FJ, HJ, CIA và BJ là gì? Trọn bộ thuật ngữ massage Đi Gái phải biết

Bạn có biết fj, hj, cia và bj là gì không? Nếu bạn không biết nghĩa của những cụm từ này nhưng nhìn thấy một cô gái, hãy sử dụng dịch vụ mát-xa, cô gái sẽ luôn cười với bạn!

  • (tevez) tevet là gì? Tôi có nên chi tiền để được mát-xa không?
   • 419 là gì? thích 419 – tình một đêm là khôn ngoan hay ngu ngốc?
    • 72 tư thế quan hệ tình dục với chồng “sướng” vợ “rên rỉ”

    để tóm tắt toàn bộ các thuật ngữ trong ngành dịch vụ mát-xa ngay bên dưới! muốn đi gái thì phải biết dịch cia là gì, nghĩa của bj là gì, tại sao lại viết tắt là fj, hj!

    giải mã thuật ngữ dịch vụ massage thường được các cô gái trong “ngành” sử dụng

    bj là gì? ý nghĩa của bj trong massage

    bj = blowjob (bj có nghĩa là thổi kèn), dịch sang tiếng Việt là quan hệ bằng miệng. nếu hơi thô thì đó là cách “thổi khèn” hay “ăn chuối” mà mọi người hay nói đùa. Đây là hình thức quan hệ tình dục mà người nữ sẽ dùng miệng để kích thích cơ quan sinh dục nam (dương vật) giúp người nam đạt cực khoái tối đa.

    Khi đi mát-xa, nam giới có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ bj (thổi kèn) một cách tiết kiệm (không xuất tinh vào miệng) hoặc xuất tinh hoàn toàn vào miệng của bạn tình (dịch vụ cia).

    đàn ông rất thích bj (oral sex), vì vậy phụ nữ cần học những kỹ năng để có thể “thổi bay” đàn ông thật điêu luyện, thật chuyên nghiệp. đọc ngay bây giờ = & gt; hướng dẫn về bj là gì – quan hệ tình dục bằng miệng tốt.

    hj là gì? massage hj là gì?

    hj là từ viết tắt của lao động chân tay. massage hj là hình thức quan hệ tình dục bằng tay. Đến massage và sử dụng dịch vụ hj, nam sẽ được nữ massage, dùng tay kích thích các bộ phận nhạy cảm (dương vật nhỏ). tuy nhiên, hj rộng rãi hơn các hình dạng khác một chút, có thể “hào phóng” thêm các thủ thuật như thoa gel bôi trơn, dùng miệng để bú mát, tăng khoái cảm cho nam giới.

    fj là gì? fj có kích hoạt nam giới không?

    fj là từ viết tắt của foot job . nếu hand job (hj) là làm tình với đôi tay của bạn, thì fj (foot job) là làm tình với đôi chân của bạn. nhiều bạn thắc mắc các cô gái massage chân sẽ như thế nào, sau đây các bạn sẽ tìm được câu trả lời.

    Các cô gái sẽ dùng chân để xoa bóp dương vật của đàn ông. Rút kinh nghiệm từ những bộ phim massage của Nhật, họ thường sử dụng những chiếc tất mỏng bằng giấy hoặc ren để tăng độ hưng phấn và khoái cảm cho nam giới khi “hành sự”.

    fj kích thích đàn ông? tất nhiên CÓ, nếu không dịch vụ này sẽ không phổ biến với nam giới, tất cả các dịch vụ mát-xa đều được sử dụng.

    cia là gì? massage cia có gì thú vị?

    cia với nghĩa thông dụng nhất là cơ quan tình báo trung ương của các quốc gia thống nhất. tuy nhiên, trong cộng đồng massage, ý nghĩa của từ cia lại hoàn toàn khác.

    cia là chữ viết tắt của cum in alo . đây là hành động được thực hiện sau khi bj, người nam sẽ xuất tinh vào miệng bạn tình và tất nhiên người nữ sẽ nuốt trọn cả người họ với sự sung sướng tột độ.

    cia được coi là rất thú vị của nam giới. chúng tạo cảm giác hưng phấn, cao trào cho họ. Tất nhiên, để có được CIA, cái giá bạn phải trả cho dịch vụ cũng cao hơn một chút.

    Tôi chắc chắn rằng với tất cả thông tin được cung cấp bởi poliva trong bài viết này, bạn đã biết fj, hj, cia và bj là gì. giờ đây chắc hẳn bạn không còn ngây ngô mỗi khi thử trải nghiệm dịch vụ massage nữa.

    Tôi đã nghe nói về cách làm tình trên chiếc ghế sofa hai chỗ ngồi rất cao. Nếu bạn thích 419 (one night stand) thì hãy tìm những nhà nghỉ được trang bị thiết bị khách sạn hạng nhất và có mẫu ghế này. sum = & gt; danh sách các khách sạn có ghế sofa 2 chỗ ở hà nội, tphcm .

    Quý khách đang tìm mua vật tư nhà hàng, thiết bị khách sạn, thiết bị ngoài trời các loại như: ghế xoay gỗ, ghế nhựa hồ bơi, ô dù ngoài trời, báo giá? poliva.vn – tự hào là đơn vị hàng đầu việt nam trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các loại thiết bị khách sạn trên khắp cả nước. để bạn có thể bình tâm khi chọn mua thiết bị khách sạn tại công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *