mới phù hợp với tất cả mọi người.

Đội ngũ nhân sự và nguồn vốn của meeyland

Đội ngũ nhân sự và nguồn vốn của meeyland

Định hướng phát triển

Dù chỉ mới phát triển được khoảng 1 năm nhưng meeyland đã cho thấy rõ hướng phát triển của mình trong tương lai khi muốn dẫn đầu thị trường bất động sản trong nước và từng bước chinh phục thị trường toàn cầu. .

Trước khi bắt tay vào triển khai dự án, meeyland luôn khảo sát kỹ lưỡng tính khả thi, nhu cầu thị trường và các trường hợp bất ngờ có thể xảy ra để xây dựng phương án quản lý dự phòng phù hợp, giảm thiểu rủi ro.

Ngoài việc đưa Meeyland trở thành mô hình hệ sinh thái hàng đầu tại Việt Nam, Meeyland luôn chú trọng đào tạo, giáo dục đạo đức nghề nghiệp, tinh thần đoàn kết và sự tận tâm, tận lực của đội ngũ nhân viên. điều này thực sự quan trọng khi bất kỳ ai rời xa ý tưởng, lợi ích chung và mong muốn cá nhân đều có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng hoạt động của từng hệ thống.

meeyland – hệ sinh thái bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0

là mô hình hệ sinh thái bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0 trong bảo mật và tạo sợi dây kết nối giữa các bên tham gia, nhiều người cũng muốn tìm hiểu thêm về phần mềm ứng dụng và giá trị của nó đối với toàn hệ thống. Do đó, meeyland hoạt động dựa trên 3 loại công nghệ chính:

Meeyland - Hệ sinh thái bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0

Meeyland – Hệ sinh thái bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0

Công nghệ AI

ai còn được gọi là trí tuệ nhân tạo: trí thông minh nhân tạo được nhúng trong máy móc. Đây là công nghệ được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử hiện nay do khả năng phân tích nhanh và chính xác, đáp ứng nhu cầu hiện có của con người.

Sử dụng trí thông minh nhân tạo trong mô hình sinh thái của Meeyland, hệ thống sẽ dễ dàng nhận ra nhu cầu tìm kiếm của bạn và các lĩnh vực quan tâm dựa trên các hoạt động tìm kiếm trước đó. Bằng cách này, trí tuệ nhân tạo sẽ được sử dụng để phân tích hành vi của người dùng, dữ liệu hiện có trong hệ thống và đảm bảo rằng khách hàng sẽ có quyền truy cập vào thông tin bất động sản phù hợp nhất.

Hiện nay, trí tuệ nhân tạo vẫn là một công nghệ gây tranh cãi khi nhiều nhà khoa học bày tỏ lo ngại rằng khi phát triển đến mức tối đa, nó có thể loại bỏ hoàn toàn và thay thế bằng con người. tuy nhiên, trên sàn giao dịch meeyland , công nghệ AI chỉ được sử dụng trong một số khu vực nhất định và được kiểm soát hoàn toàn, vì vậy bạn có thể cảm thấy an toàn khi sử dụng và giao dịch.

công nghệ blockchain

Blockchain cũng là một công nghệ nổi bật hiện nay và đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong cách meeyland hoạt động. Do đó, blockchain về bản chất là một “phương tiện” cho phép bạn ghi và truyền dữ liệu thông qua mã hóa và chúng được liên kết chặt chẽ với nhau. để tưởng tượng, bạn có thể so sánh blockchain như một cuốn sổ ghi chép và tất cả dữ liệu, thông tin khách hàng, dự án đều được lưu trữ và truyền tải nhanh chóng.

Công nghệ Blockchain

Công nghệ Blockchain

Vì tất cả các thông tin mà Blockchain lưu trữ đều không thể thay đổi được nên thông qua đó, bạn có thể dễ dàng giám sát các thông tin về giao dịch, các dự án, đảm bảo mọi hoạt động là công bằng, trong sạch và lành mạnh. Đặc biệt, dữ liệu của Blockchain chỉ được phép thay đổi khi có sự chấp thuận của tất cả mọi người.

Với công nghệ này, cả sàn giao dịch bất động sản và quỹ đầu tư luôn được bảo mật tuyệt đối và khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng mọi giao dịch diễn ra trong hệ thống. Đặc biệt, tính bảo mật cao còn giúp chúng chống lại sự xâm nhập và phá hoại từ các yếu tố bên ngoài, đảm bảo thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

dữ liệu lớn 4.0

Cùng với 2 công nghệ trên, dữ liệu lớn 4.0 là yếu tố vô cùng cần thiết để xử lý, tái cấu trúc và truyền tải thông tin nên mô hình sinh thái bất động sản của meeyland. Với mô hình giao dịch toàn cầu, không khó hiểu khi dữ liệu trên nền tảng meeyland tương đối phức tạp và có dung lượng lớn. do đó, để thu thập, quản lý và xử lý meeyland phải sử dụng dữ liệu lớn 4.0.

Với công nghệ này, meeyland có thể dễ dàng thu thập thông tin khách hàng từ phương thức liên hệ đến các dự án bất động sản đã được công bố. Từ dữ liệu đó, họ sẽ thực hiện phân tích và tạo ra một nền tảng kinh doanh, nơi khách hàng dễ dàng tìm thấy các nguồn lực phù hợp với nhu cầu của họ hơn. Với phân tích này, meeyland nghiễm nhiên trở thành cái tên có thể nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Big Data 4.0

Big Data 4.0

Trải nghiệm website meeyland.com

Đã có rất nhiều lời khen ngợi khi trực tiếp trải nghiệm website giao dịch bất động sản meeyland.com. Do đó, lợi thế lớn nhất khi nói về nền tảng này là các bài đăng đều có chất lượng, thông tin rõ ràng, thông số đầy đủ, ảnh rõ ràng và trực quan từ nhiều góc độ. Đồng thời, logic sắp xếp, phân loại từng mô hình bất động sản cũng giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm và tiếp nhận thông tin hơn.

Đặc biệt, việc dễ dàng liên hệ trực tiếp qua hệ thống cũng là một điểm khiến nhiều khách hàng hài lòng khi việc giao dịch trở nên đơn giản và tiết kiệm được nhiều thời gian. Mặc dù khối lượng thông tin lớn và có nhiều người truy cập cùng lúc nhưng hệ thống vẫn hoạt động trơn tru, không có độ trễ, đảm bảo cho mọi người thuận tiện khi tìm kiếm thông tin.

Ngoài ra, meeyland còn tạo được ấn tượng lớn với giao diện bắt mắt, rõ ràng và dễ nhìn. Đặc biệt, ngay cả khi bạn là người mới tham gia vào nền tảng giao dịch này, bạn có thể dễ dàng tự mình sử dụng nó chỉ với một thời gian nghiên cứu ngắn và không gặp quá nhiều khó khăn!

ứng dụng meeyland

Để thuận tiện cho người dùng, ngoài việc tăng khả năng truy cập và hiệu quả trong hoạt động của hệ thống, meeyland còn được ra đời dưới dạng meeyapp . Các điện thoại có sẵn là ios và android. để bạn có thể truy cập meeyland và cập nhật thông tin ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào bằng điện thoại được cài đặt.

Meeyland app

Meeyland app

Có thể nói, việc tạo app MeeyLand là một nước đi thông minh khi ngày nay, con người thường xuyên gắn liền và truy cập điện thoại thường xuyên. Do đó với hình thức này, những vấn đề về thời gian, vị trí không còn là khoảng cách làm giảm độ tiếp cận của MeeyLand với khách hàng nữa.

kết luận

meeyland là một loại hình nền tảng giao dịch bất động sản mới, cung cấp nhiều tính năng và lợi ích tiện lợi cho khách hàng. đó là lý do không chỉ thị trường Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu, meeyland cũng là dự án đang nhận được sự quan tâm của nhiều quốc gia và hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới. Để tìm hiểu thêm về Meeyland, hãy theo dõi tin tức bất động sản Meeyland được cập nhật thường xuyên của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *