Câu Chuyện Cờ Lờ Mờ Vờ Là Gì, Đọc Thế Nào Cho Đúng? Thủ Tướng Tơ Lơ Mơ Tờ Lờ Mờ

Tháng 7 năm 2016, trở thành thủ tướng thay ông 3 lần vì “làm người tốt”, ông. nguyen xuan phuc cũng trở thành một diễn viên hài nổi tiếng với những phát ngôn “mê tín ở việt nam”, “cờ giả” …

bạn đang xem: cờ ẩn là gì

Tham gia các hội thảo trong nước và quốc tế, hình ảnh anh vùi mặt vào những bài phát biểu chuẩn bị sẵn, đánh vần từng chữ có vẻ buồn cười và đáng thương. Người Việt Nam với lòng tự tôn dân tộc cảm thấy bị xúc phạm. một đất nước với gần 100 triệu dân, có bao nhiêu người tài giỏi, người đứng đầu chính phủ đó!

sau cơn bão chỉ trích thủ tướng, có lẽ cư dân mạng và người dân đã tìm thấy sự bình yên khi bình tâm suy nghĩ. họ không có ảnh hưởng đối với chính phủ quản lý họ. Đảng cộng sản lãnh đạo toàn diện và trực tiếp, đảng được ghi trong hiến pháp, nhân dân không được tự do lựa chọn người mà họ giao phó việc điều hành đất nước. tất cả các chức vụ trong bộ máy chính phủ, bao gồm cả chức vụ của thủ tướng, đều được chia cho đảng. giống như ông. Vô liêm sỉ gấp 3 lần, rằng anh chưa bao giờ xin phép đảng làm việc này việc kia, đảng giao cho anh nhiệm vụ gì, anh đều làm. ý của ông ấy là ông ấy chỉ tuân theo các nguyên tắc do đảng đề ra, ông ấy không làm gì sai cả.

Gần hai năm làm thủ tướng, ngoài những bài phát biểu giúp ông trở thành nghệ sĩ hài, Nguyễn Xuân Phúc vẫn là một Thủ tướng tầm thường. ông cũng muốn tạo ấn tượng khác biệt so với người tiền nhiệm, tuyên bố rằng chính phủ mà ông lãnh đạo sẽ là một “chính phủ kiến ​​tạo”. Khái niệm này nghe có vẻ xa lạ với mọi người, không biết ông và các bộ trưởng có hiểu hết khái niệm trên không mà công việc của các bộ từ giáo dục, y tế đến công an, giao thông… ngày càng hỗn loạn. người ta thắc mắc, đó có phải là “chính phủ kiến ​​tạo”?

Ngày 17/4 vừa qua, người Việt trong và ngoài nước bất ngờ trước buổi nói chuyện của anh với cộng đồng người Việt tại chợ ở sapa, praha, cộng hòa séc. Với những lời nói khoác lác, bao biện, chụp mũ, tuyên truyền kích động thù địch … mọi người có thể thấy rõ con người thật của bạn.

Khoe rằng bên lề hội nghị thượng đỉnh giữa Donald Trump và Kim tại Hà Nội vào tháng 2 năm ngoái, Trump đã vẫy lá cờ đỏ sao vàng trên đầu. trong sự phấn khích của mình, anh ta giơ tờ giấy trên tay (có lẽ là tờ giấy anh ta đã viết về việc nói chuyện với cộng đồng) trên đầu để làm lá cờ và hỏi người đọc xem anh ta có nhìn rõ không, cho đến khi anh ta xếp hàng. Đó là một câu trả lời “có” từ hàng ghế dưới cùng trước khi anh ta hạ tay xuống. ông cho rằng hành động này đã “làm mất mặt bọn phản động Việt Nam lưu vong”. nhận xét này của bạn là ngây thơ, kích động hận thù. hành động phất cờ tẩy chỉ là một hành động ngoại giao đơn thuần, không khiến ai rụng rời tay chân. Các nhóm người Việt Nam hiện đang hoạt động tại nước nơi họ cư trú, tôn trọng luật pháp nước sở tại, là những người yêu quê hương đất nước, mong muốn góp phần đưa Việt Nam trở thành một nước tự do, dân chủ, tôn trọng nhân quyền. vậy bạn gọi nhóm phản động lưu vong là nhóm nào? có lẽ hòa hợp dân tộc chỉ là sự ngụy tạo trong các nghị quyết của đảng.

xem thêm: từ khóa phủ định là gì, cách sử dụng nó như thế nào? từ khóa phủ định là gì?

Để đưa cộng đồng người Việt Nam tại Cộng hòa Séc “lên mây”, Thủ tướng Cộng hòa Séc Andrej Babis nói với ông: “Nếu không có người Việt Nam ở đây, chúng tôi không biết chúng tôi sẽ như thế nào, chúng tôi biết làm thế nào. để mua bán hàng hóa? ”. những kẻ đang ngồi nuốt lời “vàng ngọc” của ông cũng không thấy ông vỗ tay. thứ nhất, không ai có điều kiện kiểm chứng nhận định trên, thứ hai, nếu mr. Babis nói như vậy, đó là một lời tán tỉnh ngoại giao “đùa cợt”, ông ta là doanh nhân giàu thứ hai ở Cộng hòa Séc, thường được đặt biệt danh là “donald trump của cộng hòa Séc”. Cộng hòa “. Chẳng lẽ Cộng hòa Séc là nước kinh tế phát triển mấy trăm năm nay, người ta không biết mua bán sản phẩm nếu không có người Việt Nam?

ông Nguyễn Xuân Phúc cũng kêu gọi cộng đồng Việt Nam “theo dõi và hạ thấp” các tổ chức và cá nhân ủng hộ nhân quyền tại Việt Nam. đây là hành động cổ vũ các tổ chức của Việt Nam bị các đại sứ quán Việt Nam thao túng, vi phạm pháp luật nước sở tại. quên rằng ông. Nguyễn Hải Long, công dân Việt Nam tại Cộng hòa Séc, đang ngồi tù vì phối hợp với các đại sứ quán hỗ trợ vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh tại Đức năm 2017.

Gần đây, chính phủ Việt Nam đã mở rộng lệnh cấm nhập cảnh để trả đũa những người tham gia vào các hoạt động ủng hộ tự do, dân chủ và nhân quyền của Việt Nam, một số người trong số họ là vợ hoặc chồng, không phải những người không tham gia vào các hoạt động cũng bị cấm nhập cảnh Quốc gia. Đây là hành động vô nhân đạo của các chế độ độc tài, của các chế độ độc đảng vô nhân đạo, nhiều người có cha mẹ già yếu, bệnh tật, chết cũng không cho về. trong kiểm tra, nhóm van lang là 5 người, nhóm đánh bóng, nhóm chim việt bị cấm nhập 6 người. hầu hết các nước đều có, nhưng người viết không biết là bao nhiêu. trong buổi nói chuyện, mr. Nguyễn Xuân Phúc bảo vệ lệnh cấm nhập cảnh đối với một số người “vì có quá nhiều thứ này nọ”.

hãy thử hỏi ông. nguyen xuan phuc:

Người Việt Nam sống ở các nước tự do, dân chủ, họ ủng hộ các hoạt động hòa bình của nhân dân trong nước nhằm thay đổi Việt Nam sang nền dân chủ tự do, tôn trọng nhân quyền, những hoạt động này có quá đáng không?

việc các đại sứ quán Việt Nam lạm dụng phí (phí cao hơn giá quy định và nhiều thủ đoạn để kiếm tiền) khi cấp hộ chiếu, thị thực, giấy ủy quyền, v.v. Tình trạng này đã tồn tại và tồn tại ở hầu hết các đại sứ quán Việt Nam ở các nước trong nhiều năm qua, người dân Việt Nam phản ánh rất nhiều nhưng Bộ Ngoại giao và Chính phủ Việt Nam phớt lờ. Vậy cuộc biểu tình của người dân có phải là một hành động quá đáng?

Tham gia các cuộc mít tinh, biểu tình ủng hộ các hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ các vùng biển, đảo của Việt Nam trước sự xâm lược của Trung Quốc có phải là hoạt động quá đáng? Trong bài nói, ông hết lời ca ngợi Việt Nam. Dù thế giới có ca ngợi Việt Nam là nơi an toàn tuyệt đối, môi trường ổn định, Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới, thưa ông. “Kim dong ung” cũng muốn nghiên cứu mô hình phát triển của Việt Nam. tuy nhiên, ông quên rằng Việt Nam vẫn là một quốc gia tụt hậu về kinh tế trong khu vực. ông bảo vệ mình theo kiểu “ném đá bỏ bùn”, ông cho rằng tham nhũng hay thế này thì không thấy ở đâu, kể cả ở các nước phát triển cao cũng không có. Anh quên rằng ở Việt Nam, tham nhũng đã trở thành vấn nạn quốc gia, “họ không ăn của dân”.

Gần 3 năm làm thủ tướng, ông vẫn chưa thể xóa bỏ cái tên vui mà người ta đặt cho ông: “thủ tướng tự mãn”. càng về sau, những phát biểu của anh càng bộc lộ rõ ​​hơn hiểu biết của anh về chính trị, kinh tế, văn hóa, ngoại giao… anh ở mức dưới trung bình, anh không xứng làm thủ tướng của một đất nước gần 100 triệu dân. tất nhiên, nếu họ được tự do lựa chọn, chắc chắn gần 100 triệu người Việt Nam sẽ không chọn nó. hãy nhớ điều này để khiêm tốn và học hỏi.

Warsaw, tháng 5 năm 2019

ding minh dao

—————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *