Cách lấy mã token facebook của người khác

Đối với những ai đang kinh doanh trên Facebook, mỗi lượt like, theo dõi, comment… đóng vai trò vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng. Lấy access token là một cách hack like, theo dõi hiệu quả hiện nay được nhiều người áp dụng nhưng không phải ai cũng biết cách để lấy mã Token Facebook thành công. Bài viết dưới đây WIKIHTTL sẽ chia sẻ đến bạn đọc từ A – Z cách lấy Token Facebook người khác đơn giản, nhanh chóng hiện nay. Cùng tham khảo để có thêm thông tin nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy mã token facebook của người khác – Hướng dẫn lấy access token facebook của người khác

Token Facebook là gì?

Token hay Access Token được hiểu là một đoạn mã được Facebook sinh ra để phục vụ nhu cầu sử dụng của từng nhóm đối tượng cụ thể. Các đối tượng đó có thể là một tài khoản Facebook cá nhân, một trang Fanpage hay một ứng dụng được phát triển dựa một phần trên nền tảng Facebook. Với đoạn mã này các bạn có thể thực hiện được nhiều thao tác trên Facebook mà không cần lúc nào cũng phải yêu cầu quyền quản lý cao nhất trên tài khoản Facebook.

*

Mã Token này sẽ bao gồm các thông tin: thời gian hết hạn sử dụng, ứng dụng đã tạo mã. Các Access token thường được sử dụng để cấp quyền truy cập tạm thời cho các ứng dụng mà bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, thực hiện các tương tác như like, share, comment . . . các chia sẻ trên Facebook. Đặc biệt, mã Token Facebook còn được sử dụng để hack Like Facebook cũng vô cùng hiệu quả.

Như vậy, chúng ta có thể hiểu chính xác đoạn mã Token Facebook chính là chứng thực xác nhận để các bạn cho phép ai đó, ứng dụng nào đó thực hiện hành động trên tài khoản Facebook của mình một cách tạm thời. Lưu ý, tùy vào từng trường hợp mà quyền cấp mã Token cũng khác nhau. Bạn không nên cấp tất cả các quyền Token trên tài khoản để nhằm đảm bảo quyền quản lý vẫn thuộc về mình nhé.

Lấy Token Facebook để làm gì?

Đối với người dùng Facebook thường, Token thường được lấy với các mục đích như:

Với những người nhiều nick Facebook hay những Developers có hàng trăm, hàng nghìn nick Facebook việc lấy Token Facebook sẽ giúp họ dễ dàng quản lý và trên những phần mềm được viết sẵn.Dễ dàng like, comment, share hàng loạt với chỉ 1 lệnh đơn giản.Trao đổi token với người khác nhằm mục đích tăng like và tạo ra những tương tác ảo.Sử dụng trong các trang hack like Facebook hoặc sử dụng cho hacker về việc khai thác thông tin cá nhân của người dùng.

Đối với các lập trình viên, việc lấy Token Facebook sẽ được sửu dụng với các mục đích như:

Phát triển mở rộng thêm về tích hợp các API và APP trên Facebook.Phát triển nhiều tính chuyên sâu về mảng IT.

Tùy thuộc vào các đối tượng mà việc lấy mã Token Facebook sẽ có những mục đích sửu dụng khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn không bảo mật được tài khoản của mình, cấp quyền cho 1 số ứng dụng thứ 3 trên Facebook sẽ dẫn tới việc mất, để lộ thông tin cho hacker. Chính vì vậy, hãy sử dụng thật cẩn thận những mã Token Facebook này nhé.

Cách lấy Token Facebook người khác từ A – Z nhanh nhất

Có rất nhiều cách để có thể lấy Token Facebook người khác một cách đơn giản và nhanh chóng. Dưới đây là một số cách bạn có thể thamh khảo:

Cách lấy Token Facebook full quyền cần mật khẩu

Trước tiên hãy đăng nhập vào Facebook của bạn.

Xem thêm: 2FA Auth – Code 2FA là gì? Cách kích hoạt sử dụng 2FAAuth

Bước 2: Tab Console xuất hiện sẽ có một đường link bên dưới hãy truy cập rồi copy đoạn mã code và dán và màn hình rồi nhấn Enter. Khi lấy mã token có một số lưu ý mà bạn cần cân nhắc như sau:

Thay your Email và your Password yêu cầu đăng nhập bằng nick đăng nhập vào địa chỉ Facebook của bạn.Mỗi cách chỉ sử dụng được một lần và chỉ có thể dùng để lấy mã token của chính bạn và không thể áp dụng cho những nick Facebook của những người khác.

Cách lấy Token Facebook người khác full quyền không cần mật khẩu

Để lấy Token Facebook người khác full quyền không cần mật khẩu một cách nhanh nhất, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

*

*

Lưu ý : khi sử dụng cách này, bạn chỉ có thể lấy được mã Token của chính mình và không lấy được mã Token của người khác.

Cách lấy Access Token Facebook của người khác

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của người cần lấy mã sau đó nhấn Ctrl + U.

Bước 2: Nhấn tổ hợp Ctrl + F và nhấn AEEEXXX tại mục ô tìm kiếm.

Bước 3: Copy mã token facebook của người khác từ đoạn EAAA…jcZD bằng cách bôi đen.

Lưu ý: những đoạn mã code trên chưa được kiểm chứng về độ sạch, nên trước khi sử dụng bạn cần cân nhắc để tránh trường hợp bị khóa, bị hack hay mất quyền truy cập tài khoản của mình nhé.

Khi bị mất Token Facebook nên làm gì?

Khi phát hiện bị mất token Facebook, bạn không cần quá lo lắng, hãy bình tĩnh thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Ngay lập tức đổi mật khẩu Facebook của mình.

Trên đây là một cách lấy mã Token Facebook người khác và của chính bạn mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình những cách mà bạn thấy phù hợp để có hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý bán hàng httl.com.vn/wiki chúc bạn thành công.

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *