Lật Là Gì Trong Lgbt, Gay, Les, Bi Có Ảnh Hưởng Gì Đến Gei?

fem, sb, trans, bi, tom là các thuật ngữ dùng để chỉ các cô gái từ cộng đồng lgbt giới tính thứ ba. và nó cũng là chủ đề của bài viết sen ho ta hôm nay. theo dõi bài viết để biết chi tiết các điều khoản này. Tôi chắc rằng bạn sẽ thấy nó rất thú vị.

bạn đang thử: điều gì đang thay đổi trong lgbt

fem là gì?

fem là viết tắt của cụm từ femme, còn được gọi là f. một cô gái nữ nhìn chung có biểu hiện bên ngoài, cách ăn mặc, cách đi đứng và cách nói chuyện là một cô gái. tuy nhiên, họ không thích con trai, trong suy nghĩ họ đã yêu một cô gái khác. fem còn được gọi với một cái tên khác là các cô gái.

không phải tất cả các cô gái đều có thể là đối tượng của nữ, giữa họ phải có những điểm tương đồng và nữ phải tìm thấy sự tin tưởng, sức mạnh và sự bảo vệ để tạo thành một cặp.

sb

là gì

sb là viết tắt của soft butch. những cô gái có khuynh hướng sb được phân thành hai loại.

rất khó

hard sb> dùng để chỉ những cô gái sb có phong cách ăn mặc, đi đứng, nói chuyện, giao tiếp hoặc cư xử với mọi người xung quanh như con trai.

suy nghĩ và cảm xúc của họ hoàn toàn giống với đàn ông, họ thích phụ nữ. Bởi lẽ, khi mới nhìn vào ổ cứng, người ta luôn lầm tưởng đó là con trai, nhưng nói đến giọng hát khó giấu thì không thể phủ nhận việc họ là phụ nữ.

thường thì hard sb sẽ ghép đôi với fem vì họ mạnh mẽ, cá tính là tất cả những gì mà nữ đang tìm kiếm.

soft sb

Người đàn ông mềm mại cũng có phong cách ăn mặc, đi đứng, nói chuyện và cảm xúc của một chàng trai. tuy nhiên, mức độ thể hiện ra bên ngoài của anh ấy vẫn kém nam tính 100%. nếu nhìn vào con cá mềm, bạn vẫn có thể nghĩ đó là một con cái.

xem thêm: vì sao đông nam bộ trở thành vùng sản xuất cây công nghiệp quan trọng của cả nước?

giống như sb, họ thích phụ nữ và đối tượng của họ là nữ. tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát, hầu hết các cô gái nữ tính thích những cô gái cứng vì ở họ có nét gì đó nam tính và mạnh mẽ. Vì để thu hút phụ nữ, những cô gái mềm mại phải làm việc chăm chỉ hơn!

trans

là gì?

trans được viết tắt là trans. đây là những cô gái có xu hướng thể hiện đàn ông rất mạnh mẽ, mạnh mẽ hơn hard sb. họ cố tình che giấu bản chất nữ tính của mình, họ không muốn ai biết rằng họ là phụ nữ.

vì vậy khi bạn nhìn vào trang này, bạn không thể biết đó là cơ thể của một cô gái. Trong suy nghĩ của một người đàn ông, luôn có mong muốn được phẫu thuật để chuyển giới thành nam, nhưng do chi phí phẫu thuật quá lớn nên quá trình thay đổi sâu hiếm khi thành công.

Bằng cách nào đó, họ tìm kiếm sự thay đổi về hình dáng bên ngoài, chỉ điều này thôi cũng đủ để đánh lừa thị giác của người xem.

bi là gì

bi haу, còn được gọi là biхeхua, là một cụm từ dùng để chỉ những người có xu hướng lưỡng tính và lưỡng tính. Những người này có khuynh hướng tình cảm rất đa dạng, đôi khi chúng ta thấy họ là phụ nữ, đôi khi họ thích đàn ông, thậm chí đôi khi họ thích người cùng giới, thật sự rất khó đoán.

Họ là những người thất thường, không hiểu mình muốn gì, yêu cái gì đến trong nháy mắt. thường thì những cuộc tình này không kéo dài.

tom

là gì

tom hoàn toàn biết tom boy. đây là những cô gái có cá tính và phong cách giống một chàng trai thực thụ.

họ có kiểu tóc nam tính, họ ăn mặc như con trai chỉ vì họ thích. tuy nhiên, đâu đó trong tâm hồn cô vẫn là một cô gái và họ vẫn như những cô gái khác, chờ đợi một chàng trai nào đó trong đời.

kết luận

trên đây là bài viết chi tiết về fem, sb, tran, cẩm thạch, tom của hoa sen. Đọc xong bài này các bạn đã biết cách phân biệt fem, sb, tran, bi, tom. Nếu các bạn thấy thích thì hãy like và share bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *