#1 Cách làm tóc đội mấn và các kiểu tóc đội mấn đẹp nhất

Các kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp hot nhất 2019 phù hợp với mọi khuôn mặt khác nhau như mặt tròn, mặt dài, mặt vuông góc cạnh,…..giúp các nàng trở nên xinh đẹp cuốn hút nhất trong ngày trọng đại của bản thân. Áo dài là trang phục truyền thống của người dân Việt nam và không thể thiếu trong các lễ cưới và ăn hỏi. Áo dài cưới ngày nay được cách tân nhiều kiểu mới lạ hiện đại phù hợp với xu hướng thịnh hành nên các nàng cũng chú ý chọn kiểu tóc và trang điểm sao cho phù hợp nhất. Áo dài có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc như tóc uốn xoăn, tóc buộc nửa đầu, tóc thẳng, tóc tết,….tôn lên vẻ ngoài dịu dàng cuốn hút. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm kiểu tóc mặc áo dài cưới đạp cho bản thân thì không thể nào bỏ qua những gợi ý của chúng tôi dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm tóc đội mấn đẹp

Hãy cùng HTTL chiêm ngưỡng các kiểu tóc cô dâu mặc áo dài cưới đẹp mà các nàng dâu không thể bỏ qua dưới đây nhé.

1. Kiểu tóc mặc áo dài đám hỏi

Kiểu tóc mặc áo dài đám hỏi mùa Hè cần đáp ứng được hai tiêu chí: lôi cuốn và gọn gàng. Dù tóc dài buông xõa tự nhiên có thể tôn lên nét đẹp nữ tính, nền nã nhưng lại không phải lựa chọn sáng suốt vào mùa này. Nếu vẫn muốn để tóc buông lơi, ít nhất bạn nên vấn hai bên mai lên hoặc vòng ra phía sau gáy và cài trâm.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là những kiểu tóc cô dâu mặc áo dài được nhiều nàng yêu thích nhất trong thời gian gần đây, giúp mang lại vẻ ngoài dịu dàng nữ tính nhất trong ngày cưới của mình. Các kiểu tóc mặc áo dài không bao giờ lỗi mốt nên các nàng hãy nhanh chóng thử ngay cho mình một kiểu phù hợp. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng HTTL để cập nhật thêm nhiều xu hướng mới lạ nhé.

HTTL là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng HTTL tham gia đóng góp và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *