Mã số khách hàng BIDV là gì? Lấy ở đâu? Cách sử dụng – sentayho.com.vn

mã khách hàng bidv là gì? làm thế nào để sử dụng mã khách hàng là câu hỏi của nhiều khách hàng. thông tin chi tiết về mã khách hàng bidv được chia sẻ qua bài viết dưới đây của sendayho.com.vn.

mã khách hàng là gì?

mã khách hàng, còn được gọi là số cif, có nghĩa là tệp thông tin khách hàng, là một dãy số đại diện cho từng khách hàng của ngân hàng. Ý nghĩa của dãy số này thể hiện tất cả các thông tin về tài khoản, giao dịch và tín dụng của khách hàng được lưu trữ trong hệ thống ngân hàng. số cif của mỗi khách hàng là một dãy số bao gồm 8 đến 11 ký tự số tùy thuộc vào vị trí và cấu hình của ngân hàng đó.

mã khách hàng bidv là gì?

Tóm lại, số bidv cif là một dãy số trong số thẻ ngân hàng bidv được in trên mặt trước của thẻ cấp cho từng khách hàng. Nó có chức năng lưu trữ thông tin giao dịch và tài khoản của khách hàng giúp ngân hàng quản lý dễ dàng.

mã khách hàng bidv được chỉ định dưới dạng một dãy số bao gồm 8 hoặc 9 ký tự từ số thẻ từ ký tự 7 trở đi. ngân hàng bidv phát hành 2 loại thẻ gồm thẻ 16 số hoặc thẻ 18 số. cụ thể, vị trí của mã bidv cif như sau:

ví dụ: số thẻ bidv được in ở mặt trước của thẻ là 9704 1823 4567 8911. trong đó:

 • 6 chữ số đầu tiên là mã iin của bidv: 9704 18 – ám chỉ ngân hàng phát hành thẻ
 • 8 chữ số tiếp theo là mã cif bidv: 23 4567 89
 • 2 – 3 chữ số cuối cùng còn lại: 11 – là các số ngẫu nhiên dùng để phân biệt các loại tài khoản khách hàng.

ma-so-khach-hang-bidv-la-gi

Mã số khách hàng BIDV nằm ở đâu

Mỗi khách hàng của BIDV có thể sở hữu nhiều thẻ ATM phục vụ cho nhu cầu thanh toán tài chính hằng ngày nhưng chỉ được cấp duy nhất 1 mã khách hàng sử dụng tại BIDV.

mã khách hàng bidv có phải là số thẻ không?

Dựa trên phân tích ở trên, mã CIF của khách hàng bidv được tìm thấy trong dãy số được in trên mặt trước của thẻ ATM. Thông thường một số khách hàng vẫn bị nhầm lẫn giữa số thẻ ATM, số tài khoản và số CIF. Để phân biệt 3 loại số này, bạn có thể tham khảo thông tin sau:

cách lấy mã khách hàng bidv

vì mã khách hàng – số cif là một dãy số khá dài được in trên mặt trước của thẻ, nên việc không nhớ mã này là rất bình thường. bạn không cần quá lo lắng, để lấy lại mã khách hàng nhanh chóng, 2 phương pháp chính dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách đơn giản

lấy mã khách hàng trong ngân hàng trực tuyến

Internet banking lưu trữ thông tin khách hàng với các tiện ích giúp bạn chủ động hơn trong các giao dịch hàng ngày. Bạn có thể thanh toán, chuyển khoản, kiểm tra thông tin tài khoản bao gồm cả mã khách hàng bằng các bước sau:

 • truy cập địa chỉ ngân hàng trực tuyến của bạn tại sentayho.com.vn
 • đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại và mật khẩu của bạn
 • trên giao diện chính, chọn chức năng tùy chọn
 • sau đó chọn mục của bảng sao kê tài khoản điện tử và kỳ của tờ khai điện tử
 • hệ thống hiển thị trang tóm tắt tài khoản bao gồm số cif bidv

>ma-so-khach-hang-bidv-la-gi

Lấy mã CIF BIDV trên Internet Banking

Gọi tổng đài để lấy mã khách hàng BIDV

một giải pháp hữu ích để giúp bạn tìm mã khách hàng là liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng bidv và yêu cầu thông tin tài khoản. chỉ cần cung cấp số cmt để xác thực chủ thẻ, tổng đài sẽ thông báo cho bạn số cif ngân hàng bidv cũng như các thông tin liên quan đến tài khoản bidv theo yêu cầu của bạn.

kiểm tra mã bidv cif tại quầy

Ngoài ra, vui lòng đến ngân hàng trực tiếp để liên hệ với giao dịch viên của chi nhánh ngân hàng bidv về thông tin số CIF của khách hàng. hoặc tìm nó trong sổ tay hoặc tập hợp, nơi mã cif của chủ sở hữu được in.

tôi có nên chia sẻ mã khách hàng bidv không?

cif number là yếu tố quan trọng trong việc quản lý thông tin người dùng ngân hàng bidv, nhiều khách hàng vẫn chưa nhận ra tầm quan trọng của mã khách hàng cá nhân và chưa có các phương pháp bảo mật an toàn.

mã khách hàng lưu trữ toàn bộ lịch sử giao dịch tài khoản của khách hàng, bao gồm các giao dịch thanh toán, hoạt động tín dụng, khoản vay, thông tin cá nhân … điều này cho thấy nếu mã bị lộ ra ngoài, nó có thể ảnh hưởng đến tài khoản cá nhân của người dùng, trong một số trường hợp, những kẻ lừa đảo lợi dụng và gây ra thiệt hại lớn.

sau đó, tốt hơn hết, đừng chia sẻ bất kỳ thông tin nào về tài khoản của bạn hoặc các giao dịch bạn đã thực hiện với người khác. chỉ trong trường hợp ngân hàng yêu cầu hoặc được sử dụng để nhận chuyển tiền, bạn có thể chia sẻ.

mã cif của một số ngân hàng phổ biến hiện nay

mã cif của vietcombank

 • 6 số đầu – là mã quy ước của các ngân hàng Việt Nam theo cấu trúc 9704 36 – 2 số tiếp theo là mã ngân hàng vcb
 • 8 số tiếp theo là mã khách hàng ( cif vietcombank)
 • 3 số ngẫu nhiên còn lại để phân biệt loại tài khoản, khách hàng

mã cif tpbank

 • 6 chữ số đầu tiên – mã bin tpbank – là dãy số 9704 23 được in trên dãy số của thẻ
 • 8 chữ số tiếp theo của mã tpbank cif
 • ngẫu nhiên số còn lại theo quy tắc quyết toán của ngân hàng

mã cif vpbank

 • 6 chữ số đầu tiên của thẻ là quy ước ngân hàng và mã ngân hàng vpbank
 • 4 chữ số tiếp theo là mã khách hàng vpbank (cif)
 • phần còn lại để phân biệt các loại tài khoản

một số câu hỏi về mã bidv cif

Trên đây là thông tin chia sẻ về mã khách hàng của bidv là gì? Hiểu được tầm quan trọng và cách sử dụng mã khách hàng sẽ giúp bạn tránh được những tình huống không mong muốn, quản lý và bảo vệ tài khoản của mình một cách an toàn.

xem các bài viết khác về bidv

 • tên người dùng ngân hàng thông minh bidv là gì?
 • phí thẻ ATM ngân hàng bidv
 • phí rút tiền từ thẻ tín dụng bidv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *