Hé lộ công thức ép đồ diablo 2 fury within cho game thủ

Tựa game Diablo 2 là sự tiếp nối thành công của phiên bản trước đó. Hãng Blizzard đã chứng minh được rằng, họ có đủ khả năng để đứng vững và tiếp tục tạo nên tên tuổi với tựa game chiến thuật hành động này. Đối với Diablo thì ép đồ như thế nào cũng là điều được các game thủ đặt biệt quan tâm. Dưới đây là những công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Hé lộ công thức ép đồ diablo 2 fury within cho game thủ

Giới thiệu về Diablo 2 Fury Within

Hiện nay có rất nhiều game offline giống Diablo, nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ mang đến trải nghiệm tuyệt như với tựa game con cưng của Billizard.

Trong Diablo 2: The Fury Within, các game thủ sẽ theo chân của Baal tới vùng đồi Barbarian tại phía Bắc. Là kẻ cuối cùng của Prime Evils, Ball liên kết cùng thế lực đen tối, ma quỷ tàn ác để lên âm mưu đánh đổ, làm mục nát Worldstone – Nơi đang cố gắng bảo vệ hành tinh được an toàn, tránh khỏi sức mạnh hắc ám từ địa ngục.

*

Diablo 2 Fury Within là một tựa game hấp dẫn

Bước chân vào thế giới của Diablo 2 Fury Within, các game thủ sẽ đối mặt với nhiều nhiệm vụ. Những thử thách khó khăn, đầy cam go, chiến đấu với lũ yêu quái ma rợ, hãy hoàn thành nhiệm vụ để bảo vệ thế giới Sanctuary.

So với những mod khác thì phiên bản này được đánh giá cao hơn về các tính năng cũng như hệ thống nhiệm vụ. Theo chân Baal, bạn sẽ được trải nghiệm, thử sức với những thử thách tuyệt vời. Hãy vận dụng tài năng, tư duy, trí thông minh của mình để phá hủy âm mưu của “trùm cuối” Baal. Những nhiệm vụ trong Diablo 2 Fury Within 1.09 có độ khó cao hơn các phiên bản khác rất nhiều, vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Tính năng nổi bật trong Fury Within

Không chỉ nổi bật ở hệ thống nhiệm vụ, Fury Within Diablo 2 còn được đánh giá cao với những tính năng. Đó chính là sự xuất hiện của 2 lớp nhân vật mới trong game. Đó chính là Assassin cùng Druid. Đặc biệt hơn, mỗi lớp nhân vật đều có hệ thống kỹ năng và bùa chú riêng. Hơn 30 skill cho 1 lớp nhân vật? Quá tuyệt vời đúng không nào? Nắm được kỹ năng nhân vật sẽ giúp game thủ áp dụng thành công công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within.

Chương mới với bối cảnh hùng vĩ, chân thực, rộng lớn của BarbarianPhiên bản mở rộng đa dạng các loài quái và sinh vật độc đáo, tăng tính trải nghiệm của người chơi.Tính tương tác cao, xây dựng thêm hệ thống tường lũy và tháp câyKho vũ khí đa dạng, nhiều loại phép thuật mới lạ. Bên cạnh đó, Diablo 2 Fury Within cũng xây dựng những món đồ chỉ lớp nhân vật chính mới có quyền sở hữu.Có thêm nhiều dạng lên đồ, công thức ép đồ để game thủ sở hữu vũ khí mạnh.

Xem thêm: Nghị Định Hướng Dẫn Luật Phá Sản Doanh Nghiệp, Nghị Định Hướng Dẫn Luật Phá Sản

Những công thức ép đồ Diablo 2 Fury within “bá đạo” nhất

Sở hữu kiến thức về các loại rune trong Diablo 2, các game thủ có thể áp dụng rất nhiều công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within khác nhau. Dưới đây là những công thức hiệu quả từ đơn giản tới phức tạp mà chúng tôi muốn bật mí cho các game thủ.

Công thức ép 3 Rune => 1 Rune cấp cao nhấtCông thức ép Stone of Jordan + 1PS + 1 Rare => 1 Rare có thông số + level khác mục Rare ban đầu.Công thức ép 6PS + 1 Rare item => 1 Rare item level thấp hơnCông thức ép Diablo 2 – Fury Within 4 bình mana bất kì + 1 ngọc Ruby + 1 kiếm Magical => 1 kiếm có thể hút máu.Công thức ép 3 Ring => Ra 1 NecklaceCông thức ép đồ 3 Necklace = 1 RingCông thức ép 3 Purple Vase cỡ nhỏ => Tạo ra 1 Purple Vase lớnCông thức ép e Jewel => Tạo ra 1 Jewel cấp cao hơnCông thức ép 2 Bolts => Tạo ra Arrows

Nếu ép ngược lại với công thức ép đồ Diablo 2 The Fury Within ở trên thì bạn cần ép 2 cung để tạo ra 1 nỏ.

Ép 1 Arrows và 1 Spear => Tạo ra 1 JavenlinÉp 1 Dager và 1 Axe => Tạo ra 1 Thro AxeÉp bất kì 3 loại Perfect Gem cùng 1 Magic item => Tạo ra 1 Magic item cùng loạiÉp ngay 1 bình gas cùng 1 Potions => Tạo ra ngay 1 lọ Antidote.Ép 6 Perfect Gem và 1 Necklace Magic => Tạo ra 1 Necklace với khả năng chiến tốt, từ 16 – 20%.

*

Áp dụng công thức ép đồ hiệu quả

Công thức ép đồ Diablo 2 Median XL

Công thức ép đồ Diablo 2 Median XL bản mở rộng được đánh giá là khó hơn so với các phiên bản khác. Bản XL : Ultimate chỉ có thể tương thích với bản vá từ 1.10 trở lên. Với phiên bản mới là XVc, có hỗ trợ Battle.net, công thức ép đồ Median XL như sau:

Phân giải đồ nâu, công thức

Ép Any unique/set item và Catalyst of Disenchantment => Tạo ra Arcane Shards và Catalyst of Disenchantment. Lưu ý rằng, bạn sẽ có được Catalyst of Disenchantment khi tiêu diệt được con quỷ cầm búa – The Smith ACT 1

Giảm chất lượng đồ – Chuẩn bị đồ cho Runeword

Ép Any weapon/armor và Catalyst of Destruction cùng rune => Tạo ra reroll item as low quality cùng Catalyst of Destruction. Để có được Catalyst of Destruction, các game thủ cần giết chết con quỷ cái cầm búa đập tim ACT3 – Hephaistos ở ACT IV

*

Vận dụng linh hoạt để ra vũ khí mạnh

Đục lỗ Diablo 2 – Socket Punch

Công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within như sau: Cần Non-socketed item cùng 1 đến 6 jewel => Tạo ra returns item with sockets. Các game thủ nên biết rằng, đây là đồ trắng, chúng không có lỗ. Bạn hoàn toàn có thể dùng công thức giảm chất lượng đồ, sau đó bỏ Jewel vào rồi đục lỗ.

Ép Arcane Crystal để nâng cấp đồ

Để có được Arcane Crystal thì bạn áp dụng công thức ép cùng lúc 5 Arcane Shards.

Cách ép đồ nâu (unique)

Áp dụng công thức sau: Any non-sacred item cùng Oil of Enhancement và Arcane Crystal x2 => Tạo ra Reroll item as Unique

Nâng tier đồ bằng Arcane Crystal

Ép đồ Any non-sacred weapon/armor cùng với Arcane Crystal => Tạo ra return item as next higher tier

Ép đồ Unique non-sacred weapon/armor cùng với Arcane Crystal và rune → Tạo ra reroll as next higher tier.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Máy Ấp Trứng Mini, Tự Chế Bằng Thùng Xốp Tại Nhà

Trên đây là công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within chi tiết mà các game thủ chơi Diablo 2 nên biết. Hãy áp dụng một cách chi tiết để có được những món đồ mạnh. Đừng quên theo dõi trang web của httl.com.vn/wiki để cập nhật các tin tức hữu ích nhé.

Chuyên mục: Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *