Lời Cảnh Tỉnh Cho Những Linh Căn Là Gì ?Linh Căn Có Lợi Và Hại Gì Cho Muôn Loại

Trong cuộc sống hàng ngày, chắc hẳn đã không ít lần bạn nghe ai đó nhắc đến từ “bán kính”, “nặng” hay “phải”… vậy căn hộ ở đây là gì? có những dạng nhận dạng nào và đâu là dấu hiệu để nhận biết bạn có tử vi, tử vi quân tử là gì?

trước tiên bạn phải nói: mọi người đều có gốc

cái gốc như cái gốc của tôi từ bao đời trước và cái số là số mệnh của chính tôi!

Mọi người tin rằng số phận con người là do con cái tạo ra, được định đoạt bởi một kế hoạch tự nhiên. nghĩa là, nó được xác định bởi Chúa. Đạo Phật không có quan niệm về ông trời mà chỉ quan niệm về luật nhân quả: gieo nhân nào thì gặt quả ấy, không có số mệnh do một thế lực siêu nhiên nào tạo ra. Thông thường, người Việt Nam vẫn tin vào số mệnh và luật nhân quả.

khi đó, yếu tố có thể hiểu là số phận con người không phải là ngẫu nhiên mà mọi thứ đã được định trước. chịu sự chi phối của luật nhân quả (hay còn gọi là nhân quả). luật nhân quả áp dụng cho cả kiếp trước và kiếp sau. khi bạn có ba kiếp (tam sinh): kiếp trước – kiếp hiện tại – kiếp tương lai (kiếp trước, kiếp này và kiếp sau), đạo Phật có thể giải thích rằng có những người sống lương thiện nhưng vẫn nghèo khó và khổ sở. ngược lại, những người làm việc xấu nhưng vẫn vất vả để nhận lấy quả báo, đó là vì họ vẫn còn phước báo từ kiếp trước và quả báo chưa xuất hiện trước mắt, nhưng chắc chắn nó sẽ xuất hiện.

nhà ở có nhiều loại: doanh trại bộ đội, tứ phủ, tu viện, nhà phật, nhà tôn giáo … nhưng bài này sẽ chỉ nói về số lượng nhà binh. huyết hoàng! những người sinh ra đã có mệnh thờ thánh

căn hộ của người lính là gì?

sở dĩ kẻ sĩ có thể hiểu là phận người đã quyết phụng mệnh thánh nhân, làm quan tứ phẩm.

Tất nhiên, điều đó cũng tuân theo luật nhân quả: gieo nhân nào thì gặp quả ấy. Cũng giống như gieo hạt, thời gian hạt nảy mầm và kết thành hoa kết trái cũng phụ thuộc vào hoàn cảnh của người trồng. Hạt giống được chọn để gieo trồng không phải là hạt tốt, nhưng nếu bạn chăm sóc tốt thì cây vẫn có thể kết trái tốt và ngược lại.

Ngoài những kẻ được chọn làm con nhà thánh theo kiểu cha truyền con nối, thì cũng có kẻ phỉ báng thần thánh ở kiếp trước, kiếp này bị trừng phạt cung phụng. trong những trường hợp này, một người ở kiếp trước đã phạm thượng thần, phá chùa, không tin nhân quả, không thành tâm cảm tạ thần linh… hoặc chế nhạo những người đi lễ ở cổng thánh. đến đại chúng thì chê cười, kiếp này phải hầu nhang đèn, bắc thang hầu thánh. bất cứ điều gì có thể đi ra. Cũng có thể kiếp trước chúng ta đã nhất tâm phụng sự cổng thánh, nhưng chưa hoàn toàn vừa ý, nên kiếp này chúng ta sẽ tiếp tục phụng sự.

và có hàng nghìn lý do khác mà chúng tôi không biết. Nhưng như tôi đã nói, dù hạt giống không tốt, nếu kiếp này chúng ta chăm sóc tốt, cây cũng có thể ra hoa thơm trái ngọt.

mức độ của những người có ý thức chung

1. mức nhẹ nhất là đội dơi hương _ trầu 2. Mức 2 là nâng cao (không bị khai trừ) .3. mức thứ ba là hoàn thành 1 năm xuất bản.4. bậc 4 là thờ thánh tại gia (nhà lập thánh thất) – hoặc vào đình, phủ, chùa … (nơi thờ thánh) để ở …

Đồng phạm của Quảng Ninh – nhất là cô gái

những triệu chứng thường gặp ở những người mắc đồng bệnh là gì?

Hình dáng bên ngoài của những người có lính cơ sở rất khác nhau, tùy thuộc vào cấp độ của những người có lính đường kính. Cụ thể, một số triệu chứng phổ biến như sau:

dấu hiệu: thường có dấu vết trên người như: vết bớt, vết sẹo đặc biệt, các dấu hiệu đặc biệt khác trên cơ thể … điềm báo: trong cuộc sống hàng ngày, những người như đôi khi tôi cũng rơi vào cảm giác ma quái, mơ thấy thần thánh, cơ thể bay lên …. dị ứng : có thể cảm nhận hoặc nghe thấy những âm thanh xung quanh bạn bọc đồng: khi Lễ được tổ chức tại các đền, phủ, phủ, trong không khí tiếng nhạc, tiếng trống, điệu múa, tiếng tụng kinh tưng bừng, khói hương nghi ngút, một số người tham gia lễ có cảm giác choáng váng, phiêu diêu, sảng khoái, hòa nhập tâm linh. với không khí lễ hội bằng múa hát ………… .. lẽ ra đồng: tức là cơ thể của những người này rơi vào trạng thái mất kiểm soát như múa má, khóc …… mà thần kinh của chính người đó không còn là mình. có thể kiểm soát. Những hành động này thì không sao, tôi hoàn toàn mất kiểm soát. Lỡ: ốm đau bệnh tật nhưng không chữa được vì không biết mình bị bệnh gì, bị đối xử như điên, khùng khùng, tội nghiệp. , vận mệnh khó khăn… ngày quan trọng: nhiều người tính khí nóng lạnh bất thường, có trường hợp ad phát hiện cứ 14, 15, 30 là ngày đầu tiên rất nóng, uống thuốc thì không. không đi xuống, trong những ngày đó sẽ tự giới hạn.

<3 là một người có căn hộ. chỉ những người có hệ thần kinh yếu ở một mức độ nào đó khi đi lễ chùa, phủ mới bị hiện tượng lót đồng, dân gian gọi là người có gốc cao, nặng về cha mẹ, người có quan hệ với người khác. các vị thánh trong tứ phủ.

khả năng nhận diện bản thân và nhận được sự giúp đỡ từ bên ngoài đối với những người có ý thức chung

1. tự nhận dạng

có nhiều cách để biết bộ đàm của riêng chúng tôi. ví dụ: được họ thông báo trong giấc mơ; được họ đề nghị đeo đồng khi tham gia lễ rước đồng; phục vụ bóng mà mình thích, mình mê giá đó… thánh bắt đồng thường nhận order (cái này phải qua mơ ước của chính người đó mới đúng nhất). trong giấc mơ của bạn, bạn có thể được truyền cảm hứng từ các cấp độ (36 cấp độ trong bốn cung điện) để có tầm nhìn (để nhìn thấy ngôi nhà của bạn) hoặc trong giấc mơ đến thăm các ngôi đền, bởi vì những sự kiện này xảy ra nhiều lần trước các vị thần. .

ngoài ra, trong trường hợp bị bắt, bạn vừa được báo trước trong giấc mơ (báo động), vừa có nguyện vọng đi lễ chùa – nếu không đi được trong lòng như lửa đốt, bạn sẽ. luôn cảm thấy bồn chồn. , nhanh lên. khi đến chùa, anh ta thường bị “lu mờ” bởi ngôi nhà của mình.

nhưng hãy nhớ rằng lời dạy của nhà thiêng không phải là dọa nạt, đe dọa, đập bàn, xõa tóc, hút bao thuốc … là bị oan, có âm có dương không? chỉ có bóng thiêng là luôn đàng hoàng, đĩnh đạc, chuẩn mực nhưng độ lượng, ngoài ra nhà anh chỉ nhất thời, không dạy dỗ gì nhiều.

2. trợ giúp bên ngoài

Có thể đó là để bói toán. nhưng các thầy bói nên lưu ý, không phải cứ nói là tin, vì bây giờ nhiều thầy làm nghề kiếm tiền thay vì vất vả cứu người. nhiều người chỉ cần nghe tứ phủ nói với cha mẹ là tồn tại vị quan lớn này, là phải đăng cơ làm lễ hầu đồng, mở phủ, gây ra bao nhiêu vất vả cho họ. tiêu tiền, mua dây.

không phải ai cũng có thể xem thầy bói, sự kiện này rất hiếm gặp, có khi chỉ ở đầu ngón tay. đây là một vấn đề rất khó, nhưng không phải là không có lối thoát, đó là nhờ sáng chế ra tám chữ cái để tìm ra căn nguyên của nó. Tất nhiên người làm bát trạch phải là người am hiểu và giỏi luận giải, điều này đôi khi không đúng hoàn toàn, ngoài ra người có gốc tốt cũng có thể nhận biết qua các hiện tượng trên. tuy nhiên, cần lưu ý rằng những người có tâm lý thông thường là những người khỏe mạnh, thể chất, tinh thần và tâm lý hoàn toàn khác với những người bị tâm thần phân liệt.

hãy tự mình cảm nhận nhé

Nói chung, phản ánh bản thân là rõ ràng nhất. bản thân tôi thấy tâm linh rất hấp dẫn, thích tìm hiểu về tâm linh ngay từ nhỏ và rất nhạy bén! Biểu hiện nói lên rất nhiều điều! nhưng thực sự, nếu ai đó có thần thánh để thờ cúng thì chuyện đó chỉ là sớm hay muộn mà thôi!

sẽ đến ngày bạn thắp sáng mọi thứ! tuy có nhiều biểu hiện nhưng nếu chỉ nhìn vào những biểu hiện đó thì chưa đủ để kết luận! là tâm linh, chữ số mệnh sẽ giải thích tất cả, càng cố gắng thì càng không thấy, gặp may thì sẽ gặp được. cuộc đời con người từ khi cất tiếng khóc chào đời đã được số phận an bài, nếu có nó sẽ đến tìm bạn. nếu bạn đủ giỏi, bạn sẽ có thể tự khắc địa chỉ.

Bạn cũng nên hiểu rằng: Những khó khăn, trắc trở và bế tắc trong cuộc sống chủ yếu đến từ nghiệp mà bạn đã gây ra trong suốt nhiều kiếp. tập tục làm cho cuộc sống khó khăn chủ yếu là duyên trước đây muốn chúng ta phải quay đầu hướng thiện, nhìn lại nhân quả và cố gắng hướng thiện. Việc nhà thánh ép bạn vào khó khăn, trì trệ hoàn toàn không phải là việc buộc bạn phải phục tùng / phụng sự / hầu đồng.

đối với những người bị béo phì nhẹ:

trong khi tu tâm dưỡng tính, tâm bạn sẽ hướng về phật pháp hoặc các vị thần trong tôn giáo của bạn (thần, mẹ, thần, tiên, chúa, v.v., tùy theo niềm tin của mỗi người và đạo), tâm hướng về cội nguồn tâm linh của họ (nếu may mắn có được cội nguồn tâm linh giúp họ tu hành), làm lành lánh dữ, tin nhân quả, đọc tụng kinh kệ mỗi ngày để tiêu trừ nghiệp chướng, hoặc Nếu ai có duyên, tôi sẽ bói toán suốt đời.

đối với các trường hợp cao và nghiêm trọng:

trong trường hợp này, bạn phải ra ngoài chữa bệnh cứu người, cứu dương, cứu âm, có nơi thờ tự tại gia (gọi là miếu, đền, phủ … trong khả năng của mình. ). đồng thời vẫn phải tu tâm dưỡng tính, làm lành lánh dữ, hàng ngày đọc tụng kinh kệ. xuất thân của mỗi người khác nhau, có người được thầy dạy dỗ, có người được chắp cánh ước mơ, có người trực tiếp dạy, có người tự học … dù có chuyện gì xảy ra thì con đường phía trước vẫn luôn phải như vậy. con đường của chính nghĩa. Không ngừng làm việc thiện, tích đức, cứu khổ giúp đời, nghiệp chướng sẽ giảm dần và phúc đức sẽ tăng dần.

bạn cần xác định rõ điều này để không nên đổ hết mọi việc cho nhà cửa, nhà thánh. phần âm – nghiệp chướng của mỗi người là điều cần giải quyết đầu tiên bạn không nên nghe theo quan án xử án, rồi trình phủ mở phủ. Nếu bạn không thể giải quyết công việc của gia đình, tổ tiên hoặc bản thân bạn, ngay cả khi bạn hiển thị nó hầu hết thời gian, bạn vẫn sẽ khốn khổ.

thiện tâm – ăn nói tốt – làm việc thiện – việc thiện có thể chưa tới, nhưng tai họa nhất định sẽ tránh được, vì vậy hãy cố gắng làm việc thiện mỗi ngày.

bản sắc riêng: may mắn sẽ sớm đến thôi

“Điều gì đến sẽ đến, tôi không thể cưỡng lại, không thể đòi hỏi. Không quan trọng bạn sinh ra là người như thế nào. Gia đình theo tôn giáo nào? xem thêm: cuộc đời của nam sinh năm 1998 như thế nào? mệnh gì? phù hợp với lứa tuổi nào? cập nhật vào năm 2019

em – Tôi sinh ra và lớn lên, vì vậy tôi là người Công giáo. anh ta sống đến 26 tuổi và không biết bói toán là gì. Hãy kể cho tôi nghe câu chuyện thật của bạn, có lẽ chỉ có bố mẹ và anh chị em tôi mới hiểu hết được, nhưng tôi rất cảm kích khi tôi tin, tôi tin vào chúa.

Cô ấy sắp kết hôn và gia đình chồng cô ấy cũng theo đạo Công giáo. Hàng tuần vợ chồng tôi đi lễ nhà thờ, bên công giáo làm mọi thủ tục giấy tờ. Nhưng có một biến cố là năm 10 tuổi tôi bị ốm, gia đình đưa tôi đi khắp các bệnh viện trong bắc, bác sĩ cho xét nghiệm máu đủ loại, cô ấy nói với bố mẹ tôi rằng: gia đình chuẩn bị tâm lý cho mình. . nếu bạn thích ăn, hãy để anh ta ăn…. Cả nhà tôi rất lo lắng! cha mẹ yêu thương của tôi không biết phải làm gì để cứu tôi và chuẩn bị chăm sóc tôi.

nhưng duyên số đã đến, đêm đó mẹ tôi nằm ngủ mơ thấy bà tôi hiện ra và nói: hãy cho con trai vào chùa bán quà cho chúa! mẹ tôi làm theo lời bà ngoại mong cứu, còn nước còn tát, dù hy vọng mong manh nhưng bà vẫn không còn cách nào khác vì gia đình tôi theo đạo thiên chúa.

nhưng nó giống như một phép màu, sau khi họ bán tôi đi, tôi càng ốm yếu hơn và tôi không thể chịu đựng được cho đến bây giờ. Hôm đó tôi đang nằm trên giường nhưng ai đó đã đẩy tôi vào tường. sau đó tôi thấy mình đang đi trên tường.

Sau cái chết hụt đó, mặc dù bố mẹ bảo tôi phải đi nhà thờ, nhưng tôi luôn bỏ chạy và làm rất ít nghi lễ. Tôi không còn hứng thú với việc đến nhà thờ để nghe giảng. nhưng tôi vẫn thực hiện tất cả các nghi lễ và thông lệ.

Và rồi tôi cũng kết hôn, cuộc sống của tôi vẫn diễn ra bình thường như bao người khác. từ khi sinh bé thứ 2 được 1 tuổi. chồng tôi thường đi chơi về khuya. Tôi ngủ ở nhà, hai lần tôi nghe thấy tiếng người gõ cửa, anh ta không biết gì nên tôi nghĩ là do chồng tôi gõ cửa. Tôi cũng nói rồi tôi mở cửa, không thấy ai cả, tôi quay vào nhà. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì từ hôm đó tôi như điên dại, người không ra người, ma không thành ma. sau đó tôi thấy tiếng động ngày càng nhiều và thấy có nhiều ong lạ đi lại xung quanh nhà tôi. Em thấy rất sợ nên cũng vào phòng đá tìm chị (bên đạo thiên chúa) để chị kể lại câu chuyện của mình. Tôi sợ, tôi sợ, tôi cứ khóc nên tôi như phát điên.

Tôi về nhà và phát điên. bạn và mẹ tôi (đang làm lễ) thấy tôi điên quá nên ra ngoài hát kinh để tôi ngủ ngon.

Lần này, tôi đang ở nhà mẹ đẻ, không phải ở nhà chồng vì gia đình chồng tôi không tin vào việc thờ kinh. nhưng cũng chỉ được một lúc, về đến nhà thì anh ta vẫn như điên như dại. Mình đang khốn khổ đi vào ngõ cụt nên ai nói gì nghe cũng chỉ mong mình bình thường trở lại để nói chuyện với chồng con rồi bảo lên chùa gặp chị em nhưng vẫn không ăn thua.

Sau đó, tôi đi ra ngoài để gặp một phương tiện dưới sự chỉ dẫn của một người quen. lúc đó anh ấy cho em đi học đại trà. mỗi lần tôi đến chùa để tuần tra, họ đều trói tôi lại. Tôi có cảm giác như cơ thể mình có hàng nghìn con sâu đang bò khắp cơ thể muốn chui ra ngoài. Lúc đó kinh tế quá khó khăn, vợ chồng tôi nợ nần khắp nơi chỉ mong hàn gắn.

nhưng các bạn đồng hành đã làm lễ nhiều lần nhưng tiền mất, tật mang, bệnh điên hết cả người, rồi vận may cũng đến với tôi, một người chị bảo tôi gặp được ông trời ngay. lần đầu đi chùa không nhận. sư phụ nói: bây giờ là lỗi của ta cứu ngươi, bởi vì ngươi là người theo đạo thiên chúa, cho nên ta nghĩ ngươi nên thỉnh cha ngươi cấp trên cứu ngươi. nhất là việc con cháu dọn vào nhà mẫu là trái với truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Công giáo cũng là một tôn giáo cao quý và để sống lương thiện tốt đẹp bạn nên cố gắng hướng về cha, cấp trên và quý nhân giúp đỡ. Tôi có thể xử lý nó cho bạn, nhưng tôi không thể ghi đè và không chấp nhận chuyển đổi cho bạn. hội đồng tổ tiên mà bạn tin cậy ở đó, hãy tìm kiếm những bậc cha mẹ tốt trong hội thánh, họ sẽ giúp bạn.

sau đó hai vợ chồng đã lên chùa hỏi thăm nhiều lần và tìm đến nhà thờ để gặp được người cha được mệnh danh là thầy trừ tà giỏi ở thái hà – đông da – hà nội. Cha tôi nghe tôi nói rồi nhìn tôi và nói rằng tôi bị quỷ ám. Tôi đã trở lại Hoa Kỳ và cha tôi bảo tôi mang quần áo của mình đến nhà thờ để sống. người cha đã bắt máy và không cho tiếp xúc với mọi người, gia đình và con cái. tâm lý bất ổn cộng với tâm lý sợ hãi. ngồi ăn cơm với mọi người ở đó mà tôi khóc hết nước mắt. mọi người ngày càng ngủ gật. lần đầu ở đó, mưa ngập đường, tôi đang ngồi trong phòng bỗng khóc, tôi chạy ra ngoài trời mưa to, tôi quỳ xuống uống nước và khóc nên lúc nào tôi cũng hét lên: “mẹ ơi! mẹ ơi cứu con với mẹ. Làm ơn cho con vào đi mẹ, con không thể chịu được nữa. ” Tôi cứ dầm mưa cho đến khi có người đi đào. về đến nhà, tôi sốt và quấy khóc. Trong giấc mơ, tôi thấy mình bị rất nhiều yêu quái truy đuổi. Tôi chạy lạc đến mức không thể chạy được nữa. Tôi sợ hãi vì anh ta đuổi theo tôi quá nhiều, lúc đó tôi không biết kêu ai và tôi đã khóc: “mẹ ơi! Cứu con với …” thì tôi nhớ đến câu mà em tôi nghĩ: cụm từ của người đàn ông ni. tô hồng kong.

Tôi tiếp tục đọc và chạy và đột nhiên có hai bàn tay của phụ nữ chìa ra để đẩy tôi vào một ngôi đền và tôi không thể nhìn thấy ma quỷ nữa. từ lúc đó, tôi thấy tâm mình thanh thản và bình yên đến lạ. Buổi sáng, tôi thức dậy và đến nhà thờ trong phòng kín. cảm giác sợ hãi lại ập đến, cho đến khi không kìm chế được bản thân, cơn điên lại bùng lên, tôi đập phá đồ đạc rồi gục xuống, xô đổ bàn ghế, la hét, vật vã …. 5,6 người giữ tôi lại cho đến khi không còn. Đức hơn. Tôi không kiềm chế được mà tự hành hạ mình cho đến khi chảy máu, khóc đến không thở nổi vì nhớ gia đình, nhớ chồng, nhớ con…. cuộc sống ngày càng bế tắc, cơ cực, tôi không còn chút sức lực nào để chờ đợi, để tiếp tục. Đã quá nhiều lần tôi nghĩ rằng mình muốn chết nhưng không thể.

sau 3 tháng ở trong nhà thờ, không có gì thay đổi. Tôi thấy rằng cuộc sống của tôi càng khốn khó thì sức khỏe của tôi càng trở nên tồi tệ hơn. Tôi đã đăng trên các nhóm tâm linh khác nhau rằng họ muốn ở lại chùa và bỏ lại mọi thứ. Tôi thật may mắn khi gặp được một chàng trai mà tôi luôn biết ơn cho đến tận bây giờ. Tôi đã nói với bạn một lần nữa rằng vị thần này sẽ cứu bạn, tôi sẽ phải nói điều đó cho bạn.

Vì vậy, tôi quyết định nghỉ việc. Tôi nhìn bạn và nói, “Bạn trông quen với tôi …”

Cô giáo cũng không nhận ra tôi, vì tôi là một đứa trẻ 54 kg, sau 3 tháng tôi chỉ còn 46 kg. bạn nói với tôi: “bạn đã đến gặp tôi 3 tháng trước”, tôi nhớ rằng cô ấy đã nói rằng cô ấy không nhận ra tôi và bạn đã đến với mớ hỗn độn này khi nào?

Nhìn em rồi anh thấy thương em, bảo bao lâu rồi anh không tìm được cấp trên giỏi xoay sở để em đến nước này người không ra đi, người không rời. , người không muốn chuyển đổi. Tôi nói rằng có rất nhiều người cha tốt ở bên Chúa và những lời dạy tuyệt vời mà tôi không thể tìm thấy.

Tôi đã nói rằng tôi đã đến đó rất nhiều, nhưng càng cố gắng thì càng về cuối, tôi càng trở nên tồi tệ và tôi chỉ muốn tự sát. hiện tại, đây là những gì bạn nói, nhưng hãy để tôi tiếp tục tìm những cấp trên tốt. để xử lý vụ việc, con trai tôi không có mặt đúng giờ. chỉ cho tôi đến với thần và thắp nén hương trắng và xin mẹ tôi cho tôi biết về trường hợp của bạn nếu bạn là người theo đạo thiên chúa, bạn được phép cải đạo hoặc mở phủ.

sau đó em có thắp hương rồi in chùa và nhà thánh đồng ý cho em đi tiếp và theo em nói là cô ấy đồng ý cho em nhận cô ấy và không phải đổi giáo viên ở nhà trẻ. và rằng tôi được phép vào tôn giáo. Tôi tôn trọng cả hai bên nên đã đồng ý cứu em.

Kể từ khi có Chúa mở lòng, 2 tháng đầu tôi không còn bị điên và ám ảnh nữa, nhưng vì căn bệnh lâu ngày không khỏi, cũng khó khăn lắm, nợ nần chồng chất nhiều ngày. Lần đầu tiên đến bệnh viện để tri ân và sau đó gặp rất nhiều khó khăn: kinh tế, những lời dị nghị từ người thân, bạn bè,… nhưng sau khi cảm ơn bach nhat dong, dường như tôi đã trở thành một con người khác. cuộc sống trở nên dễ dàng và êm đềm hơn, tôi cảm thấy tinh thần sảng khoái, tràn đầy niềm tin và hy vọng dù phía trước vẫn còn nhiều khó khăn.

cho đến bây giờ, sau khi tạm biệt năm ba đại thọ, mọi người đều có thể thấy, từ một người đi đại chúng không dám đi cùng mọi người, bị người mắng là không có tiền, ta biết. làm sao để lừa lấy tiền, lấp liếm cho người ta dù bỏ cả trăm đô mua quà cho con, đến nay chúng vẫn không thua kém ai, một cuộc sống mà nhiều người mơ ước. Từ người bán rau 2.000đ / 1 vợ chồng ăn không đủ no, vay mượn tiền chữa bệnh, trở thành người thành đạt như bây giờ chỉ trong vòng 2 năm tôi đã gầy dựng và mở được vài tiệm spa tuy không giàu có hơn. hơn mọi người, nhưng ổn định hơn và hạnh phúc hơn.

vì vậy tôi nghĩ: một khi tôi đã dự đoán giờ đó, ngày đó, tháng đó và năm đó, tôi phải xuất gia theo mô thức bắc ghế năm một hai lần, tu theo pháp môn tu hành mà về nhà. , thờ cúng chồng con !!!

Tôi chỉ mong rằng: gia đình và những người xung quanh hiểu và thông cảm cho tôi, không ai mong muốn điều đó. Tôi chỉ muốn trở thành một người bình thường như bao người khác. Nhưng khi thân phận của tôi đã như thế này rồi, tôi mong mọi người đừng ép buộc, xấu hổ hay bàn tán về những người như tôi, nhất là những người thân của tôi, hai chị em tôi và những người thân của tôi đều là tín đồ của thần.

Vì chỉ những người liên quan mới hiểu được khó khăn, mảnh đất, thậm chí là máu và nước mắt. Dựa trên mô hình của cả hai.

<3 mỗi người bớt trắc ẩn một chút, nói những gì cần nói, không làm tổn thương người khác và phấn đấu cho cuộc sống tốt đẹp, người thầy, người cha cũng sẽ cảm thấy tự hào về con mình hơn rất nhiều, bề trên của hai bên chắc chắn sẽ chấp nhận nó. và bảo vệ nó.

cảm ơn sự hiểu biết, thông cảm và giúp đỡ của các bạn, những điều đã truyền cảm hứng cho tôi và hướng dẫn tôi vượt qua những ngày khó khăn nhất. Thực tế, trên đời này có rất ít người nhận những đứa trẻ khùng khùng, khùng khùng và tội nghiệp như tôi! – những lần chị cố gắng cho tiền đi lễ, khi đi làm kiếm tiền nuôi con, chị không được phép xa gia đình, chồng con, nhưng chị không quên cội nguồn của mình. tôn giáo của gia đình.

Thượng đế luôn dạy tôi rằng đạo nào cũng tốt, thần hay phật hay mẹ, họ đều dẫn dắt con người đến chân, thiện, mỹ, đức, hiếu, trăm người một lỗ, con đường ai nấy đi chỉ có một mục tiêu duy nhất. chỉ có con người mới có thể phân biệt giữa tôn giáo này và tôn giáo kia, cao và thấp, nhưng phật, thần và thánh thì không phân biệt được.

Các thầy của tôi luôn nói rằng tất cả các vị chúa hay các vị phật có ngai vàng đều đạt được kết quả của việc giảng dạy rằng đạo là lý do không có quyền cao hay thấp, chỉ có con người nhìn thấy và chấp nhận sự giải thích hời hợt về đạo đức của các đấng bề trên. . vị ngữ để thể hiện người mà họ nghĩ là cao hay thấp.

Từ khi mở cung đi theo thuyết đạo, ngoài việc phụng mệnh đi tu theo phương thức thánh mẫu, ta cũng so với trước đây muốn đi giáo đạo, càng thêm hứng thú. để nghe và cố gắng thuyết giảng kinh điển của người ngoại giáo.

Anh như người cha thứ hai đã sinh ra em, cho em một cuộc sống mới tràn đầy ánh sáng, niềm tin và hi vọng, em sẽ không bao giờ quên được! quí ông.” – các đệ tử nói điện

chất lượng .ᴠn:

Người công giáo, người có gốc đồng thật, nếu phải xuất gia, phải xuất gia làm thầy, thì ngại phục, năm này qua năm khác cố gắng cầu xin, cuối cùng bạn cũng tu theo đạo Phật, có lòng thương thánh nhân đi qua cửa tu vi chọn người khác tha tội cho nàng. còn những người không có quyền xuất hiện để mở đám, không ai cản nổi, thi nhau xem bói online, đánh lô đề, sinh hàng chục người một năm …

Những con lừa này mượn tôn giáo của họ để đạt được danh tiếng, để kiếm tiền nhanh chóng, nhưng những giáo viên thực sự tốt lại rất riêng tư và có đạo đức. nên các bạn đừng bao giờ ham sở hữu nhà cửa, muốn có lộc nhỏ từ phật thánh rồi tìm thần trên mạng mang tai họa cho dân. xem thêm: lịch phát sóng trò chơi vương quyền mùa 7), lịch phát sóng trò chơi vương quyền mùa 7

calidaѕ.ᴠn . (sao chép, chia sẻ, trích dẫn liên kết ᴡebѕite. cảm ơn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *