Download từ tailieu

Xin chào các bạn! Và trong bài viết ngày hôm nay, httl.com.vn/wiki Blog xin được chia sẻ với các bạn cách để tải download tài liệu trên website tailieu.vn một cách hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Download từ tailieu

Nếu bạn là một người thường xuyên download và sử dụng tài liệu trên website tailieu.vn thì chắc hẳn các bạn cũng biết. Thì để có thể download những file tài liệu tại đây thì chúng ta cần phải có tài khoản VIP và nếu để có được chúng ta phải thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản của mình.

Và để giúp các bạn có thể tiết kiệm chi phí cũng như download tài liệu trên website tailieu.vn một cách hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng thì trong bài viết này. httl.com.vn/wiki Blog xin được chia sẻ với các bạn 2 cách để có thể download tài liệu một cách miễn phí từ website tailieu.vn.

Với 2 cách này, các bạn có thể thực hiện một trong 2 cách để có thể download tải tài liệu một cách nhanh chóng và đặc biệt là không hề mất một nghìn nào cả.

Hiện nay trên các trang mang có rất nhiều thông tin đang tải về cách tải tài liệu miễn phí từ tailieu.vn. Nhưng theo như mình thấy thì hầu hết các cách đó đề không tải được. Có nhiều bài viết hướng dẫn tải được nhưng thực hiện rất khó khăn.

Cũng như bạn rất khó hiểu để có thể làm theo được để download tài liệu một cách nhanh chóng. Và để giúp các tiết kiệm thời gian cũng như thực hiện một cách nhanh chóng nhất. Thì hôm nay, httl.com.vn/wiki Blog sẽ hướng dẫn chi tiết 2 cách để giúp các bạn có thể download tài liệu trên website tailieu.vn một cách miễn phí và nhanh chóng nhất.

1. Cách tài tài liệu trên tailieu.vn miễn phí bằng xem nguồn

Và cách đầu tiên mình muốn xin chia sẻ với các bạn đó chính là cách xem nguồn khung và sau đó chúng ta sẽ tiến hành lấy link file pdf. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành tải về máy tính một cách nhanh chóng. Với các này, cũng có rất nhiều ưu điểm khác nhau. Khi thực hiện cách này, các bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như các bước thực hiện. Và để có thể tải tài liệu trên tailieu.vn một cách nhanh chóng và miễn phí bằng cách này. Các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đấy nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành truy cập website tailieu.vn và tìm ngay tài liệu cần thiết cho mình.

Bước 2: Tiếp theo sau khi các bạn đã tìm được tài liệu của mình rồi. Các bạn tiến hành mở tài liệu của mình cần ra trên website tailieu.vn như hình sau đây.

*

Bước 3: Sau khi các bạn đã mở tài liệu của mình cần download tải về ra. Tiếp theo các bạn tiến hành nhấn chuột phải vào phần gần cuối của trình xem tài liệu trên màn hình của website tailieu.vn và sau đó chọn vào mục xem nguồn khung như hình sau đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Call Of Duty 1 Thành Công, Download Game Call Of Duty 1 Full

*

Bước 4: Sau khi các bạn nhấn vào xem nguồn khung. Máy tính sẽ mở ra một trình duyệt mới. Tại đây, các bạn chú ý và sao chép địa chỉ file pdf của tài liệu của mình một cách cẩn thận như hình dưới đây.

*

Lưu ý: Các bạn chỉ sao chép từ phần http:// cho tới phần .pdf thôi nhé.

Bước 5: Sau khi sao chép địa chỉ file xong, các bạn tiến hành mở thêm 1 tab mới trên trình duyệt và dán địa chỉ vừa sao chép đó vào và nhấn Enter. Tại đây sẽ hiện ra file tài liệu của các bạn, các bạn chỉ cần nhấn vào nút download ở gốc phải bên trên màn hình để tải tài liệu về máy tính của mình nhé.

*

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong việc download file từ website tailieu.vn một cách hoàn toàn miễn phí rồi.

Lưu ý: Với các này, chúng ta sẽ download các file về là định dạng PDF. Nếu các bạn muốn chuyển đổi sang định dạng word. Các bạn xem bài viết hướng dẫn cách chuyển pdf sang word tại đây nhé.

Ngoài cách trên, chúng ta còn 1 cách để download file miễn phí nữa các bạn cùng xem ở cách thứ 2 nhé.

2. Cách download tải tài liệu từ tailieu.vn bằng ứng dụng thứ 3

Nói là ứng dụng thứ 3 thôi, thực tế là chúng ta sẽ thực hiện theo quy trình sao chép địa chỉ link file của chúng ta cần. Sau đó vào một website khác để tiến hành getlink download tài liệu mà thôi. Để thực hiện theo cách này. Các bạn tiến hành thực hiện theo cách sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành truy cập vào tài liệu mà ban muốn download sau đó sao chép link của tài liệu đó như hình sau:

*

*

Tại đây các bạn dán link vào và sau đó nhập mã capcha và nhấn vào nút Get link để hệ thống tiến hành getlink về để các bạn download nhé.

Xem thêm: What Is The Mea Ni Hao Ma Là Gì, Cách Viết Ni Hao Đúng Ngữ Pháp

Bước 4: Sau khi nhấn getlink xong, hệ thống sẽ trả về cho bạn link download file. Các bạn chỉ cần click vào nút download để tiến hành download file về thôi nhé.

*

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong việc tải tài liệu trên website tailieu.vn một cách hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng rồi. Hi vọng với chút thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn có thể download và tải tài liệu một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu các bạn không thể thực hiện được, các bạn hãy gửi link file tài liệu ở dưới ô bình luận admin sẽ tải giúp các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *