Capers là gì

Nếu bạn là một chuyên gia ẩm thực có kinh nghiệm, rất có thể bạn đã nghe tên này, nếu không, thì thông tin được cung cấp sẽ trả lời đầy đủ cho câu hỏi: capers là gì?

Nội dung tài liệu:

5 Công thức nấu ăn phổ biến với bạch hoa6 Làm thế nào để thay thế bạch hoa, một số lựa chọn thay thế

Capers – chúng là gì, chúng trông như thế nào và chúng có vị như thế nào?

Caper không phải là một loại trái cây hoặc rau, nó là một loại cây.

Bạn đang xem:

Đang xem: Capers là gì

Cây bụi trên đó những chồi nhỏ, không phát triển. Capers trông như thế nào? Chúng có màu xanh lá cây với những cánh hoa mới bắt đầu phát triển.

*
*
*
*
*
*
*

Sản phẩm bắt buộc:0,4 kg bột bánh pizza hoặc cơ sở làm sẵn;một muỗng lớn của bạch hoa;sốt cà chua hoặc sốt cà chua để phết;2 muỗng canh ô liu;0,2 kg xúc xích hun khói;ba quả cà chua;mozzarella hoặc phô mai khác – 150 gram;ớt ngọt;ngô đóng hộp – hai muỗng canh.Quá trình nấu ăn:Đầu tiên, chuẩn bị tất cả các thành phần cho điền. Cắt xúc xích thành dải mỏng, lát tiêu, cà chua thành lát, chia ô liu làm đôi và nướng phô mai trên một vắt thô.Nếu bạn có bột, sau đó bạn cần cuộn nó thành một kích thước phù hợp, nếu cơ sở đã sẵn sàng, sau đó bạn có thể bắt đầu phủ với sốt cà chua hoặc sốt cà chua.Trên bột, chúng tôi đặt tất cả các thành phần nghiền để làm đầy, cùng với bạch hoa rửa sạch và ngô. Cuối cùng nên là cà chua, được phủ phô mai. Tùy chọn, bạn có thể thêm rau xanh. Nướng ở 220 độ trong 12 phút.

Xem thêm:

Làm thế nào để thay thế bạch hoa, một số lựa chọn thay thế

Nếu bạn có thể tìm thấy chồi xanh bán, nhưng thực sự muốn nấu một cái gì đó với chúng, thì bạn có thể thử thay thế chúng bằng thứ khác. Ví dụ, ô liu hoặc dưa chuột muối được coi là một thay thế cổ điển.

Caper của NasturtiumSản phẩm bắt buộc:0,1 kg hạt nasturtium;năm hạt tiêu đen;Muối cho vừa ăn;0,2 lít giấm rượu vang trắng.Quá trình nấu ăn:Làm hạt tiêu nghiền, giấm và ướp muối, trộn tất cả các thành phần và nấu trên lửa nhỏ trong khoảng 10 phút.Rửa sạch hạt, cho vào lọ, đổ đầy nước ướp, đậy nắp lại, cất vào kho. Họ sẽ sẵn sàng trong ba tháng.

Xem thêm:

Sản phẩm bắt buộc:ba ly nụ bồ công anh;một thìa đường;hai tép khô;ba hạt tiêu;lít nước;2 thìa muối lớn;0,1 lít giấm.Quá trình nấu ăn:Chúng tôi giữ nụ bồ công anh trong hai phút trong nước sôi, sau đó chúng tôi dùng chúng trong lạnh và mát.Chúng tôi điền vào lon rất chặt, gần như đến đỉnh.Cho tất cả gia vị, đường, muối và đun sôi trong vài phút với lượng nước chỉ định. Để nguội một chút, đổ giấm.Đổ chồi với nước ướp thu được, đóng lọ bằng nắp đậy đã khử trùng.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *