Lay Tv Tên Thật Là Gì – Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Chàng Trai Youtuber

lay tv: Youtuber chuyên tạo video vui nhộn cho trẻ em thu được nhiều lượt xem. anh chàng này đã nhận rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng khi giở trò hãm hại trẻ em. để hiểu rõ hơn về lay tv? tee8academy.com hãy tìm hiểu thêm về anh ấy trong bài viết này.

truyền hình thế tục là ai?

lay tv là kênh youtube có nội dung xoay quanh những trò hài hước, thử thách bản thân và thường sản xuất các video thử nghiệm cho trẻ em. youtube hiện là kênh kiếm tiền dễ nhất việt nam với lượng view lớn ở mọi lứa tuổi, mỗi video được làm khác nhau và điều không thể thiếu kênh truyền hình giáo dân.

bạn đang xem: lay tv tên thật là gì

thông tin tiểu sử về lay tv

lay tv là một trong những kênh youtuber phổ biến. Mỗi video đều thu hút lượt xem khá cao tại Việt Nam. youtube phải trả hàng tháng khá tốt. do đó, kênh của anh ấy chứa nhiều hình ảnh video được sắp xếp khá tốt.

sự nghiệp truyền hình thế tục

tuy còn trẻ nhưng pham phu quoc đã thành lập một kênh truyền hình thế tục. Hầu hết các video được đăng tải đều được sắp xếp hợp lý về mọi thứ, từ đạo cụ, hình ảnh đến kịch bản và màu sắc.

tất cả video đều gần gũi với người xem mộc mạc, gần gũi với mọi người, hơn nữa không phân biệt người xem, từ trẻ nhỏ đến người già.

kênh youtuber chuyên theo dõi anh với những hành động và video clip kỳ lạ nhưng anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem từ các em nhỏ nhất dưới 12 tuổi.

Tính đến tháng 4 năm 2021, kênh youtube của lay tv đã nhận được 4,48 triệu người đăng ký và tổng cộng gần 3,1 tỷ lượt xem. điều này cho thấy rằng kênh truyền hình thế tục đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

xem thêm: các bức thư được tìm thấy nhưng chúng không ở lại chữ cái, chúng được tìm thấy nhưng chúng không ở lại

nguy cơ của các video và clip truyền hình bạo lực trên internet

mặc dù đây là kênh có nhiều lượt truy cập. Anh mới đây đã vấp phải sự lên án của cộng đồng mạng với đoạn video đăng tải hình ảnh hướng dẫn trẻ nghịch ổ điện. điều này khiến những đứa trẻ tò mò chưa hiểu hết câu chuyện sẽ theo dõi bạn.

cụ thể là trong video “23 tuổi vs 1 tuổi” trên kênh laytv. trong video có nội dung về một em bé 1 tuổi và em chơi nhiều trò chơi khác nhau, em kéo ngăn tủ, em dùng ong đánh vào đầu … mọi chuyện sẽ trở lại bình thường khi đến cuối video anh ấy. rút dây cáp dài cắm cho bé và giả vờ đưa ngón tay vào phích cắm như thể bị điện giật. Mặc dù lượt xem của video khá cao nhưng việc nhận nhiều lời chỉ trích sẽ ảnh hưởng đến các em nhỏ sau khi xem video.

sau một thời gian bị nhiều bản điều trần và bài báo chỉ trích. kênh truyền hình giáo dục đã ngay lập tức xóa video bạo lực này khỏi trang của mình. nhưng không ảnh hưởng đến các video khác.

lay tv có vợ không?

chàng trai lay tv đã kết hôn và cô gái được gọi là vibo. Hai người đã có với nhau một cô con gái tên là Chippy. các video có con gái của cô ấy cũng nhận được lượt xem lớn. vợ lay tv cũng chuyên làm youtube với kênh vibo của gia đình.

video triệu lượt xem của lay tv

qua bài viết này, bạn đã biết lay tv là ai rồi phải không? bạn nghĩ gì về nhân vật này? Đừng quên theo dõi tee8academy.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích!

blog the tee8academy.com là trang web tổng hợp chia sẻ kiến ​​thức về cuộc sống, công nghệ, tư vấn, sức khỏe, thể thao, giải trí, làm đẹp, thư từ, người nổi tiếng, hotgirl … hoàn toàn miễn phí cho người đọc với mong muốn mang đến cho người đọc những hiểu biết hữu ích trong cuộc sống.

trang web đang ở phiên bản beta. đang chờ giấy phép mxh từ tt & amp; tt.

hợp tác & amp; quảng cáo

  • xem phim cấp ba
  • phản ứng khứu giác
  • cách tẩy màu tóc đen đã nhuộm của bạn
  • phản ứng khứu giác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *