Hướng dẫn chơi map legion td mega

Phân tích Cách Chơi Map Legion Td Mega 3.5, HướNg DẫN Chơi Map Legion Td 3 là chủ đề trong content hôm nay của blog Thủy hử chi mộng. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi map legion td mega

Theo thông tin từ Blizzard thì những custom map trên Warcraft III vẫn sẽ chơi được trên Reforged. Đây là top những Custom map được chờ đợi nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi map legion td mega

Đang xem: Cách chơi map legion td mega 3.5

1. D-Day

*

Tuy nằm ở vị trí đầu tiên nhưng thật sự thì D-Day không còn là một custom map “phải chơi”. Nhưng vì D-Day đã giúp cho việc hình thành nên vị thế của những tựa game MOBA hiện nay. D-Day chia bản đồ thành 3 lane: Top-mid-bot.

Nôm na là, người chơi sẽ chọn mình ở phe thần thánh hay ác quỷ. Số lượng tối đa sẽ là 5 vs 5. Mục đích chính vẫn là phá hủy nhà chính của đối phương. Khác với Dota, tăng sức mạnh trong các Hero ở D-Day có thể tới từ mua trang bị hoặc “đúc sách”.

2. Dota

*

Nếu nói D-Day là khởi nguồn của MOBA tại Việt Nam, thì Dota chính là tựa game làm cho MOBA trở thành cơn sốt trên toàn cầu. Dota mang tới quá nhiều thứ, từ các ông lớn phát hành những tựa game MOBA tới tận bây giờ: Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại, Heroes Of The Storm… Nhờ Ice Frog mà đã làm cho tựa game này duy trì được sức hút.

Bản đồ trong Dota được chia làm 2 góc, 1 game sẽ gồm 10 người chia làm 2 đội, mỗi đội có 5 thành viên và mỗi người chơi sẽ lựa chọn cho mình một hero. Để dành chiến thắng bạn phải phá hủy được nhà chính của đối phương. Đây cũng là một custom map yêu cầu khả năng đồng đội, tư duy chiến thuật, cách lên trang bị phù hợp.

3. Legion TD Mega

*

Được coi là map Tower Defense đối đầu cân bằng và hấp dẫn nhất Warcraft III ngay cả bây giờ. Legion TD Mega mang tới thử thách hào hứng mỗi wave quái vật. Legion TD Mega có thể chơi được nhiều người, tuy vẫn có yếu tố may rủi nhưng không thể nào phủ nhận khả năng tính toán, chiến thuật của custom map này.

Người chơi cần dựa vào đội hình và quyết định khi nào nên xây thêm tower, khi nào nên farm gỗ mua wisp farm gỗ để kiếm gỗ thả quái vật. Lối chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút đã giúp cho người chơi bị cuốn vào những trận Legion TD Mega, chính người viết cũng đã từng chơi 24 tiếng tựa game này chỉ vì nó quá là “bánh cuốn”

4. Pokemon Defense

*

Những Pikachu, Burbasaur … đã đi cùng thế hệ 8x 9x tới giờ. Pokemon Defense là một custom map kiểu defense đối đấu, người chơi sẽ bắt những chú pokemon đáng yêu này, nâng cấp chúng lên và sắp xếp vị trí để phòng thủ trước đối phương. Ai là người làm hết được số mạng của đối phương trước sẽ thắng.

Xem thêm: Thợ Điện Tiếng Anh Là Gì – 7749 Từ Vựng Về Công Việc

Nhờ yếu tố may rùi, khả năng chiến thuật và đồ họa dễ thương. Pokemon defense đã làm tan chảy không biết bao game thủ tham gia vào tựa game này rồi. Đặc biệt lối chơi của tựa game này cũng không phải quá “balance” nữa chứ, cứ tưởng tượng bạn đang cầm chắc chiến thắng thì đối phương bắt được 1 con pokemon huyền thoại như Celebi thì việc quit ngay lập tức là chuyện thường như ở huyện đấy nhé

5. X Hero Defense Siege

*

6. Footman Frenzy

Là một custom map được chơi cực nhiều, đặc biệt là on-lan. Với phong cách cá lớn nuốt cá bé, những kẻ đông và mạnh hơn sẽ có ưu thế hơn. Bản đồ được chia làm 4 góc với mỗi góc là tối đa 3 người chơi. Người chơi có thể sử dụng 3 vị tướng.

Người chơi sẽ chỉ đạo những đám lính và hero của mình để tiêu diệt kẻ địch. Nâng cấp sức mạnh và tier của nhà để phá hủy được nhà lính của đối phương sẽ chiến thắng. Footman Frenzy sở hữu nhiều loại lính khác nhau, như Archer thuần là lính bắn xa, Orc là những tên “vai u thịt bắp” tanker…

7. Pimp My Peon


Người chơi sẽ xây dựng căn cứ, điều khiển những chú Peon đi chiến đấu phá hủy nhà của đối thủ để dành chiến thắng. Tuy rất đơn giản, nhưng chính sự đơn giản này lại làm nhiều người thích thú với Pimp My Peon.

Trong custom map này, người chơi sẽ nâng cấp sức mạnh của những chú Peon bằng cách: nâng cấp trang bị, kĩ năng, nâng cấp level của Peon Master ( F1 ) để tăng các chỉ số cho Peon. Chính vì điểm này, lối chơi từng người sẽ làm cho Pimp My Peon cực kì hấp dẫn đấy nhé.

8. Legend Of The Dragon

Là một trong những custom map được game thủ Việt Nam yêu thích. Người chơi có thể trở thành những nhân vật trong bộ anime Dragon ball nổi tiếng: Kakalot, Vegeta, Goten, Gohan …

Phong cách chơi của custom map này cũng tương đối đơn giản: đánh quái, lên level, mua đồ hạ gục boss, lấy được “mặt” để hóa thân thành nhân vật khác … . Chỉ số trong Legend Of The Dragon cũng cực kì bá đạo khi có những nhân vật sở hữu chỉ số hàng triệu … . Đây cũng là map để chơi với bạn bè rất thú vị.

9. Map Tong Hop


Là một custom map dạng arena , người chơi sẽ được hóa thân thành những nhân vật cực kì quen thuộc trong những bộ manga ngày bé: Naruto, Luffy, Kakalot … .

Người chơi sẽ farm quái, lên đồ rồi chiến đấu với đối thủ để dành chiến thắng. Với hero bắt mắt, kĩ năng khá giống bản gốc, không lạ vì sao Map Tong Hop luôn thu hút người chơi.

Xem thêm: Perfumed Body Lotion Là Gì ? Có Tác Dụng Gì? Loại Nào Tốt? Body Lotion Là Gì

10. Troll Vs Elves

Với một custom map bánh cuốn thế này, việc mà bạn bị cuốn tới mức chơi liên tục là việc rất thường xuyên xảy ra đấy nhé.

LMHT: CoreJJ chia sẻ về những điều người chơi hỗ trợ cần làmDota Underlords: Hôm Nay Chơi Gi – 11/11 6 Mage lên ngôi

Chuyên mục: Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *