Hướng dẫn sử dụng auto keyboard presser

Auto Keyboard presser là 1 công cụ tự động nhấn nút bàn phím dựa trên quá trình ghi lại những thao tác trên bàn phím của bạn và phát lại 1 cách hoàn hảo nhất chỉ với Hotkey. có thể nói đây là công cụ miễn phí khá tốt cho những ai đang có ý định chơi game mà lười ấn phím .

Bạn đang xem:

*

– Auto Keyboad còn là 1 phần mềm hỗ trợ chơi game khá tốt Các Chế cứ áp dụngấn các nút F1đến F10 hay QWER -ASDFđể cày game tựđộng thì hay tuyệt. nhất là mấy game onlinewebgame ko cần trình pk chỉấn các nút Fđể train quái thì tuyệt cú mèo.- Auto keyboard sẽ giúp bạn ghi lại những thao tác của bạn trên bàn phím rồi bạn chỉ cần sét hotket ( phím nóng ) sau đó chỉ cần ấn phím nóng là các Thao tác của bạn sẽ được thực hiện lặp đi lặp lại không giới hạn số lần, và bạn có thể giới hạn số lần nếu bạn muốn.- Bạn cũng có thể chỉnh sửa các phím bấm khi đã lưu trong bản ghi của phần mềm auto keyboard rồi điều này sẽ giúp bạn khắc phục được những lỗi trong của trình ghi lại bàn phím.

1.Tính Năng Của Phần mềm tự động bấm nút bàn phím Auto Keyboard Presser

*

– Ghi lại và phát lại Thao tác nhấn phím của bạn 1 cách tự động- Lưu trữ không giới hạn số lần nhấn phím- Có thể thiết lập thời gian giữa mỗi nhấn phím.- Có thể thay đổi tốc độ lặp lại nhấn phím- Hỗ Trợ Phím nóng ( hotkey)- Lưu Trữ Các phím nóng ( hotkey) đã được cài đặt.- Có khả năng chỉnh sửa file lệnh- Khả năng lưu trữ các file lệnh.- Khả năng chỉnh sửa tốc độ giữa mỗi lần nhấn phím.- Tốc độ tối đa có thể lên tới 1/1000s Cho mỗi lần nhấn phím.

Xem thêm:

2. Cách Sử Dụng Auto keyboard Presser để Ghi thao tác bàn phím

*

– Chọn phím Nóng Start / Stop và nhấn nút Set (hotkey) bắt đầu ghi .Hoặc Dừng Ghi– Chọn phím Nóng Play và nhấp Set (hotkey) Để thiết lập nút bắt Đầu chạy Hoặc Dừng Chạy.– Bấm phím Start / Stop đã chọn của bạn Để bắt đầu ghi thao tác bàn phím…

Xem thêm:

– Bấm Các Nút bạn muốn trên bàn phím- Bấm phím Start / Stop đã chọn của bạn để dừng quá trình ghi.– Cuối dùng Nhấn phím nóng Play đã chọn để phát lại quá trình nhấn nút…!

3. vuonxavietnam.net Auto Keyboard Presser Về Máy tính

– Link tải Autokeyboard Presser 1.8

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *