Chồng tuổi ngọ vợ tuổi mùi

Chồng 1990 vợ 1991 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây đánh giá vợ chồng bạn được tổng điểm được 6/10 điểm. Tuy khá hợp nhau nhưng giữa vợ chồng vẫn có những phần xung khắc. Bạn nên nắm bắt cách hoá giải các phần xung khắc để vợ tuổi 1991 và chồng tuổi 1990 hoà hợp hơn, gia tăng sự hạnh phúc giữa hai người. Nếu có dự định kết hôn, nên chọn năm cưới phù hợp để tăng thêm phần suôn sẻ, may mắn. Các phương pháp sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây, cùng với đó là phần phân tích chi tiết sự hợp khắc của 2 vợ chồng.

Thông tin tuổi chồng 1990 vợ 1991

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1990 1991 Mệnh Lộ Bàng Thổ Lộ Bàng Thổ Cung Khảm Càn Niên mệnh năm sinh Thủy Kim

Luận giải chồng 1990 vợ 1991 có hợp nhau không & Phương pháp Chồng Canh Ngọ vợ Tân Mùi hóa giải xung khắc giúp vợ chồng hanh thông, đón tài lộc

Luận giải chồng 1990 vợ 1991 có hợp nhau không & Phương pháp Chồng Canh Ngọ lấy vợ Tân Mùi hóa giải xung khắc giúp vợ chồng hanh thông, đón tài lộc

Luận giải chồng 1990 vợ 1991 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1990 vợ 1991

 • Mệnh chồng 1990: Dương Thổ
 • Mệnh vợ 1991: Âm Thổ

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Ngoài hai quy luật cơ bản là tương sinh và tương khắc, các cung mệnh trong ngũ hành phong thủy cũng có thể tương tác với nhau theo quy luật tương hỗ. Chẳng hạn như mệnh Thổ và mệnh Thổ. Khi kết hợp với nhau, hai mệnh này sẽ vừa bổ sung, vừa hỗ trợ cho nhau để cùng phát triển và mang về lợi ích cho cả đôi bên. Mối quan hệ này được gọi là tương hỗ.

Xét can chi chồng tuổi Canh Ngọ vợ tuổi Tân Mùi

 • Can chi chồng: Canh
 • Can chi vợ: Tân

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: 10 thiên can trong quan niệm cổ của người Trung Hoa được chia làm hai phần âm – dương và đại diện cho quá trình phát triển của vạn vật từ lúc manh nha cho tới khi trưởng thành. Khi kết hợp với nhau, các thiên can có thể xung hay hợp, tốt hay xấu. Ngoài ra, còn một mức đặc biệt nữa được gọi là bình hòa. Bình hòa có nghĩa là không xấu mà cũng không tốt. Nó nằm ở vị trí cân bằng giữa xung và hợp. Canh – Tân chính là một cặp bình hòa.

Xét thập nhị địa chi chồng Canh Ngọ vợ Tân Mùi

 • Địa chi chồng 1990: Ngọ
 • Địa chi vợ 1991: Mùi

Tổng điểm – 2/2 – Lục hợp: Lục Hợp được hiểu là mối quan hệ ám hợp là quý nhân đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Vì thế mà định nghĩa này còn được gọi là 6 cặp quý nhân. Lục hợp sẽ tạo nên sự may mắn cho nhau, cùng nhau làm ăn thịnh vượng, phát tài, phát lộc.

Xét cung phi bát tự vợ Tân Mùi chồng Canh Ngọ

 • Cung phi chồng: Khảm
 • Cung phi vợ: Càn

Tổng điểm – 0/2 – Lục sát: Lục sát là một trong các hướng, sao trong phong thuỷ Bát trạch. Nó được tạo ra bởi sự kết hợp không hoà hợp giữa quái mệnh và phương vị. Do vậy, khi tuổi vợ chồng phạm Lục sát thì gia chủ thường có nạn về sông nước, gia đình không thuận hoà và có sát khi trong nhà. Nó kìm hãm sự phát triển trong đường công danh và gia đạo.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

 • Bói tử vi tuổi nam 1990 năm 2021 #Sự nghiệp #Tài lộc #Vận hạn [XEM NGAY KẺO LỠ]
 • Luận công danh tài lộc tuổi nữ 1991 năm 2021 #Miễn #Phí

Bạn đang xem: Chồng tuổi ngọ vợ tuổi mùi

Xét ngũ hành cung phi chồng 1990 vợ 1991

 • Ngũ hành cung phi chồng 1990: Thủy
 • Ngũ hành cung phi vợ 1991: Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Xét theo quy luật ngũ hành, người thuộc hành Thủy rất hợp với người thuộc hành Kim bởi giữa hai mệnh này tồn tại mối quan hệ tương sinh. Khi kết hợp, Thủy không chỉ đem lại may mắn, thuận lợi cho Kim mà còn bồi đắp, nuôi dưỡng và là cơ sở cho yy hình thành, phát triển mạnh mẽ.

[Lá Số Tử Vi] có bình giải chi tiết #2021

Kết luận: Điểm số 6/10: Điểm số của hai bạn ở mức trung bình cho thấy 2 bạn khá hợp nhau. Nhưng vẫn có phần xung khắc. Cuộc sống đôi lúc khắc khẩu, bất hoà, kinh tế không được dồi dào. Tuy nhiên nếu biết cách hoá giải thì cuộc sống sẽ êm đềm, hạnh phúc, kinh tế đầy đủ. Đặc biệt, vợ chồng cần biết tin tưởng lẫn nhau để cùng lo cho cuộc sống, gìn giữ hạnh phúc.

>>>>Xem thêm bài viết:

 • Luận tuổi chồng 1990 vợ 1992 #Hợp nhau không?
 • Xem tuổi chồng 1990 vợ 1993 hợp hay khắc?
 • Chuyên gia luận giải chồng 1990 vợ 1994 #Tốt hay #Xấu?
 • Bình giải tuổi chồng 1990 vợ 1995 có hợp nhau không?

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1990 vợ 1991

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ Tân Mùi chồng Canh Ngọ:

Sinh con:

Vợ Tân Mùi chồng Canh Ngọ tuổi khá hợp nhau, nhưng vẫn có phần xung khắc. Điều này rất có thể sẽ dần tới vợ chồng có cãi vã, khắc khẩu nhau. Chọn năm năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ có thể hoá giải phần xung khắc này, từ đó giúp bố mẹ hoà hợp, con cái ngoan ngoãn, sức khoẻ tốt. Đồng thời còn giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc rủng rỉnh, cũng tốt cho sự phát triển của con cái sau này.

Phong thủy:

Vợ 91 chồng 90 tương đối là hợp nhau, tuy nhiên vẫn có phần chưa được hợp nhau, nhưng có thể hoá giải được. Nên chọn hướng nhà hợp tuổi để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn.

Như sau:

– Hướng nhà chọn hướng hợp theo tuổi của chồng. – Hướng bàn thờ chọn hướng hợp với tuổi của chồng.

– Hướng bếp chọn hướng theo tuổi của người vợ.

– Hướng giường ngủ chọn hướng hợp với tuổi của vợ. Không những hoá giải xung khắc mà còn giúp thu hút tài lộc, gia đình hoà hợp gặp nhiều may mắn.

Mẹo khác:

Chồng Canh Ngọ lấy vợ Tân Mùi nên có phương pháp hoá giải xung khắc để cuộc sống thuận lợi hơn, không những thế giúp gia đình gặp nhiều may mắn, đem đến nhiều tài lộc và vận khí tốt. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng thương yêu nhau nếu biết lưu ý những điều sau:

– Hạn chế bày trí đồ vật bên trái, nên để bên phải nhiều đồ hơn. Giúp cho người chồng không có tính tự phụ, tôn trọng vợ.

– Nhà vệ sinh hai cửa khiến cho vợ cảm thấy bất an, nghi ngờ chồng.

– Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa bởi nó tượng trưng cho sự tin tưởng của vợ với chồng.

– Nếu phòng ngủ nằm ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường. Bởi hướng ra đường giống như việc người chồng ham thú vui bên ngoài.

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải tuổi chồng 1990 vợ 1991 có hợp nhau không? Điểm số 6/10 cho thấy vợ chồng bạn tương đối hợp nhau. Nếu biết cách hóa giải những phần xung khắc như chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì gia đình bạn sẽ thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Ngoài ra, cần áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng hợp tuổi, hướng cửa chính, màu hợp tuổi, số hợp tuổi…sẽ giúp gia đình bạn ngày càng thuận lợi và may mắn hơn nữa. Hy vọng, bài viết này giúp ích cho quý bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *