Camera not authorized là gì

[Mẹo máy tính] Mô tả lỗi máy ảnh không tìm thấy trong Windows 10 (Lỗi 0xA00F4244) Bạn có đang sử dụng Windows 10 không? Máy tính của bạn được trang bị hệ thống camera nhưng khi sử dụng tính năng chụp ảnh xóa phông lại xuất hiện thông báo lỗi We can’t find your camera. Kiểm tra để đảm bảo rằng nó được kết nối và cài đặt đúng cách, không bị phần mềm chống vi-rút chặn và trình điều khiển máy ảnh của bạn đã cập nhật chưa? Mã lỗi là 0xA00F4244, chắc chắn bạn sẽ không thể sử dụng tính năng chụp ảnh xóa phông trên Windows 10?

Một dòng thông báo xuất hiện? Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi, do cài đặt kết nối của camera chưa phù hợp? Bị chặn bởi ứng dụng vi rút, hoặc có thể do trình điều khiển không tương thích, bạn không thể sử dụng tính năng chụp ảnh với HĐH Windows 10? điều trị? cách khắc phục lỗi chúng tôi không thể tìm thấy máy ảnh của bạn Lỗi không tìm thấy máy ảnh trong Windows 10. Windows 10 (lỗi 0xA00F4244)?

# 1 Cho phép ứng dụng máy ảnh truy cập vào máy ảnh

Có một tùy chọn trong cài đặt Windows 10 để cho phép hoặc chặn các ứng dụng truy cập máy ảnh trên máy tính của bạn. Hãy đảm bảo rằng ứng dụng máy ảnh không bị chặn truy cập webcam? một bài kiểm tra? Đầu tiên, hãy chuyển đến ứng dụng Cài đặt, sau đó điều hướng đến Quyền riêng tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *