Mối quan hệ và Gian lận – Cheating là gì? – Nối Lại – Kết nối những Trái tim

Nhấp vào đây để đọc phần giới thiệu về lừa dối trong một mối quan hệ .

Bạn đã bao giờ hiểu mối quan hệ giữa các mối quan hệ và gian lận chưa? Như chúng ta đã thấy trong phần giới thiệu, càng biết nhiều, chúng ta càng có xu hướng gian lận. vậy thì gian lận là gì?

Có sai khi tán tỉnh ai đó khi đang trong một mối quan hệ? Tất nhiên, ai cũng biết rằng * tán tỉnh ai đó là gian dối.

tác giả người Pháp leon paul blouet đã từng viết rằng tán tỉnh là ‘sự chú ý mà không có chủ đích’.

Dù bạn có đồng ý hay không, tất cả chúng ta đều tán tỉnh theo cách của riêng mình. sự khác biệt duy nhất là đàn ông làm điều đó rõ ràng và phụ nữ tinh tế hơn.

Bạn chỉ lừa dối nếu bạn thực sự đi cùng với lời nói dối tình dục của mình.

Tán tỉnh có thể hủy hoại lòng tin, nhưng dù bạn có đồng ý hay không thì mọi người đều tán tỉnh.

tán tỉnh, các mối quan hệ và lừa dối

Vấn đề với việc tán tỉnh là một người không phải lúc nào cũng biết khi nào họ đang tán tỉnh. bạn có thể nói chuyện với ai đó trong một phút. Và điều tiếp theo họ biết, họ đang chạm vào nhau như một vườn bách thú.

nhưng hãy thực tế ở đây. nếu thậm chí có một chút ý định tán tỉnh, đó là một câu chuyện khác, và bất cứ điều gì khác ngoài hành động vì lợi ích tình dục không nên được coi trọng.

tán tỉnh và nhắn tin

Các mối quan hệ và sự lừa dối đã trở nên thân thiết hơn bao giờ hết kể từ khi nhắn tin đi vào cuộc sống của chúng ta. Điều này thường bắt đầu với niềm vui rẻ trong môi trường văn phòng, nhưng sau đó, nếu nó không hoàn thành, tại sao chúng ta phải làm việc chăm chỉ hơn lời nói?

Bạn đã bao giờ nhắn tin cho một người bạn và thấy mình đang tán tỉnh chưa? nhưng bạn biết bạn không lừa dối người yêu của bạn, phải không? vậy thì gian lận là gì? Có gian lận không nếu đối tác của bạn cũng làm như vậy?

mọi người đều biết rằng một văn bản chỉ là một văn bản và không có gì hơn. khi bạn bắt đầu đọc giữa các dòng, bạn sẽ không chỉ nhầm lẫn bản thân mà còn có thể làm hỏng mối quan hệ giữa không có gì.

Đây là nơi mà niềm tin phát huy tác dụng. Nếu bạn phát hiện đối tác của mình gửi tin nhắn văn bản gợi cảm cho người khác, đừng cho rằng họ đang lừa dối bạn. trên thực tế, bạn nên hỏi xem họ đang làm gì và giải quyết vấn đề đó. trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể giả định điều gì đó mà không cần biết tất cả thông tin. những gì có thể được cho là gian lận có thể dễ dàng biến thành trò vui vô hại, mặc dù rất khó coi việc tán tỉnh bạn bè như một trò giải trí.

tình yêu đích thực không bao giờ suôn sẻ. Và hãy nhớ rằng, hành động nói lớn hơn những lời đã nói. nếu điều đó làm bạn khó chịu và bạn nghĩ rằng đó là gian lận, hãy nói chuyện với đối tác của bạn về điều đó. [đố: bạn có trung thực không?]

gian lận bằng một ly rượu vang

vậy là bạn đã lừa dối đối tác của mình? thành thật mà nói, bạn đã làm. nhưng một lần nữa, cảm giác đau đớn như vậy, đó là một tai nạn. sau đó một lần nữa, những gì là gian lận?

Hôn ai đó có phải là gian dối không?

điều gì sẽ tồi tệ hơn, bạn phát hiện ra rằng đối tác của mình hôn người khác hoặc bạn tìm kiếm đối tác của mình để ngủ với người khác?

Đó có thể là một sai lầm mà bạn phải hối hận, nhưng đối với những người trong chúng ta, những người là nạn nhân của viễn cảnh này, đừng để nụ hôn giết chết mối quan hệ của bạn. ban đầu bạn có thể cảm thấy không an toàn vì bạn cảm thấy như điều này không bao giờ nên xảy ra, nhưng thực ra, điều tồi tệ xảy ra, thật tệ, vì vậy hãy làm rất nhiều thứ khác. bạn cảm thấy ghê tởm, tổn thương, không xứng đáng và không được yêu thương, nhưng đừng để bản thân cảm thấy như bạn đang bước trên một sân khấu trong những trang giấy carrie!

Cuộc sống không bắt chước phim sitcom, vì vậy đừng để bị lừa. Tất nhiên, cảm giác tội lỗi xuất hiện và có thể dẫn đến tình trạng nạn nhân khó lấy lại uy tín.

bắt đầu một sự kiện không chung thủy

bạn không thể hoàn tác những gì đã xảy ra. thay vào đó, bạn có thể tự chịu trách nhiệm về số phận của mình và quyết định thực hiện hành động tương tự như đối tác của mình. nhưng tại sao? Bạn có cảm thấy rằng công lý sẽ được phục vụ? cứng. trong mọi trường hợp, cố gắng khôi phục lại sự công bằng nào đó trong mối quan hệ là không thể. điều đó không tồn tại.

công lý không được cung cấp từ các mối quan hệ, tình yêu là vậy và yêu thương thực sự là một bài kiểm tra khả năng tiến lên phía trước của một người. chỉ nhớ cách gandhi từng nói, ‘một mắt khiến cả thế giới mù lòa’.

Nếu không muốn cảm thấy đau khổ vô tận, bạn sẽ phải cố gắng tha thứ, quên đi hoặc tránh xa nó. có những điều tồi tệ hơn trong cuộc sống có thể xảy ra với bạn, những điều đáng để bạn buồn hơn. cuộc sống và tình yêu mà chúng ta tạo ra chính là cuộc sống và tình yêu mà chúng ta đang sống. nếu bạn đang đối mặt với những tình huống mà gian lận dường như được định nghĩa là tin vào bản thân và cách bạn nghĩ sẽ giúp bạn vượt qua tình huống.

tự hỏi mình có gian dối hay không và xác định lòng trung thành của bạn.

quá nhiều quan hệ không thành công vì giới hạn không được đặt ngay từ đầu. nhưng ngay cả khi chúng đã được cấu hình, chúng ta sẽ bị thu hút bởi những gì mà những người định nghĩa xung quanh chúng ta coi là gian lận. chúng tôi đặt giới hạn dựa trên những gì chúng tôi thấy trong phim hoặc trong cuộc sống của bạn bè chúng tôi. nó chỉ để bạn biết điều gì đáng giá và điều gì không.

trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều mắc sai lầm và chúng ta đều học hỏi được từ chúng. nhưng trong tình yêu, khi chúng ta sai, chúng ta không cho phép mình học hỏi vì chúng ta bị giới hạn bởi những giới hạn được hình thành trong chúng ta.

Ngày nay, sự cám dỗ gian lận và thậm chí khả năng gian lận đã tăng lên gấp mười lần. người khác giới thường xuyên làm việc ngày đêm ở nơi làm việc hoặc khi giao tiếp xã hội, thiếu chút nữa giám sát sẽ phạm phải sai lầm lớn. Chúng ta không sống trong một câu chuyện cổ tích lãng mạn, nơi chỉ có một cô gái tốt và một chàng hoàng tử quyến rũ. chúng ta được bao quanh bởi những nàng tiên mê hoặc mọi lúc mọi nơi.

vậy chúng ta hãy xem lại lần nữa, thực sự là lừa đảo là gì?

xác định giới hạn của bạn trong mối quan hệ và bạn sẽ hạnh phúc hơn khi yêu. lừa dối và mối quan hệ đi đôi với nhau, nhưng đó chỉ là khi bạn xác định nó theo các quy tắc của tiểu thuyết lãng mạn cũ. vậy lại gian lận là gì? đưa ra các quy tắc của riêng bạn và cho chúng tôi biết chúng là gì!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *