Grap là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của GRAP? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của GRAP. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của GRAP, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Grap là gì

Ý nghĩa chính của GRAP

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của GRAP. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa GRAP trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tìm Hiểu: Khái Niệm Mạng Internet Là Gì ? Xuất Hiện Khi Nào?

Tất cả các định nghĩa của GRAP

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của GRAP trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Phân Biệt Domain Và Sub Domain Là Gì ? Cách Tạo Và Sử Dụng Subdomain

từ viết tắtĐịnh nghĩa
GRAP Chương trình hỗ trợ bảo vệ đã được tuyển dụng
GRAP D-Glyceraldehyde 3-Phosphate
GRAP GRB2 liên quan Adaptor Protein (di truyền)
GRAP Ghana nghiên cứu và vận động chương trình
GRAP Groupe de Recherche en Ambiances mình
GRAP Nói chung được công nhận kế toán thực hành
GRAP Partridge xám

GRAP đứng trong văn bản

Tóm lại, GRAP là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách GRAP được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của GRAP: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của GRAP, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của GRAP cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của GRAP trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *